Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vác bụng bầu đến nhà người tình, phát hiện sự thật kinh khủng phía sau

Thứ hai, 21:38 25/10/2021 | Tâm sự

GiadinhNet – Cả tuần, chị không thấy “chồng” của mình về. Gọi điện mà không thấy bắt máy, chị lần theo địa chỉ vác bụng bầu đến nhà người tình, phát hiện sự thật kinh khủng phía sau.

Với vẻ mặt u sầu, chị Hoàng Ngọc Xuân, 40 tuổi tìm tới chuyên gia tâm lý đễ gỡ rối. Chị hiện trót mắc phải chuyện ngã ba đường mà không biết phải giải quyết ra sao. Theo chia sẻ, chị Xuân từ Yên Bái xuống Hà Nội được 10 năm. Chị sống cùng với một người họ hàng.

Mấy năm trước chị chăm sóc bố ốm, sau ngày bố chị mất thì chị ở lại nhận làm giúp việc bên ngoài kiếm tiền. Bình thường chị thường nhận giúp việc theo giờ. Trong một lần đi làm, chị tình cờ gặp một người đàn ông tên Hựu.

Ông Hựu vừa mới về hưu được một năm. Nhìn vóc dáng của ông, ai cũng chỉ đoán ông ngoài ngũ tuần vì còn phong độ. Lần đầu tiên, chị Xuân gặp ông Hựu khi tới dọn dẹp cho một gia đình sống tại chung cư của người bạn ông Hựu. Ông Hựu vẫn thường qua đây để chơi cờ cùng bạn. Lần khác, hai người gặp nhau khi chị Xuân dọn dẹp theo giờ cho nhà bạn ông Hựu. Sau vài lần gặp, ông Hựu biết chị Xuân vẫn một thân một mình nên đã xin số điện thoại làm quen.

Cả hai có một thời gian nhắn tin trò chuyện qua lại. Ông Hựu nói với chị Xuân là vợ đã mất từ lâu. Bản thân ông giờ sống cùng với người con trai. Con cái ông không muốn bố lập gia đình nên nhiều năm nay vẫn ở một mình để chiều lòng các con.

Nghe những lời tâm sự từ ông Hựu, chị Xuân dần mủi lòng thương cảm trước người đàn ông góa vợ cô đơn. Qua lại một thời gian, chị Xuân rơi vào lưới tình lúc nào không hay. Những ngày tháng sau đó, để có không gian riêng, hai người thường hẹn tới nhà nghỉ.

Rồi chị Xuân mang bầu. Vì sợ người quen biết chuyện nên chị ra thuê nhà ở riêng. Ông Hựu thuê cho chị một phòng trọ rồi hàng ngày qua lại chăm sóc người tình cùng đứa trẻ trong bụng. Trong căn phòng trọ nhỏ, cả hai sống rất vui vẻ. Hai người thay đổi cách xưng hô là vợ chồng.

Vậy nhưng, tháng ngày sống hạnh phúc của chị Xuân chưa được bao lâu, người "chồng" của chị bẵng không thấy mặt. Cả tuần, chị không thấy "chồng" của mình về. Gọi điện mà không thấy ông Hựu bắt máy. Chị lần theo địa chỉ vác bụng bầu đến nhà người tình, phát hiện sự thật kinh hoàng phía sau.

Khi đến đúng địa chỉ, chị Xuân không thấy ông Hựu đâu mà chỉ thấy có một người phụ nữ đang bế một cháu nhỏ. Sau vài phút tần ngần hỏi han, chị Xuân mới hay đó là vợ ông Hựu. Đứa nhỏ ở trên tay là cháu của ông. Đợi tới tận tối mịt, chị Xuân mới thấy ông Hựu đi về.

Nhìn thấy ông Hựu vào nhà, chị mới ngã ngửa ra là bấy lâu nay bị ông ta lừa. Ông ta đã lừa chị là người góa vợ. Chị càng đau đớn hơn, bản thân mình không ngờ lại là người thứ 3 đang chen vào cuộc sống hạnh phúc của người khác. Chị ôm bụng nghĩ tới đứa trẻ đang mang mà đau đớn trước sự thật phũ phàng.

Vác bụng bầu đến nhà người tình, phát hiện sự thật kinh hoàng phía sau - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chị Xuân liền nhắn tin hẹn ông Hựu ra để nói chuyện cho rõ ràng. Lúc đầu, ông Hựu vẫn biện minh nói rằng sự thật không phải những gì chị biết. Chỉ đến khi chị đưa ra bằng chứng, ông mới thừa nhận. Ông ta giải thích rằng vì vợ "cấm vận" nên chỉ muốn tìm nơi giải quyết nhu cầu sinh lý. Ông cũng có tình cảm với chị nhưng không thể từ bỏ gia đình mình để theo chị. Ông cũng không dám thừa nhận với những người thân trong gia đình vì sợ mất đi gia đình.

Những lời nói của ông Hựu như ngàn mũi dao cứa vào lòng chị. Chỉ có chị, giờ đứng giữa nỗi giằng xé không biết phải làm thế nào. Trong đầu hàng tá câu hỏi đặt ra. Bỏ về quê với cái bụng đang lớn lên từng ngày hay là đi đến gia đình ông Hựu bù lu bù loa lên. Nghĩ vậy, nhưng chị không thể làm được bởi trước đây chị đã từng khóc hết nước mắt khi biết chồng ngoại tình.

Chị đã phải ra khỏi nhà chồng với bàn tay trắng. Nghĩ đến việc mình là "tiểu tam" giật chồng của một phụ phụ nữ khác, phá hoại tổ ấm của gia đình họ chị không thể làm được. Hơn nữa, chị tìm hiểu thì biết vợ ông Hựu là người phụ nữ rất hiền lành, phúc hậu. Người phụ nữ ấy có lẽ cũng không thể ngờ được chồng mình đang giấu diếm quan hệ ngoài luồng bên ngoài. Có lẽ người phụ nữ ấy bị chồng phản bội khi bước vào tuổi mãn kinh không chiều được chồng.

Sau khi nghe tư vấn từ chuyên gia, chị Xuân ra về và đã lựa chọn cho mình một con đường riêng. Chị đã sinh con ở quê và quên đi người đàn ông này. Bản thân chị đã rất hạnh phúc khi làm mẹ ở độ tuổi ngoài tứ tuần trong sự dang tay bao bọc của gia đình ruột thịt.

Chồng choáng váng khi một tuần vợ đòi ly hôn tới 4 lầnChồng choáng váng khi một tuần vợ đòi ly hôn tới 4 lần

GiadinhNet – Bình thường Tình là một người vợ luôn dịu dàng, hiểu chuyện. Vậy mà thời gian này tính khí của cô thay đổi. Vợ chồng thường xuyên cãi nhau, một tuần đòi ly hôn tới 4 lần.


Minh Minh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Choáng khi biết suốt 5 năm nay, lương của chồng không thay đổi

Choáng khi biết suốt 5 năm nay, lương của chồng không thay đổi

Tâm sự - 1 giờ trước

Chồng tôi có rất nhiều cơ hội kiếm tiền trong chính công ty của anh ấy. Vậy mà, anh đã từ chối tất cả.

Nàng dâu ngậm đắng khi bị dè bỉu ngay ngày đầu năm vì một chuyện không ngờ

Nàng dâu ngậm đắng khi bị dè bỉu ngay ngày đầu năm vì một chuyện không ngờ

Tâm sự - 13 giờ trước

GiadinhNet – Khi mẹ chồng đi khỏi, Giang bật khóc nức nở. Bao nhiêu năm đi lấy chồng, cô luôn vun vén cho gia đình nhà chồng. Nhớ bố, nhớ mẹ còn không được về Tết sớm, nhẫn nhịn cho yên cửa yên nhà mà giờ chỉ vì chuyện không đáng này mà cô bị đem ra dè bỉu…

Mẹ chồng đòi cầm tiền mừng tuổi của cháu và màn xử trí đầy thuyết phục của con dâu

Mẹ chồng đòi cầm tiền mừng tuổi của cháu và màn xử trí đầy thuyết phục của con dâu

Tâm sự - 13 giờ trước

GĐXH - Con được mừng tuổi số tiền lớn, mẹ chồng tuyên bố muốn giữ tiền của cháu.

Mẹ tôi nổi giận đùng đùng khi biết mục đích cưới vợ của con trai

Mẹ tôi nổi giận đùng đùng khi biết mục đích cưới vợ của con trai

Tâm sự - 16 giờ trước

Tiến là em trai tôi, không chỉ hiền lành mà rất chăm chỉ làm việc, không biết rượu chè hay la cà quán xá. Hàng tháng làm được bao nhiêu tiền, em đưa mẹ tôi giữ. Nhờ đó mà bố mẹ tôi xây được ngôi nhà rộng rãi.


Nhìn chị dâu chăm sóc mẹ chồng mà tôi mắt đỏ hoe

Nhìn chị dâu chăm sóc mẹ chồng mà tôi mắt đỏ hoe

Tâm sự - 21 giờ trước

Tôi biết, mẹ thương con dâu lắm nên không muốn trở thành gánh nặng của chị.


Sau bữa cơm, nhìn mẹ chồng thở dài mà tôi chỉ biết coi như không thấy gì

Sau bữa cơm, nhìn mẹ chồng thở dài mà tôi chỉ biết coi như không thấy gì

Tâm sự - 1 ngày trước

Tôi biết chúng tôi về quê lần này những 10 ngày, tức là qua cả Tết, bố mẹ chồng ăn Tết chỉ 2 ông bà chắc hẳn sẽ buồn, song tôi không biết phải làm sao trong tình cảnh này.

Ngày Tết, tức nghẹn cổ vì lão chồng hào phóng với nhà mình nhưng keo kiệt với nhà vợ

Ngày Tết, tức nghẹn cổ vì lão chồng hào phóng với nhà mình nhưng keo kiệt với nhà vợ

Tâm sự - 1 ngày trước

GĐXH - Chồng bắt tôi đi chúc Tết hết lượt họ hàng nhà chồng, nhưng tìm cách trốn tránh đi bên nhà vợ.

Ai bảo lấy chồng nhiều tuổi là sướng chứ?

Ai bảo lấy chồng nhiều tuổi là sướng chứ?

Tâm sự - 1 ngày trước

Tôi uất ức cầm tiền chồng đưa mà đi ngủ.

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Tâm sự - 1 ngày trước

Thấy bố mẹ chồng không cho tiền như hằng tháng, tôi giận ra mặt, nghĩ có lẽ ông bà thiên vị con gái hơn là vợ chồng tôi.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi cay xè mắt khi phát hiện chiếc áo cũ trong tủ đồ

Dọn dẹp nhà cửa, tôi cay xè mắt khi phát hiện chiếc áo cũ trong tủ đồ

Tâm sự - 1 ngày trước

Bố tôi đi bước nữa khi tôi đang học cấp 3. Mẹ kế hiền hậu, nhẹ nhàng nên tôi cũng thích bà chứ không bài xích, ghét bỏ. Mẹ tôi mất đã lâu, giờ trong nhà có thêm 1 người phụ nữ, mọi thứ bỗng gọn gàng, thơm tho hẳn. Mẹ kế ưa sạch sẽ nên bà dọn dẹp, sắp xếp mọi thứ 1 cách ngăn nắp. Có mẹ, nhà tôi như có một luồng gió mới, dịu dàng và vui vẻ hơn.

Top