Thịt bò tươi
Bảo quản và rã đông thịt bò theo kiểu mới, để qua cả Tết đến tận 1 tháng vẫn đỏ tươi như mới được mua về!
ĂnGiadinhNet - Với cách bảo quản và rã đông này, thịt bò luôn đỏ, không bị thâm đen, thịt lúc nào cũng tươi ngon dù để trong ngăn mát vài ngày.
Có 2 gia vị chuyên gia ẩm thực không bao giờ dùng để nấu thịt bò, chị em nên nhớ ngay kẻo "hối hận"
ĂnGiadinhNet - Hai gia vị nhiều người thường cho vào món thịt bò khi xào hay nấu vì tưởng món ăn thơm hơn nào ngờ lại có tác dụng ngược lại.
Tá hỏa phát hiện miếng thịt bò biến thành màu trắng sau 2 tiếng
Sản phẩm - Dịch vụĐi chợ mua miếng thịt bò về nấu, một phụ nữ tá hỏa phát hiện sau 2 tiếng miếng thịt đã biến thành màu trắng, có mùi hôi mặc dù trước đó khi mua thịt vẫn đỏ tươi, ngửi có vị bò.
Ma trận thịt bò giả hoành hành
Sản phẩm - Dịch vụMỗi tuần, lượng thịt trâu đông lạnh nhập về các kho đặt tại TP HCM lên đến cả ngàn tấn nhưng người ăn không hề hay biết.
Mẹo chọn thịt bò tươi ngon không ngâm hóa chất
ĂnKhi lấy ngón tay ấn vào miếng thịt, nhấc ngón tay ra thấy độ dẻo dính theo tay và miếng thịt trả lại độ đàn hồi ngay thì là miếng thịt bò tươi.
Ba quán ăn chuyên bò hút khách ở Hà Nội
ĂnXuất hiện cả ở quán ăn bình dân và nhà hàng, các món có nguyên liệu từ thịt bò tươi với cách chế biến như nướng, xào, hấp, tái chanh là lựa chọn lý tưởng cho những bữa ăn bên bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình tại thủ đô.
Mẹo hay chọn mọi loại thịt đều tươi ngon và bổ dưỡng
ĂnBữa ăn ngon hay không là do thực phẩm dùng để chế biến, nhưng làm thế nào để chọn được mọi loại thịt đều tươi ngon và bổ dưỡng?