Mãn kinh nhẹ nhàng với tinh chất mầm đậu nành Isoflavone
Bổ sung estrogen thiên nhiên có trong tinh chất mầm đậu nành là phương pháp “đối phó” hiệu quả với các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh của phụ nữ 40+, được khuyến cáo bởi các chuyên gia.
Mãn kinh là một quy luật tự nhiên và thường tìm đến phụ nữ vào giai đoạn trung niên của cuộc đời do sự rối loạn và suy giảm nội tiết tố nữ (estrogen). Theo các nghiên cứu, tuổi mãn kinh trung bình của phụ nữ Việt Nam là 48 đến 51. Tuy nhiên khi bước sang tuổi 40, nhiều chị em đã bắt đầu có các dấu hiệu mãn kinh như rối loạn kinh nguyệt và giấc ngủ, bốc hỏa, tâm trạng thay đổi, đặc biệt là khô teo âm đạo với các biểu hiện như khô, rát, ngứa tại chỗ và đau chảy máu khi quan hệ tình dục. Không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, mà những thay đổi này còn ảnh hưởng không ít đến hạnh phúc gia đình.
Mãn kinh và các triệu chứng của nó luôn là nỗi phiền muộn của phụ nữ 40 . Ảnh minh họa
Dẫu khó khăn và không thể né tránh nhưng chị em có thể đi qua giai đoạn mãn kinh nhẹ nhàng hơn bằng cách bổ sung estrogen tự nhiên có trong chiết xuất của mầm đậu nành. Cho đến nay, lợi ích của Isoflavone từ đậu nành đã được khẳng định qua khuyến cáo của nhiều Hiệp hội Mãn kinh và chuyên gia sức khỏe. Theo khuyến cáo của Hội Nội Tiết Lâm Sàng Hoa Kỳ, sử dụng Isoflavone 40 – 80 mg/ngày giúp giảm tần suất bốc hỏa. Hội Mãn Kinh Bắc Mỹ cũng đưa ra nhận định rằng Isoflavone có hiệu quả giảm các triệu chứng mãn kinh, giảm nguy cơ ung thư vú và nội mạc tử cung và ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu rằng phụ nữ độ tuổi mãn kinh nên bổ sung nội tiết tố thiên nhiên từ mầm đậu nành không biến đổi gien, được chiết tách Isoflavone bởi công nghệ cao mới có tác dụng tương tự nội tiết tố cơ thể là một biện pháp an toàn, hiệu quả giúp chị em cân bằng, bù đắp lượng estrogen thiếu hụt.
Các vấn đề về an toàn thực phẩm hiện nay là việc không đảm bảo nguồn gốc loại đậu nành được sử dụng, đa số là dạng đậu nành biến đổi gien nên tiềm ẩn nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, chiết xuất mầm đậu nành Isoflavones thông thường là dạng liên kết với gốc đường. Khi vào cơ thể, Isoflavones cần phải được loại bỏ bởi các vi khuẩn đường ruột thì mới được hấp thu và có tác dụng như nội tiết tố cơ thể. Do đó, chị em nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm chiết xuất mầm đậu nành không biến đổi gien chứa Isoflavones dạng hoạt hóa Aglycone (đã được cắt gốc đường) nên khi vào cơ thể sẽ không cần thời gian biến đổi, mà được hấp thu trực tiếp ngay vào máu. Nhờ đó, tác dụng của Isoflavone dạng Aglycone sẽ tăng cao và rút ngắn thời gian sử dụng so với chế phẩm khác.
Bên cạnh đó, trong các nghiên cứu cho thấy chất chuyển hóa của Isoflavones là Genistein với tỉ lệ cao (>18.8mg) sẽ tăng hiệu quả hấp thu gấp đôi vì Genistein có hoạt tính estrogen mạnh nhất so với các hoạt chất còn lại.
Được chiết xuất từ 100% mầm đậu nành không biến đổi gen của Pháp, SOYA-NG là thực phẩm chức năng giúp bổ sung nội tiết tố estrogen thiên nhiên, cân bằng nội tiết tố, giúp điều trị rối loạn mãn kinh. Đặc biệt, SOYA-NG với công nghệ lên men đặc biệt cắt bỏ gốc đường thành Isoflavone dạng Aglycone sẽ được hấp thu nhanh vào máu và phát huy tác dụng mà ít bị ảnh hưởng bởi cơ địa và các yếu tố khác.
Chị Phạm Thị Thu Lan, 45 tuổi ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ cảm nhận sau khi dùng sản phẩm Soya NG: “Khi có những cơn nóng bốc hỏa thất thường kèm theo vã mồ hôi mà không hiểu tại sao, tôi đã tìm đến nhà thuốc và được tư vấn là đang bước vào thời kỳ mãn kinh và được dược sĩ khuyên dùng Soya NG. Quyết định dùng thử 1 hộp sau khi nghe sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, sau 2 tháng tôi thấy các cơn bốc hỏa, vã mồ hôi giảm hẳn. Tiếp tục sử dụng đến nay thì tâm trạng của tôi thay đổi rất tích cực, cuộc sống cũng vui vẻ hơn hẳn. Thậm chí người nhà, bạn bè tôi ai cũng khen da của tôi còn sáng và mịn màng hơn trước đây”. Chị Lan cũng chia sẻ thêm rằng mình rất tin tưởng vào Soya NG và sẽ duy trì sử dụng sả phẩm, đồng thời hy vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích đối với những người phụ nữ ở độ tuổi mãn kinh.
GIẢI PHÁP CHO PHỤ NỮ MÃN KINH
Tìm hiểu thêm trên website: songkhoemankinh.vn
Ai mắc sốt xuất huyết sẽ có nguy cơ cao gặp nguy hiểm?
Sống khỏe - 2 phút trướcTheo thống kê của Bộ Y tế, tích lũy từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 114.906 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 19 ca tử vong. Một số trường hợp khi mắc bệnh sẽ có nguy cơ cao gặp biến chứng nặng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
4 loại đồ uống làm giảm mỡ máu một cách tự nhiên
Bệnh thường gặp - 1 giờ trướcViệc thay đổi chế độ ăn uống cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc hạ thấp mỡ máu xấu (cholesterol LDL) trong cơ thể.
Loại củ rẻ tiền đầy chợ Việt giúp ổn định đường huyết cực tốt, người bệnh tiểu đường nên ăn sẽ thấy cơ thể thay đổi tích cực
Bệnh thường gặp - 14 giờ trướcGĐXH - Nghệ là gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt. Nhiều nghiên cứu cho thấy, chất curcumin ở trong nghệ có tác dụng chống viêm hiệu quả và giữ cho lượng đường trong máu ở mức ổn định.
Bé gái hơn 1 tuổi ở Phú Thọ liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân rất hay gặp trong mùa lạnh
Sống khỏe - 15 giờ trướcGĐXH – Theo các bác sĩ, vào mùa nào, trẻ cũng có thể bị liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên nhưng mùa lạnh và lúc giao mùa, tình trạng này gia tăng nhiều hơn.
3 loại thực phẩm giàu protein, người sau 55 tuổi nên bổ sung
Bệnh thường gặp - 16 giờ trướcProtein cần thiết cho sức khỏe con người, góp phần kéo dài tuổi thọ, người già thường nằm trong nhóm thiếu protein.
Một vết cắt trên da cũng có thể gây tử vong do kháng kháng sinh
Sống khỏe - 17 giờ trướcTheo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm thế giới có khoảng 700.000 người tử vong do kháng thuốc. Dự báo, đến năm 2050, cứ 3 giây sẽ có 1 người tử vong do các siêu vi khuẩn kháng thuốc, tương đương với khoảng 10 triệu người mỗi năm. Khi đó, thậm chí các bệnh thông thường như ho, hay chỉ một vết cắt trên da cũng có thể gây tử vong.
Người đàn ông 30 tuổi mắc ung thư tuyến tụy thừa nhận thường xuyên ăn 3 món ăn mà người Việt ưa thích
Bệnh thường gặp - 17 giờ trướcGĐXH - Thanh niên phát hiện mắc ung thư tuyến tụy ở tuổi 30 thừa nhận thường xuyên ăn những đồ chiên rán, dầu mỡ và đồ ăn ngọt... mặc dù có tiền sử mắc bệnh gan nhiễm mỡ, viêm tuỵ mãn tính.
Tổ yến cực bổ dưỡng nhưng dùng kiểu này rất nguy hiểm
Bệnh thường gặp - 19 giờ trướcViệc dùng tổ yến sai cách sẽ dẫn đến nhiều tác dụng không mong muốn.
Cách gội đầu để ngăn rụng tóc trong mùa đông
Sống khỏe - 20 giờ trướcKhi không khí lạnh, khô hanh, độ ẩm thấp, các tuyến dầu bị giảm hoạt động khiến tóc và da đầu dễ bị khô, rụng tóc nhiều. Có cách nào gội đầu để hạn chế rụng tóc?
Người đàn ông 62 tuổi ở Hà Nội suy thận cấp thừa nhận một sai lầm khi chữa bệnh tiểu đường nhiều người Việt mắc phải
Bệnh thường gặp - 22 giờ trướcGĐXH - Sau một tháng sử dụng thuốc điều trị bệnh tiểu đường, người bệnh ngừng thuốc, không tái khám và điều trị theo phương pháp của thầy lang gần nhà.
Người phụ nữ 29 tuổi ở Quảng Ninh nhập viện gấp sau khi được tư vấn, uống thuốc hạ sốt tại nhà, bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân
Bệnh thường gặpGĐXH - Người phụ nữ bị phản vệ thuốc là có tiền sử dị ứng với Paracetamol, Ibuprofen nhưng nhân viên bán thuốc nói rằng Ibuprofen là thuốc chống viêm, hạ sốt rất ít gây dị ứng nên vẫn bán cho bệnh nhân.