Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin sáng 18/1: Kế hoạch đón học sinh cả nước đi học sau Tết; đối tượng nào đi máy bay dịp Tết phải test COVID-19?

Thứ ba, 6:45 AM 18/01/2022 | Thời sự

GiadinhNet - Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, nhiều tỉnh, thành lên kế hoạch cho học sinh đi học trở lại trực tiếp tại trường; Hành khách người lớn hoặc trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi chưa tiêm đầy đủ mũi vaccine... khi làm thủ tục trước chuyến bay cần xuất trình kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trong vòng 72 giờ.

Tin sáng 17/1: Hiện cả nước có bao nhiêu tỉnh/thành là vùng xanh?; đi chợ hoa xuân ở Ninh Bình phải mang căn cước công dân, xét nghiệm COVID-19Tin sáng 17/1: Hiện cả nước có bao nhiêu tỉnh/thành là vùng xanh?; đi chợ hoa xuân ở Ninh Bình phải mang căn cước công dân, xét nghiệm COVID-19

GiadinhNet - Toàn quốc có 33 tỉnh, thành vùng xanh; 23 tỉnh vùng vàng; 7 tỉnh vùng cam, không có tỉnh vùng đỏ, theo thống kê của Bộ Y tế ngày 16/1. Do tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp, Ban tổ chức hội chợ hoa xuân Ninh Bình đã có các quy định cụ thể đối với người dân đến tham dự.

Yêu cầu chấn chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch không phù hợp

Ngày 17/1, Bộ Y tế đã có công văn gửi Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố về việc chấn chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch không phù hợp.

Tại công văn này, Bộ Y tế cho biết thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo văn bản số 242/VPCPKGVX ngày 11/1/2022 của Văn phòng Chính phủ về một số sự việc theo báo chí phản ánh như: "Mệt mỏi vì quy định bán tại chỗ mua hàng về thay đổi liên tục," "Trạm Y tế ở Bình Dương tự ý thu tiền xét nghiệm khi đến tiêm vaccine," người dân phản ánh một số địa phương áp dụng biện pháp quản lý, cách ly chưa phù hợp.

Nhằm thực hiện đúng chỉ đạo của Chính phủ theo tinh thần Nghị quyết số 128/NQ-CP ban hành Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19" và các quy định, hướng dẫn của Bộ Y tế về các biện pháp phòng, chống dịch, việc triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19, Bộ Y tế đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng thuộc tỉnh, thành phố tiến hành kiểm tra, xác minh hoặc điều tra để làm rõ nội dung thông tin báo nêu.

Ngày 17/1: Có 16.378 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều ca mắc nhất, Cà Mau bổ sung 5.366 F0Ngày 17/1: Có 16.378 ca COVID-19, Hà Nội vẫn nhiều ca mắc nhất, Cà Mau bổ sung 5.366 F0

Bản tin dịch COVID-19 ngày 17/1 của Bộ Y tế cho biết có 16.378 ca mắc COVID-19 tại 62 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn nhiều nhất với gần 3.000 ca; trong ngày có hơn 20.000 bệnh nhân khỏi; Cà Mau bổ sung 5.366 F0.

Lịch đi học trực tiếp của học sinh cả nước

Tin sáng 18/1: Kế hoạch đón học sinh cả nước đi học sau Tết;  - Ảnh 2.

Tại Hà Nội, lãnh đạo Sở GDĐT cho biết, căn cứ vào diễn biến dịch ở mỗi địa phương, Hà Nội đã thí điểm dạy học trực tiếp với học sinh khối 9, 12 ở khu vực ngoại thành. Riêng những địa bàn thuộc các quận nội thành có dịch ở cấp độ 1,2 cho học sinh khối 12 đi học trực tiếp tại trường.

Trong thời gian tới, căn cứ tình hình dịch COVID-19, Sở GDĐT Hà Nội xây dựng các lộ trình, kế hoạch và các phương án để báo cáo với UBND TP Hà Nội.

Dự kiến, nếu không có gì thay đổi, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, Sở GDĐT Hà Nội sẽ tiếp tục đề xuất với thành phố cho học sinh từ khối 7 đến 12 đi học trở lại 100% ở tất cả 30 quận, huyện.

Ngày 17/1, theo thông tin từ Sở GD&ĐT- TPHCM, Giám đốc Sở ông Nguyễn Văn Hiếu vừa ký tờ trình gửi UBND TP về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Theo đó, căn cứ vào đặc điểm tình hình dịch bệnh hiện nay của thành phố và sự thống nhất của Sở Y tế, Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất lộ trình tổ chức học tập trực tiếp giai đoạn tiếp theo như sau:

Từ ngày 7/2/2022 (sau tết Nguyên đán): Tổ chức học tập trực tiếp đối với bậc học mầm non và các khối lớp từ 1 đến 6 trên tinh thần tự nguyện của cha mẹ trẻ, người chăm sóc trẻ.

Từ ngày 10 đến 13/2/2022: Cơ sở giáo dục tổ chức họp phụ huynh trẻ, học sinh để triển khai các vấn đề cần lưu ý trong công tác phối hợp với nhà trường chăm sóc trẻ, tổ chức cho học sinh học trực tiếp tại trường. Tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên công tác phòng chống dịch trong trường học.

Từ ngày 14/2/2022: Tổ chức đưa trẻ mầm non, học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đến trường, sinh hoạt và hướng dẫn công tác an toàn cho học sinh khi trở lại trường, học tập trực tiếp.

Tại Cần Thơ, học sinh THCS, THPT và học viên giáo dục thường xuyên ở Cần Thơ học trực tiếp tại trường một buổi/ngày kết hợp học trực tuyến từ ngày 17/1.

Đến ngày 7/2, trẻ mầm non Cần Thơ học trực tiếp tại trường một buổi/ngày. Học sinh tiểu học học trực tiếp một buổi/ngày, buổi còn lại được hướng dẫn tự học tại nhà.

Tại Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp chấp thuận phương án đề xuất của Sở GDĐT về việc cho học sinh lớp 9 và 12 bắt đầu học trực tiếp vào ngày 17/1. Đối với các khối lớp còn lại, nếu tình hình dịch bệnh COVID-19 sau Tết Nguyên đán 2022 ổn định sẽ bắt đầu học trực tiếp từ ngày 7/2.

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa thống nhất phương án, sau Tết Nguyên đán sẽ cho 100% học sinh đến trường học trực tiếp theo đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cụ thể, từ giữa tháng 9, các địa phương vùng xanh tổ chức cho học sinh đến trường học trực tiếp. Từ tháng 11, tất cả các trường đã đón học sinh đến trường theo phương án giãn cách, giảm sĩ số mỗi lớp, kết hợp giữa học trực tiếp và trực tuyến. Khi xuất hiện F0 ở các lớp học, trong thời gian khoanh vùng, truy vết sẽ chuyển sang dạy và học trực tuyến. Bên cạnh đó, tỉnh Khánh Hòa đẩy nhanh việc tiêm vaccine phòng COVID-19 cho học sinh từ 12- 17 tuổi, đến nay đã có khoảng 130.000 học sinh được tiêm 2 mũi.

Tại Tây Ninh, UBND tỉnh Tây Ninh cũng đồng ý với đề xuất của Sở GDĐT về việc cho học sinh lớp 9 và 12 trở lại trường học trực tiếp từ 17/1.

Tại Bắc Giang, sau những nỗ lực kiểm soát dịch, các F0 điều trị ổn định, từ đầu tuần này, học sinh tại Thành phố Bắc Giang đã được đi học trở lại.

Tại thời điểm này, tỉnh Bắc Giang phân 3 cấp đánh giá an toàn trong trường học, cấp độ 2 và 3 là lớp học có F0 và những trường hợp tiếp xúc nguy cơ cao sẽ chưa được đi học trực tiếp; khu vực an toàn cấp độ 1 sẽ được đến trường.

Riêng học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài trên toàn tỉnh Bắc Giang hiện vẫn tạm nghỉ và đang nỗ lực rà soát để test sàng lọc, tiêm vaccine cho các giáo viên và những người nước ngoài tạm trú tại Bắc Giang để đảm bảo các giải pháp phòng dịch đồng bộ.

Hà Nội thêm gần 3.000 ca mới, chỉ một ngày 10.000 F0 điều trị tại nhà khỏi bệnhHà Nội thêm gần 3.000 ca mới, chỉ một ngày 10.000 F0 điều trị tại nhà khỏi bệnh

Bản tin COVID-19 Hà Nội ngày 17/1 cho biết TP vừa ghi nhận thêm 2.955 ca mắc mới, có hơn 1,7 triệu người ở Thủ đô đã tiêm mũi 3, trong đó có 1,4 triệu mũi nhắc lại.

Đối tượng nào đi máy bay dịp Tết phải test COVID-19?

Tin sáng 18/1: Kế hoạch đón học sinh cả nước đi học sau Tết; đối tượng nào đi máy bay dịp Tết phải test COVID-19? - Ảnh 3.

Dự kiến lượng hành khách đi máy bay dịp Tết tăng cao

Trong văn bản vừa gửi Cục Hàng không Việt Nam về việc cung ứng trên các đường bay nội địa giai đoạn Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Bộ GTVT giao cơ quan này tiếp tục theo dõi sát tình hình khai thác vận chuyển hàng không nội địa, xem xét kỹ và chủ động quyết định việc tăng tần suất khai thác các đường bay nội địa trong giai đoạn cao điểm Tết, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân.

Bộ GTVT lưu ý, các chỉ đạo của Cục Hàng không cần đảm bảo yêu cầu về phòng, chống dịch theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và kế hoạch công tác phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, gắn với phòng, chống dịch COVID-19.

Theo thống kê của Cục Hàng không Việt Nam, giai đoạn từ ngày 29/12/2021 đến ngày 10/1/2022, các hãng hàng không Việt Nam khai thác 4,48 nghìn chuyến bay, vận chuyển hơn 547 nghìn khách với hệ số sử dụng ghế (HSSDG) trung bình đạt 64%.

Nhu cầu hành khách đi trên đường bay TPHCM - Hà Nội và từ TPHCM đi/đến các tỉnh Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc trong giai đoạn này tăng mạnh trở lại với hệ số sử dụng ghế đều đạt trên 70%. Các hãng cũng đã khai thác hết số lượng chuyến bay đã được phân bổ.

Liên quan tới việc đi lại bằng đường hàng không trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến nghị làm thủ tục trực tuyến, tuân thủ đầy đủ các quy định về phòng chống dịch bệnh và mua vé trên kênh chính thức.

Theo quy trình đi máy bay mùa dịch bệnh, để hạn chế tiếp xúc và tiết kiệm thời gian ở sân bay, hành khách nên làm thủ tục trước qua website, ứng dụng di động, qua điện thoại (telephone check-in) hoặc tại các quầy tự làm thủ tục (kiosk check-in) trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành; hành khách lưu ý khai báo di chuyển nội địa trên ứng dụng PC-Covid trước khi đến sân bay.

Hành khách người lớn hoặc trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi chưa tiêm đầy đủ mũi vắc xin, có xác nhận khỏi bệnh COVID-19 đáp ứng quy định của cơ quan chức năng, khi làm thủ tục trước chuyến bay cần xuất trình kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành.

Trước đó, ngày 27/12/2021, Bộ GTVT sửa đổi quy định, không bắt buộc hành khách đã tiêm 2 mũi vaccine COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng đi máy bay từ Tân Sơn Nhất phải có kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19.

Theo đó, hành khách tham gia chuyến bay cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện: Có chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine COVID-19 (liều cuối cùng được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm chuyến bay khởi hành). Giấy chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc có giấy ra viện không quá 6 tháng tính đến thời điểm chuyến bay khởi hành và có kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19 trong 72 giờ.

Hải Phòng điều chỉnh cấp độ dịch, không còn địa bàn vùng đỏ

Căn cứ Hướng dẫn tạm thời chuyên môn y tế của Bộ Y tế về thực hiện Nghị quyết số 128 của Chính Phủ, ban hành Quy định tạm thời "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 ", CDC Hải Phòng đã thông tin về cấp độ dịch bệnh COVID-19 Hải Phòng mới nhất tính đến 13h ngày 17/1/2022.

Cụ thể, 6 quận, huyện trong vùng đỏ thoát khỏi vùng nguy cơ cao - vùng đỏ và rơi xuống vùng cam - cấp độ dịch 3 (nhóm nguy cơ), nâng tổng số địa bàn trong nhóm vùng cam lên 13/15 quận, huyện.

Cùng với đó, huyện Cát Hải chuyển xuống màu vàng - tương ứng cấp độ dịch 2 và huyện đảo Bạch Long Vỹ tiếp tục duy trì vùng xanh an toàn suốt các đợt dịch.

Đà Nẵng không 'ngăn sông cấm chợ' người dân đi lại trong dịp Tết

Tin sáng 18/1: Kế hoạch đón học sinh cả nước đi học sau Tết; đối tượng nào đi máy bay dịp Tết phải test COVID-19? - Ảnh 5.

Người từ địa phương cấp độ dịch 3,4 khi đến Đà Nẵng phải xét nghiệm

Chiều 17/1, Sở TT&TT Đà Nẵng có thông tin chung về tình hình phòng chống dịch trên địa bàn TP.

Theo đó, đối với việc xét nghiệm SARS-CoV-2, Đà Nẵng quy định các trường hợp bắt buộc gồm: người nhập cảnh từ nước ngoài vào TP; các trường hợp đến TP từ địa bàn có cấp độ dịch là cấp 3,4 mà không có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 trong vòng 72h; người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh hoặc có yếu tố dịch tễ liên quan đến bệnh nhân Covid-19; người sinh sống tại các khu vực phong tỏa; F0 cách ly, điều trị tại nhà và người ở cùng và các trường hợp khám bệnh, chữa bệnh tại các cơ sở y tế được chỉ định xét nghiệm theo quy định.

Người dân đến/về Đà Nẵng phải thực hiện đăng ký trên hệ thống trực tuyến của quốc gia hoặc của TP (ứng dụng Danang Smart City) hoặc vào trang https://khaibaoyte.danang.gov.vn. Sau đó, lưu lại mã QR được cấp trên điện thoại hoặc in trên giấy để sử dụng khi di chuyển đến/về TP.

Ngoài ra, những trường hợp phải cách ly y tế (tại nhà/ nơi lưu trú hoặc cơ sở cách ly tập trung) bao gồm: các trường hợp F1, F0; người nhập cảnh từ nước ngoài vào TP; các trường hợp đến TP từ địa bàn có cấp độ dịch là cấp 4.

Kết thúc thời gian cách ly, các trường hợp nêu trên cần tiếp tục theo dõi đủ 14 ngày kể từ ngày tiếp xúc với nguồn lây (F0, vùng dịch)…

Theo Sở TT&TT Đà Nẵng, chủ trương của TP là "không ngăn sông cấm chợ", không ngăn cản, hạn chế đi lại. Đảm bảo giao thông thông suốt và mọi điều kiện để người dân vui đón Tết..

Người từ vùng đỏ về Tuyên Quang ăn Tết phải có kết quả PCR âm tính

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang vừa ban hành văn bản số 133 về tăng cường các biện pháp phòng chống COVID-19.

Theo đó, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang đề nghị Ban chỉ đạo phòng chống dịch các huyện, thành phố... yêu cầu người về từ vùng dịch có cấp độ 1, 2 thì phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng COVID-19 hoặc 14 ngày với người tiêm chưa đủ (chưa tiêm hoặc chỉ tiêm 1 mũi).

Người về từ vùng dịch cấp độ 3 phải tự cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trong vòng 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc cách ly y tế tại nhà 14 ngày với người chưa tiêm đủ; lấy mẫu xét nghiệm test nhanh vào ngày 1 và ngày thứ 7 hoặc 14 trước khi hết quyết định cách ly.

Người về từ vùng dịch cấp độ 4 (nguy cơ rất cao) phải có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính bằng phương pháp RT-PCR trong vòng 72 giờ. Những người này cũng phải cách ly y tế tại nhà 7 ngày nếu đã tiêm đủ 2 mũi vaccine hoặc 14 ngày nếu tiêm chưa đủ; lấy mẫu xét nghiệm test nhanh vào ngày đầu và ngày thứ 7 hoặc 14 trước khi hết thời hạn cách ly.

Người từng mắc COVID-19 khi nào nên đi khám?

Sau 2 tuần được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 16, ông Lê Thanh Phong (63 tuổi, ngụ tại huyện Bình Chánh, TPHCM) đã có kết quả âm tính, được xuất viện. Tuy nhiên, ông Phong thường xuyên phải đối mặt với tình trạng suy hô hấp, hụt hơi, chỉ đi bộ được vài chục mét đã thấm mệt. Ông đến Bệnh viện Đại học Y Dược thăm khám hậu COVID-19 và được bác sĩ đề nghị tiếp tục quá trình vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Một trường hợp khác là bệnh nhân Trần Thảo Hiền (39 tuổi, ngụ tại quận 7, TPHCM) từng mắc COVID-19 cách ly, điều trị tại nhà. Chị Hiền cho biết, sau khi khỏi bệnh sức khỏe vẫn bình thường nhưng khi vận động nhiều thì có cảm giác hụt hơi. "Gần đây tôi thấy nhiều người từng mắc COVID-19 đi khám thì phát hiện bị xơ phổi nên bản thân cũng rất lo lắng. Tôi đã đăng ký gói khám tổng quát tại một bệnh viện tư nhân để kiểm tra xem mình có gặp vấn đề bất thường nào hay không", chị Hiền nói.

Theo TS.BS Phan Minh Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Phục hồi Chức năng TPHCM, hầu hết di chứng hậu COVID-19 xảy ra ở những bệnh nhân nặng và nguy kịch trước đó. Các di chứng thường gặp nhất ảnh hưởng đến chức năng hô hấp cấp và hô hấp mạn tính, một số di chứng về tim mạch, bệnh lý xuất huyết não, nhồi máu não, stress, lo âu, rối loạn giấc ngủ.

Ca tử vong do COVID-19 ở TP.HCM giảm xuống một con số

Tin sáng 18/1: Kế hoạch đón học sinh cả nước đi học sau Tết;  - Ảnh 3.

Theo số liệu được công bố từ Bộ Y tế vào chiều 16/1 cho thấy, trên địa bàn TPHCM có 289 trường hợp mắc mới COVID-19 và 15 trường hợp tử vong. Tuy nhiên, số liệu chi tiết về các trường hợp tử vong chỉ ghi nhận 9 ca trên địa bàn TPHCM, 6 ca còn lại là bệnh nhân được chuyển đến từ các tỉnh: Tiền Giang (2), Bình Dương (1), Đồng Tháp (1), Tây Ninh (1), Vĩnh Long (1).

Đây là lần đầu tiên kể từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát vào giữa năm 2021 đến nay, số ca tử vong do COVID-19 gây ra giảm xuống mức một con số. Còn nhớ cao điểm nhất của tình trạng tử vong ở thành phố được ghi nhận vào ngày 23/8 với 340 người tử vong do COVID-19.

Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đã đạt được những thành quả khả quan. Hai tuần liên tiếp toàn thành phố đạt cấp độ 1 là "vùng xanh" trên bản đồ COVID-19. Hiện chỉ còn 3 quận, huyện ở cấp độ 2 (vùng vàng) là Quận 1, huyện Cần Giờ và Nhà Bè. Ở cấp phường, xã, có 60/312 đơn vị ở cấp độ 2, còn lại cấp độ 1; 38 phường, xã giảm cấp độ, 18 địa phương tăng cấp độ dịch so với tuần trước.

Ninh Bình yêu cầu công dân xét nghiệm trước khi về Tết

K.N (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tin sáng 21/5: Hà Nội dự kiến tăng học phí gấp đôi; thoát vụ lừa đảo vào phút chót nhờ... chữ xấu

Tin sáng 21/5: Hà Nội dự kiến tăng học phí gấp đôi; thoát vụ lừa đảo vào phút chót nhờ... chữ xấu

Thời sự - 7 giờ trước

GiadinhNet - Năm học 2022-2023, học phí THCS dự kiến 50.000-300.000 đồng/tháng, gấp đôi mức 19.000-155.000 đang áp dụng, hầu hết các bậc còn lại có mức tăng tương tự; bị đe dọa phải chuyển tiền vào một tài khoản để xác minh nghi vấn có liên quan đến tội phạm, bà V. đã ra ngân hàng chuyển 160 triệu đồng nhưng phút cuối lệnh chuyển tiền không thực hiện được.

Tắm biển bị đuối nước, 4 nam sinh thoát chết, 1 em mất tích

Tắm biển bị đuối nước, 4 nam sinh thoát chết, 1 em mất tích

Thời sự - 23 giờ trước

Sáng 20/5, UBND phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) cho biết, vẫn chưa tìm được một học sinh bị sóng cuốn mất tích tại khu vực bãi biển biển trên địa bàn ngày 19/5.

Phát hiện thi thể nữ giới chết bất thường dưới mương nước cạn

Phát hiện thi thể nữ giới chết bất thường dưới mương nước cạn

Thời sự - 1 ngày trước

Người dân tá hỏa phát hiện thi thể nữ giới trong tư thế nằm úp mặt. Cách thi thể không xa có chiếc xe máy nghi của nạn nhân.

Thấy em chới với giữa dòng nước, anh bơi ra cứu khiến cả hai tử vong

Thấy em chới với giữa dòng nước, anh bơi ra cứu khiến cả hai tử vong

Thời sự - 1 ngày trước

Vụ đuối nước khiến hai anh em ruột tử vong thương tâm vừa xảy ra tại một hồ thủy lợi trên địa bàn huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

"Người hùng" Tiến Linh cởi áo ăn mừng, HLV Park nói lời gây ngạc nhiên

"Người hùng" Tiến Linh cởi áo ăn mừng, HLV Park nói lời gây ngạc nhiên

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng của Tiến Linh khiến người hâm mộ vỡ òa nhưng HLV Park Hang-seo lại nói lời chân thành.

HLV Park Hang-seo không dám nhìn học trò đá những giây cuối, Hùng Dũng đổ gục sau chiến thắng

HLV Park Hang-seo không dám nhìn học trò đá những giây cuối, Hùng Dũng đổ gục sau chiến thắng

Thời sự - 1 ngày trước

HLV Park Hang-seo lùi lại phía sau cacbin không dám theo dõi những giây cuối trận đấu U23 Việt Nam thắng kịch tính 1-0 Malaysia tối ngày 19/5.

Thông tin mới nhất vụ 3 người tử vong trong phòng trọ: Nạn nhân được cấp cứu cũng đã không qua khỏi

Thông tin mới nhất vụ 3 người tử vong trong phòng trọ: Nạn nhân được cấp cứu cũng đã không qua khỏi

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Dù được các bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng người con gái trong gia đình 4 người bị ngạt khí ở TP Thủ Đức, TP.HCM đã tử vong.

Từ đêm nay, miền Bắc đón đợt mưa dông kéo dài, trời tiết tục mát

Từ đêm nay, miền Bắc đón đợt mưa dông kéo dài, trời tiết tục mát

Thời sự - 1 ngày trước

GiadinhNet - Mưa bắt đầu ở vùng núi Bắc Bộ, sau đó mở rộng phạm vi ra toàn miền Bắc và Bắc Trung Bộ đồng thời gia tăng về cường độ và kéo dài nhiều ngày, có thể hết tháng 5.

Va chạm xe máy kéo, 2 thiếu niên đi xe máy tử vong

Va chạm xe máy kéo, 2 thiếu niên đi xe máy tử vong

Thời sự - 1 ngày trước

Cú tông mạnh vào xe máy kéo khiến 2 thiếu niên đi xe máy tử vong tại chỗ trong đêm tối ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk

Mẹ trầm cảm quăng con 1 tuổi xuống sông

Mẹ trầm cảm quăng con 1 tuổi xuống sông

Thời sự - 1 ngày trước

Một người phụ nữ quăng con 1 tuổi xuống sông ở thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Top