Cách làm bánh bông lan
Các mẹ mới học làm bánh không thể bỏ qua công thức bánh bông lan cơ bản này!
ĂnBánh bông lan cơ bản tuy cách làm cũng như nguyên liệu rất đơn giản nhưng thành phẩm thơm nức, mềm ẩm xốp mịn ngon hơn hẳn loại bánh bạn mua sẵn ngoài tiệm đấy!
Cách làm bánh bông lan thơm ngon bất bại
ĂnBánh bông lan làm theo công thức này có độ mềm, nở xốp rất vừa vặn và lại còn thơm bơ, dậy mùi vô cùng quyến rũ, ăn là chỉ có mê!
Cách làm bánh bông lan chỉ dùng nồi cơm điện mà bánh xốp mịn chưa từng thấy
ĂnKhông có lò nướng thì với cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện bạn hoàn toàn có thể cho ra chiếc bánh bông lan mềm mịn, ngon lành để thưởng thức đấy!
Tự làm bánh bông lan mềm, nhẹ như mây
ĂnMón bánh mềm, thơm phức, tinh tế kiểu Nhật này bạn có thể tự làm để cả nhà thưởng thức.