Trần Xuân Soạn
Người dân Sài Gòn vất vả lội nước về nhà trong đợt triều cường cao nhất từ đầu năm
Xã hộiGiadinhNet - Một số tuyến đường ở TP HCM bị ngập sâu khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn trong đợt triều cường dâng cao nhất từ đầu năm 2021.
Vị võ sư lừng danh và bài thuốc cai nghiện ma túy bằng… võ thuật
Xã hộiGiadinhNet - Sớm bén duyên cùng nghiệp "đao cước", võ sư - lương y Lưu Phước Thành đã vận dụng tài năng võ thuật tinh luyện của mình để trị bệnh cứu người.
Quán cháo trai ngon siêu rẻ khu Bách Khoa
ĂnChỉ với 7.000 đồng là bạn đã có thể ấm bụng với một bát cháo trai nóng hổi có quẩy giòn tan.
Bán chè xanh kiểu lạ đời tại Hà Nội
Sản phẩm - Dịch vụMột thùng trà, một siêu nước cùng vài chiếc cốc, ngày ngày bà Sen, 65 tuổi ra đường Trần Xuân Soạn bán chè xanh nhưng hầu hết là được uống miễn phí.
Thưởng thức bò nhúng dấm phố Tô Hiến Thành
ĂnBò nhúng dấm Hàng Than hay Trần Xuân Soạn (Hà Nội) đều đã có “thương hiệu”. Nay, những tín đồ ẩm thực Hà thành còn phát hiện thêm một địa chỉ mới với chỗ ngồi thoáng đãng.
Mưa lớn, phố Hà Nội lại biến thành sông
Xã hộiTrưa 8/9, mưa lớn trút xuống Thủ đô Hà Nội. Nhiều tuyến phố lại bị ngập úng cục bộ, nhiều cây cổ thụ lại bật gốc.
Kể lại lúc ‘xe điên’ đâm liên hoàn giờ tan tầm
Xã hộiCác nhân chứng kể lại vụ 'xe điên' đâm người liên hoàn giữa ngã tư vào giờ tan tầm.
Những quán ăn vặt ngon cho bà bầu
ĂnVừa thèm ăn vặt, vừa lo lắng là tâm trạng chung của các bà bầu. Danh sách dưới đây giúp nàng giải tỏa phần nào mối lo đó.
Khám phá không gian sống đẹp của các siêu mẫu nổi tiếng
ỞCùng "đột nhập" và khám phá các không gian sống sang trọng và tiện nghi của các siêu mẫu nổi tiếng.
Những món quà vặt nóng hổi nhưng đắt khách ngày hè
ĂnỐc đá, ốc vặn hay ốc mít cứ mới luộc nóng hổi, chấm cùng nước mắm cay cay vị gừng ớt, thơm thơm mùi sả, lá chanh thì dù là mùa nóng hay mùa lạnh đều làm mọi người xuýt xoa, thích thú. Ốc luộc đơn giản nhưng là món dễ gây nghiện với cả các quý cô lẫn cánh mày râu mỗi buổi chiều tối.
Rùng rợn công nghệ tái chế bún bằng hóa chất
Sống khỏePV thâm nhập một lò bún tại TP HCM, phát hiện cơ sở này sử dụng hóa chất để sản xuất và tái chế bún ôi, thiu thành bún tươi mới. Mỗi ngày, cơ sở tung ra thị trường 3-4 tấn bún.
Nhâm nhi món Huế chuẩn ở Trần Xuân Soạn
ĂnKhoảng hai tháng gần đây, tại con phố Trần Xuân Soạn mới mọc lên một tiệm Huế trông tương đối bắt mắt.
Nướng lụi thơm sực góc phố Lò Đúc
ĂnMùi thơm nức mũi chính là 'biển hiệu' đặc trưng nhất của quán. Hễ đi qua góc phố này lúc chiều tối, không thể không ghé chân.