Vì sao sữa mát Nhật Wakodo NutiFood lại tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ?
Sữa mát Nhật Wakodo NutiFood đã trở thành “trợ thủ” đắc lực đồng hành cùng mẹ chăm sóc hệ tiêu hóa của con luôn khỏe, cải thiện hấp thu tốt, giúp bé cao lớn, thông minh, phát triển toàn diện mỗi ngày. Quá trình sản xuất sữa áp dụng công nghệ hiện đại Nhật giảm tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin, một loại protein “vắng mặt” trong sữa mẹ nhưng có rất nhiều trong sữa bò, thường gây ra triệu chứng khó tiêu ở trẻ nhỏ.
Con gặp phải các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, khó tiêu, đau bụng, tiêu chảy… đều là những nỗi lo thường trực của các bà mẹ chăm con nhỏ. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, những rối loạn tiêu hóa của trẻ phần lớn xuất phát từ những nguồn thực phẩm như: thức ăn, sữa được bổ sung hàng ngày. Có những nguyên nhân được nhìn thấy một cách rõ ràng, tuy nhiên, sẽ luôn có những nguy cơ tiềm ẩn mà nếu không để ý, mẹ sẽ không thể ngờ tới.
β - Lactoglobulin là một trong những "nguy cơ tiềm ẩn" mà mẹ rất khó nhận biết, thường gây ra hiện tượng khó tiêu cho trẻ. Thế nhưng, β - Lactoglobulin là thành phần chiếm 50% lượng đạm whey trong sữa bò - nguồn nguyên liệu phổ biến để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa trên toàn cầu.
Hình ảnh của phân tử β- Lactoglobulin, là một protein có rất nhiều trong sữa bò và"nguy cơ" gây những rối loạn tiêu hóa, khó tiêu cho trẻ.
Hệ tiêu hóa của trẻ vốn chưa hoàn thiện, nếu dung nạp quá nhiều β - Lactoglobulin sẽ khiến cơ quan tiêu hóa phản ứng, gây ra những triệu chứng rối loạn tiêu hóa: trẻ bị khó tiêu dẫn đến nôn, ói với những cặn sữa còn vón cục; táo bón… Về lâu dài sẽ khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị tổn thương, làm giảm khả năng hấp thu dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
Việc tìm ra giải pháp để giảm bớt thành phần β - Lactoglobulin có trong sữa bò, để đưa sản phẩm dinh dưỡng về công thức gần với sữa tự nhiên nhất đã được nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng của Nhật đã lựa chọn áp dụng công nghệ Nhật thủy phân đạm, một giải pháp giúp giảm thiểu tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin trong sản phẩm, bí kíp này là 1 trong những phương pháp giúp đưa thành phần sản phẩm về gần với sữa tự nhiên, khiến các sản phẩm dinh dưỡng của Nhật còn được gọi là sữa mát, giảm những nguy cơ gây rối loạn, ảnh hưởng tiêu cực tới hệ tiêu hóa của trẻ.
Sữa mát Nhật áp dụng công nghệ đạm thủy phân giúp giảm tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin, đưa công thức về gần tương tự với sữa tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ.
Không chỉ tìm ra các giải pháp để hạn chế đến mức thấp nhất những "nguy cơ" ảnh hưởng đến cơ thể vốn nhạy cảm của trẻ, các sản phẩm dinh dưỡng của Nhật còn phải đáp ứng những tiêu chí chất lượng khắt khe mà phụ huynh Nhật luôn đòi hỏi.
Với mẹ Nhật, việc nuôi dưỡng sự khỏe mạnh của hệ tiêu hóa ngay từ những năm tháng đầu đời luôn được ưu tiên, hơn cả những tiêu chí phát triển về cân nặng, chiều cao vì hệ tiêu hóa là cơ quan quan trọng nhất có nhiệm vụ hấp thu và chuyển hóa những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con. Bởi vậy, những sản phẩm có ứng dụng công nghệ đạm thủy phân giúp giảm tối đa hàm lượng β - Lactoglobulin luôn là tiêu chí đầu tiên được lựa chọn để hạn chế đến mức thấp nhất những ảnh hưởng tiêu cực đến hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.
Chăm sóc cho hệ tiêu hóa của bé khỏe là tiêu chí hàng đầu của mẹ Nhật.
Cách nuôi dạy con của mẹ Nhật hiện đang được các phụ huynh Việt hiện đại học hỏi, tìm hiểu để tìm ra giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất cho con. Vì vậy, không khó hiểu khi sản phẩm áp dụng công thức thủy phân đạm giúp đưa thành phần sữa về gần với sữa tự nhiên được các mẹ Việt ưa chuộng.
Chị Thảo Anh (TP.HCM), mẹ của 2 bé Su, Bo, chia sẻ: "Chăm con mình sợ nhất khi các con bị các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: cái gì cũng cẩn thận sợ tiêu chảy, ăn cái gì hở tí là ói, là nôn, hay đau bụng quấy khóc và đặc biệt là tình trạng táo bón kéo dài… cứ đi ngoài là khóc, Nhưng may mắn sau này mình tìm hiểu kỹ về dinh dưỡng, học cách chăm con của các mẹ Nhật, biết rằng sữa mát của Nhật không chứa β - Lactoglobulin khiến con khó tiêu, giàu chất xơ GOS giúp làm mềm phân, tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, mình đã chọn để bổ sung dinh dưỡng cho con. Nhờ uống sữa mát hàng ngày mà 2 bé nhà mình rất hiếm khi bị các vấn đề về tiêu hóa."
SẢN PHẨM DINH DƯỠNG WAKODO TƯ VẤN CÔNG THỨC BỞI NUTIFOOD – ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU NGUYÊN LON TỪ NHẬT BẢN, áp dụng công nghệ hiện đại Nhật thủy phân đạm tương tự thành phần sữa tự nhiên, dễ tan, giúp bé tiêu hóa tốt, hấp thu tốt. Công thức đột phá làm giảm Beta-lactoglobulin – là một protein gây khó tiêu có chủ yếu trong sữa bò mà không có trong sữa tự nhiên, tăng cường chất xơ GOS thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa và làm mềm phân. Bổ sung DHA hỗ trợ phát triển não bộ thị giác; nhóm vitamin A, C, E giúp trẻ tăng cường sức đề kháng; các khoáng chất thiết yếu như canxi, sắt, kẽm, iot, Vitamin nhóm B là những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ tăng cân và phát triển chiều cao.
Wakodo NutiFood không dùng đường và hương liệu để giữ nguyên hương vị thơm ngon, nhạt mát dễ uống như sữa tự nhiên giúp bé yêu thích khi dùng. Sản phẩm dễ tan ngay cả khi pha với nước ấm hay nước nguội, tạo tính tiện lợi đa dạng cho mẹ và bé.
Với hệ tiêu hóa khỏe, bé sẽ không còn gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, nôn trớ, đau bụng… Hệ tiêu hóa khỏe giúp tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Mẹ luôn an tâm và tự hào vì đã chọn được sản phẩm phù hợp tốt nhất cho con.
Hiện các sản phẩm sữa đã được bày bán rộng rãi trên cả nước tại các siêu thị, các cửa hàng đại lý sữa, các cửa hàng chuyên dụng cho mẹ và bé như Concung, Aeon Mall… Ngoài ra, mẹ có thể liên hệ tới Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asahi-Nutifood, Tầng 1, Cao ốc H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc hotline (028)39433777, để nhận sự trợ giúp từ chuyên viên tư vấn, cung cấp địa chỉ cửa hàng gần nhất.
PV
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 15 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 16 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 17 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 21 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 1 ngày trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.