Ốc luộc
Ăn ốc luộc có bị nhiễm giun sán như lời đồn?
MediaGĐXH - Ốc là món ăn ngon nhiều người yêu thích, được chế biến thành nhiều món như luộc, hấp, nướng. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại ăn ốc luộc có thể tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng.
“Chỉ là ốc luộc thôi, sao ngon đến thế!”
ĂnTrong tiết trời sang thu với những con gió se se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi bên cạnh bát ốc luộc nóng hổi, vừa khều thịt ốc vừa thổi mới thấy ngon. Thú vị nhất là khi được hít hà hương ốc nóng, được chấm miếng thịt ốc vừa dai vừa giòn vào bát nước chấm ốc cay cay, thơm thơm... ngon không thể tả. Chỉ là ốc luộc thôi, ấy vậy mà bao người xa quê nhớ da diết món ăn dân dã nhưng tuyệt ngon này.