Hà Nội
23°C / 22-25°C

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên

Thứ hai, 16:00 03/02/2020 | Ăn

Là không gian ẩm thực chuyên về hải sản tươi sống, Nhà hàng Rạn Biển thật sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc họp mặt tân niên cho đối tác, bạn bè và người thân. Hơn thế nữa, sự đầu tư phong phú về thực đơn và không gian Nhà hàng sẽ khiến thực khách có một trải nghiệm bất ngờ.


Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 1.

Không khí đón chào tân niên tại nhà hàng Rạn Biển

Khách đến với Rạn Biển vào dịp đầu năm mới 2020 để tổ chức tiệc Tân niên cho công ty, đối tác, bạn bè hay người thân sẽ thật sự an tâm về chất lượng dịch vụ và phong cách ẩm thực đa dạng. Toàn bộ Hệ thống Rạn Biển bao gồm 8 chi nhánh đã chính thức đi vào hoạt động kinh doanh để nhằm mang đến cho khách hàng những bửa tiệc Tân niên ấm cúng và mang đầy đủ tiêu chí "Đúng chất đủ lượng".

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 2.

Đông đảo khách hàng đến với Rạn Biển cho những bửa tiệc Tân niên

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến những điểm đặc biệt có trong menu của Nhà hàng Rạn Biển. Tại nhà hàng Hải sản Rạn Biển được quy tụ tất cả các loại hải sản quý hiếm và cao cấp đến từ nhiều nơi trên thế giới như tôm hùm Alaska, Bào ngư, Tu hài Canada, các loại cá,... Hải sản là nguyên liệu được các chuyên gia về ẩm thực đánh giá là giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Ví dụ như mực, tôm, cua, hàu, sò điệp,… đều chứa hàm lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa. Ăn hải sản giúp bổ sung các khoáng chất tốt cho cơ thể giúp phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ, chống béo phì,... Tất cả các loại hải sản kể trên đều có mặt tại Hệ thống nhà hàng Rạn Biển nhằm phục vụ cho quý thực khách một năm mới với đầy đủ hương vị và dinh dưỡng nhưng không kém phần ấm cúng.

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 3.

Bào ngư sốt nấm tại Rạn Biển

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 4.

Gỏi ốc gai Rạn Biển

Yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Rạn Biển trong suốt nhiều năm qua không đơn giản chỉ là không gian hay cung cách phục vụ mà chính là nguồn hải sản tươi ngon và hương vị chế biến hảo hạng của những đầu bếp tài hoa. Thực khách dù là lần đầu tiên đến hay là khách hàng thân thiết cũng không khỏi bất ngờ, ấn tượng bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa hải sản tươi sống và gia vị hảo hạng. Menu của nhà hàng Rạn Biển ghi dấu ấn trong lòng thực khách với những món ăn được chế biến một cách đặc trưng như sò dương hấp sả, sò huyết lacoste, ốc hương rang muối, ốc hoàng hậu nhúng mẻ, hàu nướng phô mai, tu hài Canada ăn sống - nấu cháo cùng với sự đầu tư nghiên cứu cho những món ngon khác đều mang nét đặc trưng rất riêng.

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 5.

Cua thịt rang me tại Rạn Biển

Đặc biệt hơn, Rạn Biển huy tụ nhiều loại Tôm hùm khác nhau với vô vàn cách chế đặc sắc như ăn sống, hấp, nướng, rang muối, ủ muối, nấu canh, nấu lẩu, nấu cháo, tôm hùm sốt X.O,… Hoặc với các loại cá đắt tiền như Cá mú trân châu, mú nghệ, mú sao xanh, mú sao đỏ, cá tầm Beluga, cá mập, cá bớp,… thì cũng đa dạng trong cách chế biến như ăn sống, nướng mọi, nướng muối ớt, hấp HongKong, chưng tương, nấu lẩu, nấu cháo,… Còn với các loại cua hoàng đế, cua huỳnh đế, cua gạch, cua thịt, ghẹ,… nhà hàng Rạn Biển cũng có những công thức chế biến độc đáo để đem đến những món hấp, nướng, cháy tỏi, rang muối, rang me, sốt Singapore, nấu lẩu, nấu cháo,… đầy đặc sắc cho đông đảo thực khách. Dù là các món đơn giản nhất như chiên, xào đến sự đa dạng trong việc kết hợp nguyên liệu từ châu Á đến châu Âu để mang lại những món ăn độc đáo cùng với hương vị tuyệt vời.

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 6.

Lẩu nấm hải sản Rạn Biển

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 7.

Tôm hùm Alaska cháy tỏi tại Rạn Biển

Thưởng thưc ẩm thực vẫn luôn là nét đặc sắc của những ngày đầu năm mới. Vì thế, hãy để Rạn Biển mang đến cho bạn những điều đặc biệt trong các bữa tiệc sum họp đầu năm cùng đối tác, bạn bè và gia đình nhân dịp cùng nhau chúc mừng năm mới 2020.

Rạn Biển - địa điểm hoàn hảo cho những bữa tiệc tân niên - Ảnh 8.

Liên hệ Nhà hàng Rạn Biển

Website: https://ranbien.com/

Hotline: 0827 946 222

Fanpage: https://www.facebook.com/HaiSanRanBien/

Hệ thống Nhà hàng Rạn Biển:

Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyện, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028.6296.1950

Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028.3931.5023

Rạn Biển 3: 12 Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.3899.8318

Rạn Biển 5: 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028.3932.2999

Rạn Biển 6: Số 6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028.3825.0666

Rạn Biển 7: 22 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 028.3935.2089

Rạn Biển 8: 163 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 028.3740.5959

Rạn Biển 9: 42 Trần Đình Xu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 028.3837.2699

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hóa ra cách làm món ăn hàng triệu người yêu thích lại đơn giản và tiết kiệm thời gian đến thế!

Hóa ra cách làm món ăn hàng triệu người yêu thích lại đơn giản và tiết kiệm thời gian đến thế!

Mẹo nấu nướng - 1 giờ trước

GĐXH - Cá hồi với chất thịt mềm và béo ngậy là thực phẩm tốt cho sức khỏe được nhiều người yêu thích. Hôm nay, cùng vào bếp học ngay cách làm cá hồi nướng bơ tỏi thơm béo hấp dẫn để đổi vị cho bữa ăn gia đình nhé!

Cách làm chả cuốn cá trích Phan Thiết giòn ngon, thơm ngọt

Cách làm chả cuốn cá trích Phan Thiết giòn ngon, thơm ngọt

Ẩm thực 360 - 3 giờ trước

Chả cuốn cá trích có hình thức bên ngoài giống chả giò nhưng điểm độc đáo là nhân được làm từ cá trích, nước chấm của món ăn này cũng khác biệt.

Xào mướp mà bỏ qua bước này, đừng hỏi sao mướp hay bị thâm đen

Xào mướp mà bỏ qua bước này, đừng hỏi sao mướp hay bị thâm đen

Ẩm thực 360 - 6 giờ trước

Bí quyết làm mướp xào của các đầu bếp thường có một khâu quan trọng, xào mướp mà bỏ qua bước này, thành phẩm dễ bị thâm đen, kém hấp dẫn.

Sầu riêng bị sượng đừng vội vứt đi, làm theo cách này sượng mấy cũng thành béo ngậy, mềm tan

Sầu riêng bị sượng đừng vội vứt đi, làm theo cách này sượng mấy cũng thành béo ngậy, mềm tan

Mẹo nấu nướng - 6 giờ trước

GĐXH - Nếu không may mua phải trái sầu riêng bị sượng, ăn không được mà để cũng không xong thì làm theo cách này, sầu riêng sượng mấy cũng thành béo ngậy, mềm tan.

Loại quả có nguồn vitamin K dồi dào giúp xương chắc khỏe và đẹp da, ngoài ăn trực tiếp, đem làm bánh vừa ngon vừa mát

Loại quả có nguồn vitamin K dồi dào giúp xương chắc khỏe và đẹp da, ngoài ăn trực tiếp, đem làm bánh vừa ngon vừa mát

Ăn - 9 giờ trước

GĐXH – Trong quả này có chứa nguồn vitamin K dồi dào giúp cho xương chắc khỏe. Ngoài ăn trực tiếp, có thể dùng để chế biến được nhiều món ngon từ ngọt tới mặn, đem làm bánh vừa thơm ngon vừa mát.

Luộc gà theo công thức 3 sôi 3 lạnh, thịt sẽ thơm ngon, da giòn, không nứt

Luộc gà theo công thức 3 sôi 3 lạnh, thịt sẽ thơm ngon, da giòn, không nứt

Ẩm thực 360 - 11 giờ trước

Công thức 3 sôi 3 lạnh sẽ giúp bạn có được món gà luộc đúng chuẩn nhà hàng, thịt sẽ thơm ngon, da lại giòn và không nứt.

Món kho dân dã của Việt Nam lọt top 10 ngon nhất thế giới, cách chế biến đơn giản, ăn là nghiền

Món kho dân dã của Việt Nam lọt top 10 ngon nhất thế giới, cách chế biến đơn giản, ăn là nghiền

Ăn - 22 giờ trước

GĐXH – Một trong những món kho dân dã của Việt Nam đã lọt top 10 ngon nhất thế giới do tạp chí ẩm thực thế giới TasteAtlat đánh giá. Món ngon này chế biến đơn giản nhưng đưa cơm vô cùng, bạn có thể tham khảo.

"Tại sao cà chua ngày nay 'cứng' và có thể bảo quản vài tuần mà không hỏng?": Đây là câu trả lời cho bạn

"Tại sao cà chua ngày nay 'cứng' và có thể bảo quản vài tuần mà không hỏng?": Đây là câu trả lời cho bạn

Ăn - 1 ngày trước

Nhiều người khi mua và ăn cà chua cho rằng nó có trạng thái "cứng" hơn trước, khi bảo quản có thể để vài tuần mà không bị hỏng. Vậy thực tế là thế nào?!

Cách làm chả cuốn cá trích Phan Thiết giòn thơm

Cách làm chả cuốn cá trích Phan Thiết giòn thơm

Ăn - 1 ngày trước

Chả cuốn cá trích có hình thức bên ngoài giống chả giò nhưng điểm độc đáo là nhân được làm từ cá trích, nước chấm của món ăn này cũng khác biệt.

Giảm tận 20 kg nhờ... mẹo uống nước đúng cách trước bữa ăn

Giảm tận 20 kg nhờ... mẹo uống nước đúng cách trước bữa ăn

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Kiên trì uống khoảng 600 ml trước mỗi bữa ăn kết hợp ăn nhạt, ăn khẩu phần nhỏ, Mei giảm thành công 20 kg.

Top