Hà Nội
23°C / 22-25°C

Sâm đất

Củ sâm đất ăn sống thì ngon vừa thôi, nấu thành các món ăn sau mới cực ngon, lại còn dễ làm

Củ sâm đất ăn sống thì ngon vừa thôi, nấu thành các món ăn sau mới cực ngon, lại còn dễ làm

Ăn

GiadinhNet - Củ sâm đất (khoai sâm) mới được bán rộng rãi ở các địa phương khác ngoài Lào Cai gần đây, nhưng đã rất “hot” với các bà, các ông vì lạ miệng, vì thơm ngon bổ dưỡng, dễ chế biến thành nhiều món ngon lành.

“thần dược” Sâm Ngọc Linh xứng đáng là tài sản quốc gia

“thần dược” Sâm Ngọc Linh xứng đáng là tài sản quốc gia

Xã hội

GiadinhNet - Hơn 40 năm nay, ông dành hết thời gian để nghiên cứu áp dụng loại sâm Ngọc Linh do mình phát hiện để chữa những căn bệnh nan y, trong đó có bệnh ung thư… Ông là Dược sĩ Đào Kim Long.

Canh rau sâm nấu tôm

Canh rau sâm nấu tôm

Ăn

Không chỉ dùng ăn sống, luộc chấm nước mắm, lá rau sâm còn dùng để nấu canh với tôm vừa ngon vừa lạ miệng.

Top