Hà Nội
23°C / 22-25°C

Râu ngô

Đừng vứt râu sau khi ăn ngô, bạn sẽ tiếc vì công dụng không ngờ

Đừng vứt râu sau khi ăn ngô, bạn sẽ tiếc vì công dụng không ngờ

Media

GĐXH - Mọi người thường bỏ phần râu ngô khi ăn. Song thực tế bộ phận này của cây ngô chứa stigmasterol và sitosterol, hiệu quả trong ngăn ngừa bệnh tim và cholesterol cao. Nó cũng chứa acid thực vật giúp cải thiện tình trạng răng miệng và da, ổn định đường huyết.

Những món ngon làm từ sấu

Những món ngon làm từ sấu

Ăn

Quả sấu giòn, hương thơm chua dịu vừa có tác dụng giải khát, vừa là nguyên liệu nhiều món ăn ngon.

6 món từ bí ngồi giá rẻ, ngon cơm

6 món từ bí ngồi giá rẻ, ngon cơm

Ăn

Bí ngồi chứa nhiều chất xơ, vitamin B giúp mắt luôn sáng và khỏe, phòng chống một số bệnh ung thư, cách chế biến đơn giản, ăn lại ngon ngọt.

4 món ngon từ hoa thiên lý

4 món ngon từ hoa thiên lý

Ăn

Mùa hè được thưởng thức những món ngon mát từ hoa thiên lý thật là tuyệt.

Top