Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tin sáng 7/2: Học sinh đến trường sau một năm học ở nhà, phụ huynh cần chuẩn bị những gì?; Khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết

Thứ hai, 07:08 07/02/2022 | Thời sự

GiadinhNet - Ngày mai, học sinh sẽ trở lại trường học trực tiếp khiến nhiều em phấn khởi, mong ngóng từng ngày để gặp bạn bè, thầy cô. Tuy nhiên, phụ huynh và giáo viên cần quan tâm nhiều tới tâm lý của các em...

Tin sáng 5/2: Tiềm ẩn nguy cơ gia tăng ca COVID-19 sau Tết; dòng người đổ về Hà Nội sau Tết; các điểm vui chơi đông nghẽn ngườiTin sáng 5/2: Tiềm ẩn nguy cơ gia tăng ca COVID-19 sau Tết; dòng người đổ về Hà Nội sau Tết; các điểm vui chơi đông nghẽn người

GiadinhNet - Bộ Y tế cho biết, số ca mắc mới COVID-19, ca chuyển nặng, tử vong có xu hướng giảm. Tuy nhiên cũng tiềm ẩn nguy cơ gia tăng ca nhiễm sau dịp Tết, lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, kể cả việc lây nhiễm biến chủng Omicron.

Cả nước hiện không có địa phương vùng đỏ, cam về dịch COVID-19

Cập nhật về cấp độ dịch COVID-19 của Bộ Y tế đến hôm nay 6/2 (mùng 6 tết Nguyên Đán Nhâm Dần) cho thấy, hiện có 41 địa phương là vùng xanh (cấp độ 1) về dịch COVID-19. Số địa phương vùng xanh đã tăng thêm 8 tỉnh, thành so với ngày 24.1 (có 33 tỉnh, thành).

Ngoài ra, 22 tỉnh, thành còn lại là vùng vàng. Hiện, cả nước không còn tỉnh, thành vùng cam, đỏ về cấp độ dịch COVID-19.

Trên quy mô cả nước đang cơ bản là vùng xanh với 7.784 xã, phường vùng xanh (73,4%); 2.234 xã, phường thuộc vùng vàng (22%); 460 xã, phường là vùng cam (4,3%). Chỉ còn 26 xã, phường đang thuộc vùng đỏ (chiếm 0,2%).

Cần chú ý tâm lý của học sinh khi các em trở lại trường học trực tiếp

Tin sáng 7/2: Học sinh đến trường sau một năm học ở nhà, phụ huynh cần chuẩn bị những gì?; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 2.

Các trường học cần tăng cường hoạt động tư vấn tâm lý, hoạt động thể chất, giáo dục kỹ năng, củng cố, bù đắp kiến thức trước khi dạy kiến thức mới, phân nhóm học sinh để hỗ trợ hiệu quả trong những ngày đầu học sinh quay trở lại trường (Ảnh: DT).

Trước khi học sinh trở lại trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) ban hành Công văn số 283/BGDĐT-GDTC gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục.

Theo đó, để bảo đảm sức khỏe thể chất, tinh thần của trẻ mầm non, học sinh, học viên, sinh viên (HSSV), cán bộ, nhà giáo và chất lượng giáo dục, Bộ GDĐT đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương căn cứ tình hình dịch tại địa phương (tính đến địa bàn cấp xã/phường) chỉ đạo xây dựng kế hoạch, lộ trình cụ thể để tổ chức dạy học trực tiếp cho HSSV trước ngày 14/02/2022.

Chỉ đạo Sở GDĐT, Sở Y tế, các ban, ngành liên quan hướng dẫn các cơ sở giáo dục về phương án, kịch bản phù hợp xử lý tình huống xảy ra dịch trong quá trình tổ chức dạy học trực tiếp tại trường học; tổ chức tuyên truyền, tập huấn, diễn tập cho giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh để tạo sự đồng thuận cho trẻ em mầm non, học sinh đến trường, đảm bảo an toàn.

Chỉ đạo các địa phương (cấp huyện, cấp xã) hỗ trợ nhà trường, gia đình học sinh để có phương án dạy và học phù hợp đối với từng địa bàn, từng đối tượng cụ thể (học sinh bị bệnh nền, hoàn cảnh khó khăn, sống xa cha mẹ,...).

Chỉ đạo các cơ sở giáo dục tổ chức, các hoạt động tư vấn tâm lý, tăng cường hoạt động thể chất, giáo dục kỹ năng, củng cố, bù đắp kiến thức trước khi dạy kiến thức mới, phân nhóm học sinh để hỗ trợ hiệu quả trong những ngày đầu học sinh quay trở lại trường. Tiếp tục tăng cường những yếu tố tích cực của dạy học trực tuyến để hỗ trợ dạy học trực tiếp; tiếp tục triển khai giảng dạy các nội dung chương trình cốt lõi theo hướng dẫn của Bộ, đồng thời sớm xây dựng kế hoạch kiểm tra, đánh giá kết thúc năm học phù hợp.

Chỉ đạo các địa phương khẩn trương bàn giao lại cơ sở vật chất đã trưng dụng của các cơ sở giáo dục đóng trên địa bàn, sửa chữa hư hại nếu có để đảm bảo sử dụng tốt; đồng thời quan tâm, chỉ đạo các cơ sở giáo dục tiến hành vệ sinh, khử khuẩn trường lớp trước khi cho học sinh đến trường.

Hỗ trợ, tạo điều kiện để các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng trực thuộc và các trường đóng trên địa bàn trong việc đưa sinh viên trở lại trường học tập trực tiếp sau kỳ nghỉ tết âm lịch.

Tăng cường chỉ đạo, kiểm tra thực hiện các quy định, tiêu chí đảm bảo an toàn phòng, chống dịch tại các cơ sở giáo dục theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Bộ GDĐT.

Ngày 6/2: Có 14.112 ca COVID-19; 63 ca tử vong, thấp nhất trong vài tháng quaNgày 6/2: Có 14.112 ca COVID-19; 63 ca tử vong, thấp nhất trong vài tháng qua

Bản tin dịch COVID-19 ngày 6/2 - tức mùng 6 Tết của Bộ Y tế cho biết có 14.112 ca COVID-19, tăng gần 2.000 ca so với hôm qua; Hà Nội vẫn nhiều nhất với gần 2.800 ca. Trong ngày có 63 ca tử vong, thấp nhất trong vài tháng qua.

Nghỉ Tết, 93,4% xã phường ở Hà Nội 'vùng xanh'

Tin sáng 7/2: Nghỉ Tết, 93,4% xã phường ở Hà Nội 'vùng xanh'; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 2.

Hình minh họa

UBND TP Hà Nội thông báo đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn. Hà Nội không đánh giá cấp độ dịch toàn thành phố và các quận, huyện mà chỉ xét xã, phường.

Hà Nội có 541 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1; 29 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 9 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

9 xã, phường, thị trấn được đánh giá cấp độ dịch ở mức cấp độ 3, phân bố ở Chương Mỹ 3 đơn vị (Đông Phương Yên, Phú Nghĩa, Trung Hoà), Đống Đa 2 đơn vị (Khâm Thiên, Quốc Tử Giám), còn lại ở các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm, huyện Mê Linh, Quốc Oai mỗi nơi 1 đơn vị.

So với lần đánh giá trước kỳ nghỉ Tết, các xã, phường vùng xanh đều tăng và các xã, phường vùng vàng và vùng cam đều giảm.

Xét theo tỷ lệ, Hà Nội hiện có 93,4% xã, phường vùng xanh; 5% xã phường vùng vàng; còn lại là các xã phường vùng cam.

Hiện Hà Nội đã mở lại hầu hết hoạt động kinh doanh, dịch vụ, chỉ còn vũ trường, karaoke, massage, quán bar, rạp chiếu phim... chưa được hoạt động. Trong dịp Tết này, TP đã chỉ đạo tạm dừng tất cả các lễ hội, hạn chế tổ chức các sự kiện tập trung đông người.

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sắp kết thúc, lượng người từ các địa phương bắt đầu quay trở lại thủ đô nên nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh bùng phát vẫn cao.

Bắc Ninh xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động sau kỳ nghỉ Tết

Tin sáng 7/2: Học sinh đến trường sau một năm học ở nhà, phụ huynh cần chuẩn bị những gì?; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 5.

Hình minh họa.


Để đảm bảo an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cũng như triển khai đồng bộ có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các doanh nghiệp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh ban hành văn bản đề nghị các doanh nghiệp trong các khu công nghiệp tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết.

Ban Quản lý các khu công nghiệp đề nghị các doanh nghiệp tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người lao động quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022 đối với các nhóm lao động có nguy cơ cao như sau: Người lao động chưa tiêm đủ liều vaccine (tỷ lệ, số lượng xét nghiệm do ban chỉ đạo phòng chống dịch của doanh nghiệp quyết định dựa trên cấp độ dịch bệnh trên địa bàn); Người lao động có một trong các biểu hiện sốt, ho, khó thở, mệt mỏi, mất vị giác… Người lao động đi/về từ vùng dịch cấp độ 4; Các trường hợp có yêu cầu về điều tra dịch tễ. Các trường hợp khác do Ban chỉ đạo phòng chống dịch của doanh nghiệp chủ động rà soát, thực hiện đảm bảo theo quy định.

Ban Quản lý các khu công nghiệp cũng yêu cầu các doanh nghiệp tiếp tục chủ động xây dựng phương án, bố trí khu vực lưu trú để quản lý, thu dung F0 không có triệu chứng là người lao động của doanh nghiệp đảm bảo tối thiểu 10% tổng số lao động.

Vĩnh Phúc: COVID-19 diễn biến phức tạp, ca mắc trong cộng đồng tăng

Tin sáng 7/2: Nghỉ Tết, 93,4% xã phường ở Hà Nội 'vùng xanh'; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 3.

Điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 ở tỉnh Vĩnh Phúc

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đã ký văn bản hỏa tốc yêu cầu thực hiện cao điểm phòng, chống COVID-19 trên địa bàn.

"Tình hình dịch bệnh COVID-19 ở tỉnh Vĩnh Phúc những ngày gần đây diễn biến theo chiều hướng phức tạp. Số ca mắc trong cộng đồng, đặc biệt những ngày sau Tết nguyên đán tăng khá cao"- văn bản hỏa tốc cho hay.

Vì thế, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu Sở Y tế hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tăng cường xét nghiệm tầm soát để kịp thời phát hiện và bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng; xây dựng, hướng dẫn cụ thể quy trình vận chuyển F0 từ các doanh nghiệp khi phát sinh ca bệnh đến khu điều trị bằng phương tiện tại chỗ của doanh nghiệp.

UBND các huyện, thành phố rà soát các đối tượng chưa tiêm đủ liều vaccine phòng chống COVID-19 để kịp thời tiêm phủ; tăng cường xét nghiệm tầm soát các đối tượng có nguy cơ cao, kiên quyết bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng để kịp thời điều trị, tránh lây lan dịch.

Ông Lê Duy Thành yêu cầu Ban quản lý khu công nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Giao thông vận tải, UBND cấp huyện phải hướng dẫn, đảm bảo 100% công nhân, người lao động khi quay lại làm việc tại doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn đều phải thực hiện xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc phối hợp với các huyện, thành phố chuẩn bị các điều kiện cần thiết để 100% các em học sinh (đủ điều kiện) được đi học; chuẩn bị số lượng kit test thử cho tất cả học sinh các lớp tại trường học và hướng dẫn xét nghiệm tầm soát, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh khi đi học trở lại.

"Động viên, chia sẻ, quan tâm các em học sinh đang mắc COVID-19 và đang phải điều trị COVID-19 tại nhà hoặc các cơ sở cách ly, điều trị"- lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc nêu rõ.

Sở Nội vụ Vĩnh Phúc chỉ đạo 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị được xét nghiệm (mẫu gộp) trong ngày đầu đi làm.

Khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết

Tin sáng 7/2: Nghỉ Tết, 93,4% xã phường ở Hà Nội 'vùng xanh'; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 3.

Hành khách qua sân bay Tân Sơn Nhất tăng cao kỷ lục trong ngày mùng 6 Tết.

Ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hành khách tiếp tục ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất. Dự kiến, sân bay lớn nhất cả nước này sẽ khai thác hơn 670 chuyến bay trong ngày mùng 6 Tết.

Theo đó, lượng khách qua sân bay phá vỡ kỷ lục cao điểm Tết với hơn 101.000 người, trong đó hành khách bay đi từ Tân Sơn Nhất chỉ hơn 31.700 khách, lượng khách từ các chuyến bay đến đạt hơn 70.000 khách (tăng 4.000 khách so với ngày 5/2).

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết, ga quốc nội đi trong ngày 6/2 đông nhất trong khung giờ từ 7-8h sáng với hơn 2.800 khách; ga quốc nội đến dự kiến bắt đầu tăng mạnh từ khoảng 9h sáng, trung bình mỗi giờ có khoảng 3.500 khách. Khung giờ đông khách nhất là 16 - 17h với hơn 4.700 khách. Các khung 13 - 15h có hơn 4.100 khách, 18 - 19h với gần 3.900 khách.

Đặc biệt, khung giờ tối từ 21h đêm đến 1h sáng 7/2, lượng khách qua sân bay này liên tục ở mức cao, dao động trong khoảng từ 3.700 đến hơn 4.300 khách mỗi giờ. Khách bắt đầu giảm dần từ 1h sáng.

Bến xe "bừng tỉnh" sau nhiều tháng im lìm vì COVID-19

Sáng ngày 6/2, nhằm mùng 6 Tết Nhâm Dần, người dân từ các tỉnh miền Tây lỉnh kỉnh mang hành lý ra bến xe để trở lại TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ học tập và làm việc.

Sau thời gian dài im lìm vì dịch COVID-19, đây là ngày đầu tiên bến xe Trung tâm TP Cần Thơ nhộn nhịp trở lại. Kết thúc chuỗi ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2022 tại quê nhà, khoảng từ mùng 4 Tết người dân miền Tây bắt đầu quay lại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai... làm việc, học tập. Trong đó, mùng 6 Tết, số lượng người trở về các thành phố lớn nhiều nhất trong những ngày qua.

Tin sáng 7/2: Nghỉ Tết, 93,4% xã phường ở Hà Nội 'vùng xanh'; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 4.

Người dân hối hả trở lại các thành phố lớn sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (Ảnh: Bảo Kỳ).

Tin sáng 7/2: Nghỉ Tết, 93,4% xã phường ở Hà Nội 'vùng xanh'; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 5.

Hành khách chờ đưa hành lý chờ mang lên xe (Ảnh: Bảo Kỳ).

Tin sáng 7/2: Nghỉ Tết, 93,4% xã phường ở Hà Nội 'vùng xanh'; khách ồ ạt đổ về sân bay Tân Sơn Nhất, "phá vỡ" kỷ lục cao điểm Tết - Ảnh 6.

Từ ngày mùng 3 đến mùng 10 Tết, giá vé tăng khoảng 40% với tất cả các tuyến so với ngày thường (Ảnh: Bảo Kỳ).

Mua 21,9 triệu liều vaccine COVID-19 của Pfizer cho trẻ em 5 đến dưới 12 tuổi

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 14/NQ-CP về việc mua vaccine COVID-19 của Pfizer cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Theo đó, Chính phủ quyết nghị đồng ý việc Thủ tướng Chính phủ cho phép áp dụng hình thức lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt quy định tại Điều 26 Luật đấu thầu đối với việc mua 21,9 triệu liều vaccine COVID-19 của Pfizer cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi với các điều kiện như Nghị quyết số 09/NQ-CP ngày 18-5-2021 của Chính phủ về mua vaccine COVID-19 BNT162 của Pfizer.

Chính phủ giao Bộ Y tế chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện việc mua, triển khai tiêm vaccine COVID-19 của Pfizer cho trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi, bảo đảm khoa học, an toàn, hiệu quả.

Mời độc giả theo dõi video trên giadinh.net.vn

Vị lạ trong miệng khi thức dậy là bệnh gì?


K.N (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tin bão mới nhất: Bão KOINU sắp đạt cấp siêu bão, chuẩn bị vào Biển Đông

Tin bão mới nhất: Bão KOINU sắp đạt cấp siêu bão, chuẩn bị vào Biển Đông

Thời sự - 38 phút trước

GĐXH - Theo cơ quan khí tượng, bão KOINU đang đạt sức mạnh cấp 15, giật trên cấp 17. Dự báo bão sẽ đi vào Biển Đông và tiếp tục duy trì cường độ rất mạnh.

HY HỮU: Người đàn ông cụt tay, không bằng lái vẫn... chạy ô tô!

HY HỮU: Người đàn ông cụt tay, không bằng lái vẫn... chạy ô tô!

Thời sự - 3 giờ trước

Dù bị cụt tay trái và không có giấy phép lái xe nhưng người đàn ông này vẫn thản nhiên lái chiếc ô tô lưu thông trên quốc lộ.

Thời tiết hôm nay 3/10: Thời tiết 2 miền đối lập nhau, nơi nắng đốt  nơi mưa quay

Thời tiết hôm nay 3/10: Thời tiết 2 miền đối lập nhau, nơi nắng đốt nơi mưa quay

Thời sự - 5 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo thời tiết hôm nay 3/10, Bắc Bộ thời tiết nắng ráo. Trong khi phía Nam mưa dông diện rộng, cục bộ có những điểm mưa to. Thời tiết hôm nay thế nào?

Tin sáng 3/10: Thông tin mới nhất về đợt không khí lạnh đầu tiên sắp tràn xuống miền Bắc; công an Hà Nội nói gì về vụ cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn hơn 1 năm?

Tin sáng 3/10: Thông tin mới nhất về đợt không khí lạnh đầu tiên sắp tràn xuống miền Bắc; công an Hà Nội nói gì về vụ cô gái 23 tuổi mất tích bí ẩn hơn 1 năm?

Thời sự - 5 giờ trước

GĐXH - Miền Bắc có thể đón đợt không khí lạnh đầu tiên của mùa đông năm nay, tuy nhiên nền nhiệt chỉ giảm nhẹ, trời se lạnh về đêm, mưa to xuất hiện cục bộ trong thời gian ngắn; Suốt hơn 1 năm qua, vụ mất tích bí ẩn của cô gái trẻ Lương Hải Như (23 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vẫn đặt ra nhiều câu hỏi lớn chưa có lời đáp.

Xe máy ‘kẹp’ 3 đối đầu xe ô tô trong đêm, 2 người tử vong

Xe máy ‘kẹp’ 3 đối đầu xe ô tô trong đêm, 2 người tử vong

Thời sự - 5 giờ trước

Sau cú va chạm cực mạnh, 3 nạn nhân bất tỉnh nhân sự trong khi đó 2 phương tiện vẫn dính chặt vào nhau.

Nghệ An: Xót xa ba công nhân bị đá đè tử vong tại xưởng đá Phượng Tín, huyện Nghi Lộc

Nghệ An: Xót xa ba công nhân bị đá đè tử vong tại xưởng đá Phượng Tín, huyện Nghi Lộc

Thời sự - 13 giờ trước

GĐXH - Khi đang vận chuyển từng phiến đá ốp về nơi tập kết, không may nhiều phiến đá bị nghiêng, đổ đè lên người nhiều công nhân.

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ sông ở Nha Trang

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ sông ở Nha Trang

Thời sự - 14 giờ trước

Phát hiện bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong một túi giấy bên bờ sông Tắc, người dân đã trình báo cơ quan chức năng TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Xúc phạm báo chí, Facebooker Vo Quoc bị phạt 7,5 triệu đồng

Xúc phạm báo chí, Facebooker Vo Quoc bị phạt 7,5 triệu đồng

Thời sự - 16 giờ trước

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã xử phạt ông Võ Đình Quốc (đầu bếp Võ Quốc) 7,5 triệu đồng, vì đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm báo chí trên trang Facebook Vo Quoc.

Cuối tuần này, Miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh đầu mùa

Cuối tuần này, Miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh đầu mùa

Thời sự - 19 giờ trước

GĐXH - Theo dự báo của cơ quan khí tượng, sắp tới miền Bắc có thể đón đợt không khí lạnh đầu tiên. Tuy nhiên, nền nhiệt giảm nhẹ, trời se lạnh về đêm.

Người trúng đấu giá biển số 51K-888.88 hơn 32 tỷ đã liên hệ với Cục CSGT

Người trúng đấu giá biển số 51K-888.88 hơn 32 tỷ đã liên hệ với Cục CSGT

Thời sự - 19 giờ trước

Người trúng đấu giá biển số 51K-888.88 với kết quả hơn 32 tỷ đồng đã liên hệ đến Cục CSGT để được hướng dẫn các thủ tục tiếp theo.

Top