Hà Nội
23°C / 22-25°C

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

Thứ bảy, 04:30 08/08/2015 | Ăn

Pizza 4P’s, Lecrespo... đều là những điểm hẹn quen thuộc của những thực khách muốn đổi vị cho bữa trưa cùng đồng nghiệp, bữa tối cùng bạn bè hay gia đình.

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

Nhà hàng Lecrespo (Trương Định, quận 3): Đây được xem như là nơi đầu tiên ở Sài Gòn giới thiệu pizza nướng củi. Quán rộng, không gian ấm cúng. Tuy nhiên khi đông khách, nhân viên phục vụ chậm. Giá thành cũng cao hơn những nơi khác. Ảnh: Zen nguyễn.

 

thejolinshouse

 

4P’s, pizza Kiểu Nhật (đường Lê Thánh Tông, quận 1): Quán nhỏ, pizza lò nướng củi nên nếu chọn vị trí ngồi ngay phía trước bếp, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình làm bánh của quán. Ảnh: Thejolinshouse.

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

Dijon’s Pizza (Trần Hưng Đạo, quận 1): Pizza home-made, vỏ mỏng giòn, vị đặc trưng. Quán có nhiều điểm cộng về không gian, phục vu, thức ăn. Điểm trừ là giá hơi cao so với pizza công nghiệp. Ảnh: Dijon’s.

 

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

Al Fresco's (Mạc Đĩnh Chi, quận 1): Pizza có vỏ mỏng vừa, các loại nguyên liệu tươi ngon, nêm nếm vừa miệng. Không gian hơi nhỏ, tối. Khi đông khách, nhân viên phục vụ chậm. Ảnh: Al Fresco's.

 

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

Pizza Factory (AEON Mall, Tân Phú): Bánh có đế mỏng, giòn, phô mai béo ngậy, nguyên vật liệu trộn vừa phải. Điểm trừ đối diện khu ăn uống của trung tâm mua sắm này nên hơi ồn. Ảnh: Pizza Factory.

 

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

La Bettola (Hồ Tùng mậu, quận 1): Quán có nhiều loại nhân, khác hẳn các nơi khác. Món ngon nhất trùng tên với nhà hàng. Điểm trừ là mì Ý không đặc sắc. Ảnh: La Bettola.

 

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

Pepperonis Pizza & Cafe (Bùi Viện, quận 1): Pizza có đế vừa phải, hương vị vẫn chưa bị pha trộn với ẩm thực Việt. Điểm trừ giá hơi cao so với mặt bằng pizza Sài thành và phục vụ hơi chậm. Ảnh: Pepperonis.

 

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

365 Degrees Pizzeria And Bar (Trần Cao Vân, quận 3): Pizza thuần vị Ý với đế bánh mỏng như giấy cùng cách mix không quá hai loại nguyên liệu cho nhân bánh. Ảnh: 365 Degrees Pizzeria And Bar.

 

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

Pomodoro (Hai Bà Trưng, quận 1): Đây là một trong số quán hiếm hoi được điểm cộng về pizza lẫn các món có nguồn gốc từ đất nước tháp nghiêng như pasta, spagetti... Ảnh: Pomodoro.

 

Những quán pizza đông khách bậc nhất Sài Gòn

 

Pendolasco (Cống Quỳnh, quận 1): Ngoài điểm công về kích thước khổng lồ của món bánh được lòng giới trẻ, nơi này còn tạo được cảm tình tốt với thực khách với cách bán bánh theo miếng (50.000 đồng một miếng). Cách bán này giúp mọi người có thể tự do thưởng thức các loại nhân khác nhau mà không phải rủ nhiều người hay lo lắng cho túi tiền của mình. Ảnh: Pendolasco.

Theo An Huỳnh/Zing

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Cách làm bánh khoai lang rán siêu ngon

Cách làm bánh khoai lang rán siêu ngon

Ẩm thực 360 - 37 phút trước

Ngoài cách luộc, nướng hay chiên, bạn có thể dùng khoai lang để làm những chiếc bánh thơm ngon và bổ dưỡng; bánh khoai lang rán rất hợp với ngày mát trời.

Đổi vị làm món thịt ba chỉ chiên kiểu này ngày mát trời, bữa cơm ngon gấp đôi

Đổi vị làm món thịt ba chỉ chiên kiểu này ngày mát trời, bữa cơm ngon gấp đôi

Ăn - 12 giờ trước

GĐXH - Thịt ba chỉ chiên nước mắm là món ăn không quá lạ lẫm với người Việt chúng ta nhưng nếu thỉnh thoảng được đổi vị cho bữa cơm gia đình với món ba chỉ chiên nước mắm giòn tan thì đảm bảo cả gia đình ăn sẽ rất ngon miệng.

Một số món ăn được làm từ những nguyên liệu rất giàu dinh dưỡng nhưng rẻ tiền, dễ tìm

Một số món ăn được làm từ những nguyên liệu rất giàu dinh dưỡng nhưng rẻ tiền, dễ tìm

Ăn - 16 giờ trước

GĐXH - Làm sao để chuẩn bị được một bữa ăn dinh dưỡng nhưng tiết kiệm là bài toán khó đối với các bà nội trợ. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta biết thêm về một số món ăn được làm từ nguyên liệu dễ kiếm mà lại tiết kiệm chi phí.

Mẹo chế biến mướp đắng không còn đắng

Mẹo chế biến mướp đắng không còn đắng

Mẹo nấu nướng - 16 giờ trước

Tìm hiểu cách xử lý mướp đắng để giảm vị khó ăn và thưởng thức món ăn ngon hơn.

Tìm thấy chất chống ung thư từ loại gia vị quen thuộc trong bếp của nhiều gia đình

Tìm thấy chất chống ung thư từ loại gia vị quen thuộc trong bếp của nhiều gia đình

Ẩm thực 360 - 17 giờ trước

GĐXH - Loại quả này là một loại gia vị phổ biến ở các tỉnh vùng núi và trung du phía Bắc.

TS Anh chỉ đích danh loại quả Việt là 'thuốc' hạ đường huyết tự nhiên, giúp chống ung thư hiệu quả, tốt cho người bị tiểu đường

TS Anh chỉ đích danh loại quả Việt là 'thuốc' hạ đường huyết tự nhiên, giúp chống ung thư hiệu quả, tốt cho người bị tiểu đường

Ẩm thực 360 - 20 giờ trước

GĐXH - Một trong những tác dụng to lớn mà quả này mang đến cho sức khỏe là khả năng kiểm soát đường huyết.

Loại quả ăn hơi nhớt nhưng cực tốt với người tiểu đường, giúp cải thiện thị lực và làm nhiều món ngon

Loại quả ăn hơi nhớt nhưng cực tốt với người tiểu đường, giúp cải thiện thị lực và làm nhiều món ngon

Ăn - 23 giờ trước

GĐXH - Với nguồn dinh dưỡng thiết yếu, nguồn chất xơ dồi dào… tuy ăn quả này hơi nhớt nhưng lại cực tốt với người bệnh tiểu đường, giúp cải thiện thị lực.

Món canh giúp bổ phổi vào mùa thu, chỉ mất 15 phút để nấu mà nước canh tươi ngon, mềm mát và sảng khoái

Món canh giúp bổ phổi vào mùa thu, chỉ mất 15 phút để nấu mà nước canh tươi ngon, mềm mát và sảng khoái

Ẩm thực 360 - 23 giờ trước

Món ăn rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn chỉ tốn khoảng 15 phút để nấu mà đảm bảo ngon tuyệt!

Mẹo biến sầu riêng sượng thành món ngon

Mẹo biến sầu riêng sượng thành món ngon

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

Với một chút sáng tạo, bạn có thể biến sầu riêng bị sượng thành những món ngon, giúp tận dụng hết giá trị của nó khi mua nhầm phải quả chưa chín hẳn.

2 món tráng miệng giúp nhanh phân hủy mỡ sau ăn

2 món tráng miệng giúp nhanh phân hủy mỡ sau ăn

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Dứa, kiwi đều giàu enzyme tiêu hóa, giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy protein, hạn chế tích tụ mỡ thừa, thích hợp tiêu thụ sau khi ăn các món nhiều đạm.

Top