Món ăn Nhật ngon, giá dưới 200 ngàn cho tiệc tất niên
Hà Nội có nhiều nhà hàng chuyên món Nhật nhưng chọn nhà hàng nào có hương vị chuẩn, không gian đẹp, giá cả lại hợp với túi tiền của dân văn phòng lại không dễ.
Không gian tầng 2 đầu đầu tư kỹ với decor mang đậm hơi hướm Nhật Bản. Bàn ghế của thoạt nhìn thì như ghế bệt của Nhật, nhưng thực chất mỗi bàn lại có gầm ngầm để thực khách thoải mái để chân mà không lo bị khó chịu khi ăn no.
Tầng 3 gồm phòng riêng với sức chứa lên tới hơn 20 người cùng nhiều bàn nhỏ có vách ngăn tạo sự riêng tư cho khách.
Nhìn vào không gian được decor đẹp mắt, cao cấp của Sushi Koi, thật khó tin rằng, đồ ăn ở đây rất bình dân, một phần sushi chỉ từ 39.000 đồng, tempura từ 69.000 đồng, salad từ 59.000 đồng. Giá bình dân nhưng không vì thế mà nhà hàng "úi xùi" trong cách bày biện. Các món ăn đầy trình bày tinh tế, đẹp mắt không chỉ chẳng thua nhà hàng 5 sao nào mà còn rất đầy đặn.
Bàn ăn được chuẩn bị cho nhóm khách 6 người.
Món khai vị được nhiều thực khách, đặc biệt là các chị em nhất định phải gọi khi đến quán là Salad rong biển tươi. Rong biển tươi có độ giòn đặc trưng lại thanh mát không chỉ ngon, lạ miệng mà còn rất tốt cho sức khoẻ.
Salad rau giòn với độ giòn, mát của rau, bùi bùi của bánh mì nướng cũng là món khai vị được nhiều thực khách lựa chọn.
Nếu đi đông người, bạn nên gọi thuyền sushi tổng hợp gồm sushi cá hồi, cá ngừ, bạch tuộc, lươn, sò đỏ... để được thường thức các loại sushi hấp dẫn của Sushi Koi. Mỗi loại sushi một hương vị riêng, chỉ có điểm chung duy nhất là đều chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon được chọn lựa kỹ.
Hương vị mềm, thơm, đậm đà của lươn nướng mang đến cho thực khách một trải nghiệm mới về sushi.
Khi đến Koi, hãy chắc chắn rằng bạn phải nếm thử món lẩu của quán vốn được nhiều thực khách gật gù rằng "ngon chẳng kém lẩu của những nhà hàng Nhật cao cấp". Được biết nước lẩu được chế biến rất cầu kỳ từ khâu ninh đến khâu nêm gia vị sao cho đúng lượng, đúng thời gian, bởi thế phần nước đậm đà nhưng thanh mát, càng ăn càng vào, ăn đến tận cuối nồi cũng không có cảm giác chán.
Với những thực khách không có cơm trong mỗi bữa ăn thì phần cơm bò Úc với thịt bò nướng chín tới mềm, ngọt, thơm ăn kèm với nước xốt và các loại rau củ chính là món ăn hoàn hảo để kết thúc bữa tất niên. Một phần cơm hoàng tráng giá chưa tới 100 ngàn này có thể đủ cho 2, 3 người cùng ăn.
Đồ ăn ngon, không gian đẹp, lại còn có nhiều ưu đãi giảm giá từ 5% đến 15% cho dịp cuối năm, bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn Sushi KOI cho bữa tiệc tất niên của mình?
Địa chỉ: Số 7, ngõ 3, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
Theo Trí thức trẻ
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 14 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 15 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 19 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 22 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 22 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.