Hà Nội
23°C / 22-25°C

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ'

Thứ tư, 15:00 27/09/2023 | Giải trí

Thu Hương cho biết, trong mắt cô, Tuấn Hưng là người chồng thông minh, có trách nhiệm với gia đình.

Tuấn Hưng thừa nhận là ông chồng yêu và sợ vợ nhất showbizTuấn Hưng thừa nhận là ông chồng yêu và sợ vợ nhất showbiz

GĐXH - Thu Hương - vợ trẻ Tuấn Hưng luôn động viên chồng theo đuổi giấc mơ âm nhạc và được chồng yêu thương, chiều chuộng.

MV mới là một lời hứa của 10 năm trước

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ' - Ảnh 2.

- Lần đầu tham gia trong sản phẩm âm nhạc của ông xã, cảm xúc của chị thế nào?

Đầu năm 2014 khi chúng tôi chuẩn bị làm đám cưới được anh Tú Dưa tặng bài hát Nắm lấy tay anh . Theo đúng lịch trình, anh Hưng nói muốn tôi tham gia MV để làm kỷ niệm về đám cưới. Lúc ấy tôi rất hào hứng. Nhưng thời điểm đó, tôi có bầu nên nghén và không đủ sức khỏe để thực hiện nên đành hoãn lại.

Tôi hơi buồn và có một chút giận chồng bởi đó là bài hát anh ấy muốn tặng và đóng chung với tôi. Tôi hụt hẫng nhưng nghĩ lại mình cũng không đủ sức khỏe. Thỉnh thoảng, tôi trách yêu chồng lẽ ra tôi mới là nhân vật nữ trong MV Nắm lấy tay anh .

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ' - Ảnh 3.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ' - Ảnh 4.

- Nhiều người sẽ ngại làm việc cùng chồng hoặc xuất hiện trong các sản phẩm của nửa kia, tại sao chị lại nhận lời xuất hiện trong MV đặc biệt này?

Tôi cũng có suy nghĩ khi 2 vợ chồng cùng làm chung một công việc sẽ có nhiều bất đồng ý kiến. Việc xuất hiện trong sản phẩm ca nhạc của chồng cho thấy tôi tôn trọng công việc của anh ấy, chỉ là người đứng sau đồng hành, là điểm tựa vững chắc cho ông xã thỏa sức với đam mê ca hát.

Sau 10 năm hôn nhân, chúng tôi đã trải qua nhiều sóng gió đủ để biết trân trọng hạnh phúc hiện tại. Do đó, tôi muốn cùng chồng lan tỏa những điều tích cực, yêu thương và ấm áp về tình yêu, gia đình. Chúng ta có kiếm tiền hay bon chen ngoài xã hội điều cuối cùng cũng để gia đình hạnh phúc và đầy đủ nhất. Gia đình sẽ luôn là hình ảnh trọn vẹn, đẹp nhất nên tôi mong chúng tôi và các con sẽ lan tỏa điều đó tới mọi người.

- Là người chồng nổi tiếng yêu chiều vợ, còn trong công việc, anh ấy có phải người khó tính?

Tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên không thể đóng được những cảnh khó. Chính vì vậy, vợ chồng tôi đã bàn với nhau sẽ ghi lại những gì đơn giản, tự nhiên nhưng chân thành nhất để gửi tới khán giả.

Chúng tôi đã là vợ chồng nên chỉ cần đóng chính vai của mình như ngoài đời. Tôi không phải gồng mình bởi chỉ phải diễn tả lại những cảm xúc hằng ngày cùng chồng và các con. Tôi thấy những điều giản dị và mộc mạc nhất có khi lại dễ chạm tới trái tim của mọi người nhiều hơn. May mắn là trong quá trình quay MV, tôi không bị ông xã phê bình hay trách móc gì cả.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ' - Ảnh 5.

- Hiện tại, MV đạt top 1 trên một số nền tảng mạng xã hội, điều này có khiến chị bất ngờ?

Tôi rất hạnh phúc và bất ngờ. Điều đó giống như một món quà tặng cho gia đình tôi. Anh Tuấn Hưng là ca sĩ thời 7X - 8X nhưng vẫn được mọi người yêu mến, ủng hộ như vậy là một điều đáng quý. Sau 4 ngày phát hành sản phẩm, cảm xúc của vợ chồng tôi vẫn vỡ òa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ gia đình mình.

Có thời điểm chúng tôi cãi nhau tới mức không muốn nhìn mặt nhau

- Nhiều khán giả xem MV xong bày tỏ sự ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của anh chị. Để có được cuộc sống hiện tại, Thu Hương và Tuấn Hưng đã phải trải qua những sóng gió, thăng trầm như thế nào?

Chúng tôi kết hôn được 10 năm thì 7 năm đầu trong hôn nhân rất nhiều sóng gió. Cũng như bao đôi vợ chồng mới cưới khác, tôi và anh Hưng có nhiều điểm bất đồng về suy nghĩ và tính cách. Điều này cũng không lạ bởi khi hai cá thể khác nhau sống chung có nhiều điều cần thay đổi để phù hợp. Anh Hưng là người có cá tính mạnh.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ' - Ảnh 6.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Tuấn Hưng.

Tôi bề ngoài trông hiền nhưng bên trong cũng có cá tính mạnh không kém. Ban đầu, tôi muốn chồng hiểu và sống theo cách sống của mình. Anh Hưng cũng vậy. Có những thời điểm, chúng tôi cãi nhau tới mức không muốn nhìn mặt nhau, tưởng chừng như không vượt qua được. Nhưng khi ngồi lại, chúng tôi hiểu nhau hơn, rút ra được kinh nghiệm đối diện với những bất đồng để mọi thứ nhẹ nhàng.

Tôi nhận ra, nếu biết tôn trọng đối phương và không nghĩ cho cái tôi của mình nhiều sẽ hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Tôi và anh Hưng không cãi nhau đã 3 năm nay rồi. Sau những sóng gió, đắng cay và khó khăn, chúng tôi càng cảm thấy trân trọng và muốn gìn giữ hạnh phúc hiện tại nhiều hơn.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ' - Ảnh 7.

- "Hai người như sinh ra để dành cho nhau vậy, ngưỡng mộ cặp đôi này quá", có rất nhiều bình luận phía dưới MV, chị có đọc hết chứ?

Đây là lần đầu tiên đóng MV cho chồng nên tôi háo hức lắm. Tôi đọc hết những bình luận phía dưới MV và thấy hạnh phúc khi nhận được những lời khen của mọi người.

Tôi thấy mọi người bây giờ đều thích hướng tới những điều tích cực. Nhiều khi mọi người hay nói đùa rằng cưới nhau về sẽ không còn sự lãng mạn như khi còn yêu nhưng tôi không nghĩ vậy. Nếu chúng ta biết “chăm bón” mối quan hệ đó nó sẽ luôn đẹp qua mỗi giai đoạn và giữ được cảm xúc như ban đầu.

Tôi cũng muốn nói rằng, không ai sinh ra đã hợp nhau ngay từ đầu. Nếu một người biết bỏ cái tôi của mình xuống, đặt mình vào vị trí của người khác thì việc “sinh ra là dành cho nhau” cũng không khó đâu.

Anh Hưng là người đàn ông hoàn hảo

- Vì chị vừa giỏi vừa xinh đẹp mà lại chiều chồng, chăm con khéo, một số khán giả đồn anh Tuấn Hưng sợ vợ khủng khiếp, điều đó có đúng?

Dùng từ “sợ” là không đúng. Sau 10 năm vợ chồng sống chung, chúng tôi trải qua nhiều chuyện, luôn cùng nhau cố gắng gây dựng để có được ngày hôm nay. Đặc biệt sau 3 lần sinh nở, sức khỏe cũng như tinh thần của tôi bị ảnh hưởng, giảm sút. Anh Hưng biết tôi hy sinh nhiều nên rất thương vợ. Anh Hưng không sợ tôi đâu, chỉ yêu chiều và thương vợ thôi.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ' - Ảnh 8.

- Tuấn Hưng từng không phủ nhận vợ kiếm tiền giỏi hơn nên lùi lại bớt đi hát để hỗ trợ vợ chăm con. Chị có khi nào sợ rằng nếu người chồng nổi tiếng của mình lùi lại thì ở khía cạnh nào đó sẽ 'lép vế' với vợ?

Với tôi, không bao giờ có chuyện chồng lép vế trước mình. Trước khi đến với anh Hưng, tôi chỉ là một cô gái không có gì trong tay còn anh là người nổi tiếng, được nhiều người yêu mến. Chúng tôi đến với nhau không hề tính toán mà chỉ vì tình yêu. Gia đình tôi cũng không quá khá giả hay giàu như mọi người nghĩ mà chỉ bình thường thôi. Khi chúng tôi cưới nhau, cả hai đã phải cùng cố gắng lập nghiệp, gây dựng cuộc sống. Bố mẹ chỉ là điểm tựa, cho các con tình yêu thương.

Trong mắt tôi, anh Hưng là người đàn ông bản lĩnh, tài giỏi, thông minh, tình cảm và tâm lý. Tôi cũng học theo anh ở điểm chăm chỉ và kiên trì để xây dựng sự nghiệp tạm được coi là thành công ở hiện tại. Tôi chắc chắn không bao giờ anh lép vế trước mình.

Tôi được như hiện tại có một phần công rất lớn thuộc về chồng. Công việc của tôi cũng là của anh và ngược lại. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ nhau liên tục qua lại để mọi thứ ngày càng tốt hơn.

- Để "cầm cương" được một "chú ngựa hoang" như Tuấn Hưng có lẽ không phải điều dễ dàng, bí quyết của chị là gì?

Có lẽ đó là tình yêu chân thành và sống hết mình. Tôi luôn nghĩ mình phải biết cho đi và hoàn thiện bản thân trước rồi mới có quyền nhìn nhận đối phương. Bản thân cứ sống hết mình, chân thành chồng sẽ hiểu được, đến thời điểm anh ấy sẽ tự thay đổi.

Hiện tại, anh Hưng đã bước qua tuổi 40, làm gì cũng luôn nhìn trước nhìn sau, giữ gìn hình ảnh, nghĩ đến gia đình, con cái. Đối với anh Hưng, gia đình là quan trọng nhất. Anh luôn hiếu thảo với bố mẹ, yêu thương vợ con và là người có trách nhiệm với gia đình. Đến thời điểm này, tôi hài lòng và hạnh phúc bởi anh Hưng đang là người đàn ông hoàn hảo. Chính vì điều đó, tôi thấy mình cũng phải làm những điều ý nghĩa, tốt đẹp hơn để lan tỏa tới cộng đồng.

Vợ trẻ Tuấn Hưng sống chung thuận hòa với mẹ chồng nhờ một bí quyết trong tay người chồngVợ trẻ Tuấn Hưng sống chung thuận hòa với mẹ chồng nhờ một bí quyết trong tay người chồng

GĐXH - Thu Hương - vợ trẻ Tuấn Hưng luôn ca ngợi hết lời mẹ chồng và cô không ngại sống chung. Người đẹp luôn biết ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của bà.

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Khán giả tranh cãi Lệ Quyên được thiên vị quá đà trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Khán giả tranh cãi Lệ Quyên được thiên vị quá đà trong 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Giải trí - 24 phút trước

GĐXH - Lệ Quyên nhận nhiều ý kiến tranh cãi khi tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Mẹ Bằng Kiều: Bị bố ruột ngăn cản tình đầu, từ chối con trai nhà giàu phố Hàng Đào

Mẹ Bằng Kiều: Bị bố ruột ngăn cản tình đầu, từ chối con trai nhà giàu phố Hàng Đào

Giải trí - 52 phút trước

"Anh ấy là kỹ sư điện, đẹp trai lắm, nhà rất giàu, có tới 2 căn ở phố Hàng Đào. Ngày đó, phố Hàng Đào là phố lớn nhất Việt Nam" – mẹ Bằng Kiều nói.

NSND Lệ Thủy nghẹn ngào tiễn biệt "Tư Ếch Văn Hường"

NSND Lệ Thủy nghẹn ngào tiễn biệt "Tư Ếch Văn Hường"

Giải trí - 2 giờ trước

Trong số những nghệ sĩ đến viếng danh ca "Vọng cổ hài" Văn Hường, NSND Lệ Thủy xúc động nghẹn lời vì bà đã phải nói lời chia biệt với một đàn anh mà bà yêu quý

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn mất giọng sau bạo bệnh, khóc khi chia sẻ về sức khỏe

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn mất giọng sau bạo bệnh, khóc khi chia sẻ về sức khỏe

Giải trí - 2 giờ trước

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết mất 2-3 năm để giọng nói của anh trở lại như trước. Anh hiện hoạt động nghệ thuật trở lại, mở câu lạc bộ để phục vụ khán giả.

NSƯT Thanh Quý U70 vẫn chưa NSND: "Tôi chưa bao giờ làm hồ sơ xét duyệt"

NSƯT Thanh Quý U70 vẫn chưa NSND: "Tôi chưa bao giờ làm hồ sơ xét duyệt"

Giải trí - 4 giờ trước

"Không phải tôi được phong tặng danh hiệu NSND nhưng không nhận, mà bởi tôi chưa từng làm hồ sơ đề nghị xét tặng", NSƯT Thanh Quý nói.

Nữ ca sĩ Việt xinh đẹp giờ ở trại tâm thần, nhan sắc tàn tạ gây xót xa, vẫn nhớ đồng nghiệp, yêu ca hát

Nữ ca sĩ Việt xinh đẹp giờ ở trại tâm thần, nhan sắc tàn tạ gây xót xa, vẫn nhớ đồng nghiệp, yêu ca hát

Giải trí - 6 giờ trước

Ở tuổi xế chiều, nhan sắc của Lâm Bảo Nam đã phai tàn, khó nhận ra, tinh thần thỉnh thoảng không bình thường, nhưng cô vẫn yêu ca hát.

2 người đẹp vướng tin đồn xuất thân từ lò săn chồng đại gia

2 người đẹp vướng tin đồn xuất thân từ lò săn chồng đại gia

Giải trí - 15 giờ trước

Trước khi bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh dính nghi vấn xuất phát từ lò săn chồng đại gia, vợ của 2 nam nghệ sĩ khác cũng là tâm điểm truyền thông Trung Quốc vì quá khứ.

Danh hài Bảo Quốc tuổi 74: Vượt bạo bệnh, an yên bên vợ

Danh hài Bảo Quốc tuổi 74: Vượt bạo bệnh, an yên bên vợ

Giải trí - 17 giờ trước

Nghệ sĩ Bảo Quốc có sự nghiệp thành công ở mảng cải lương và hài kịch. Bên cạnh đó, ông còn được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã Thu Thủy.

Vẻ đẹp của mỹ nhân màn ảnh được phong tặng NSND khi còn rất trẻ

Vẻ đẹp của mỹ nhân màn ảnh được phong tặng NSND khi còn rất trẻ

Giải trí - 18 giờ trước

NSND Lê Khanh từng được biết đến là mỹ nhân màn ảnh, sở hữu nét đẹp thanh tú, dịu dàng.

Hai Á quân Sao Mai vừa được phong tặng NSƯT là ai?

Hai Á quân Sao Mai vừa được phong tặng NSƯT là ai?

Giải trí - 19 giờ trước

Quang Hào (Á quân Sao Mai 2005) và Vũ Thắng Lợi (Á quân Sao Mai 2011) đều có tên trong danh sách phong tặng NSƯT năm 2023 vì những đóng góp không ngừng nghỉ trong âm nhạc.

Top