Rau khoai lang cực tốt nhưng cũng cực độc, ăn theo cách này bổ ngang nhân sâm
Sống khỏeGĐXH - Rau khoai lang được mệnh danh là loại rau trường sinh vì cung cấp rất nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên cần nắm được đặc tính của loại rau này để có công dụng tốt nhất.
Rau khoai lang và một số điều "đại kỵ" cần tránh khi ăn
Sống khỏeGiadinhNet – Giá trị dinh dưỡng từ rau khoai lang còn nhiều hơn cả trong củ khoai chúng ta vẫn ăn, nhất là công dụng chữa táo bón.
Nhiều người hờ hững với rau khoai lang mà không biết nó chữa được vô số bệnh
Sống khỏeRau khoai lang có tác dụng nhuận tràng, có khả năng chữa bệnh táo bón và rất nhiều vấn đề sức khỏe khác của chị em phụ nữ.
Công dụng tuyệt vời của rau khoai lang có thể bạn chưa biết
Sống khỏeGiadinhNet - Không chỉ củ khoai lang, người ta phát hiện ra rằng, rau khoai lang thậm chí còn nhiều tác dụng đối với sức khỏe hơn so với một số “siêu" thực phẩm khác.
Sự kỳ diệu của rau khoai lang khiến bạn mê
Sống khỏeRau khoai lang là thứ rau dân dã trước đây chỉ dành cho nhà nghèo. Ngày nay, người ta đã "phát hiện" ra rằng thứ rau này cũng rất ngon và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.
Rau khoai lang chữa táo bón
Y học cổ truyềnTheo các chuyên gia khoa học về dinh dưỡng thì trong 100g rau khoai lang có 91,9g nước, 2,6g protid, 2,8g glucid, 1,4g xenluloza, 48mg canxi, 54mg photpho, 11mg vitamin C.