Vệ sinh an toàn thực phẩm
Kiết lị, giun sán, thương hàn đến từ... mắm tôm có dòi
Sống khỏeGiadinhNet - Theo các chuyên gia, quan niệm mắm tôm phải có dòi mới ngon là hoàn toàn sai lầm. Sẽ rất nguy hại khi ăn phải mắm tôm có dòi vì đây có thể là nguồn bệnh tả, đường ruột, thương hàn…
Kinh hãi chế biến chả cá bằng hóa chất, kháng sinh độc hại
Sống khỏeNhững ngày qua, thông tin về nhiều hộ chế biến chả cá tại chợ TP Tuy Hòa không đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là có chứa chất độc hại, khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng.
Quy định mới về xác định giá đất ở
Xã hộiGiadinhNet - UBND TP Hà Nội cho biết, từ ngày 28/7 sẽ áp dụng quy định mới về xác định giá đất ở.
Công nghệ chế biến chả cá từ cá ươn để lâu ngày
Xã hộiMột số cơ sở, xưởng chế biến nhỏ lẻ ở TP.HCM đang "phù phép" biến những thực phẩm cá chết, để lâu ngày, thêm một số phụ gia sẽ trở thành món chả cá hấp dẫn.
Tái tạo lưỡi bằng da tay
Tin tức - Sự kiệnGiadinhNet - Chiều 10/7, Bệnh viện FV (TPHCM) cho biết, các bác sĩ vừa cắt bỏ thành công khối u chiếm 1/2 lưỡi cho bệnh nhân bị ung thư lưỡi giai đoạn 4.
Rước bệnh vào thân từ nước uống đường phố
Sống khỏeTỷ lệ mắc ung thư của người dân Việt Nam đang ở mức cao nhất thế giới. Trong số đó, ung thư dạ dày cao gấp 5 lần so với các quốc gia khác trong khu vực.
Hãy tự hào về bố con nhé!
Gia đìnhGiadinhNet - Con biết không, mỗi khi trở về nhà khi đã gần giữa đêm, dù mệt đến mấy, bố vẫn nhẹ nhàng ngắm con say ngủ một lúc lâu.