Hà Nội
23°C / 22-25°C

Cách rán cá ngon

Rán cá không bị cong, không bắn 1 giọt dầu, không sát chảo chị em nào cũng cần biết

Rán cá không bị cong, không bắn 1 giọt dầu, không sát chảo chị em nào cũng cần biết

Mẹo nấu nướng

GiadinhNet - Nếu rán cá nguyên con chị em thường gặp phải tình huống khá hài hước là con cá cong lên trông rất buồn cười. Không những vậy, cá còn không được vàng đều và dầu thì bắn tứ tung. Hóa ra cách khắc phục lại vô cùng đơn giản.

Dù rán cá gì, hãy thêm bước này, da cá vàng giòn không nát để kho cũng rất ngon

Dù rán cá gì, hãy thêm bước này, da cá vàng giòn không nát để kho cũng rất ngon

Ăn

Chỉ thêm một bước đơn giản là món cá sẽ có lớp da vàng, không nát rồi.

Rán cá đừng dại cho ngay vào chảo dầu, làm điều này trước cá sẽ vàng giòn không dính chảo

Rán cá đừng dại cho ngay vào chảo dầu, làm điều này trước cá sẽ vàng giòn không dính chảo

Ăn

Chị em cần nhớ, trước khi cho cá vào chảo dầu rán, cần làm 2 điều dưới đây trước sẽ giúp cá vàng giòn, không dính chảo.

Rán cá kiểu này vừa thơm vừa giòn, đến đầu cá cũng có thể nhai "rau ráu"

Rán cá kiểu này vừa thơm vừa giòn, đến đầu cá cũng có thể nhai "rau ráu"

Ăn

Với những tuyệt chiêu rán cá này, đảm bảo không ai có thể bắt bẻ chị em về món ăn được nhiều người yêu thích.

Tuyệt chiên làm món cá rán ngon ngất ngây

Tuyệt chiên làm món cá rán ngon ngất ngây

Ăn

Với cách làm cá rán kiểu này đảm bảo ai ăn cũng phải khen ngon đấy nhé!

Tuyệt chiêu rán cá không nát, 100 lần vẫn vàng giòn như 1

Tuyệt chiêu rán cá không nát, 100 lần vẫn vàng giòn như 1

Ăn

Để có món cá rán vàng giòn, không nát hay không sát chảo cũng cần có bí quyết riêng.

Tuyệt chiêu rán cá ngon miễn chê

Tuyệt chiêu rán cá ngon miễn chê

Ăn

Chán với cá hấp, cá kho hay cá chiên cả con thì bạn có thể biến tấu với cách chiên giòn từng miếng như thế này, chẳng cần gỡ xương, trẻ con hay người lớn đều thích.

Top