Chảo Hard&light của Lock&Lock được vinh danh top 10 sản phẩm, dịch vụ tin & dùng năm 2017
Ngày 8/12/2017 vừa qua, tại Khách sạn Times Square – The Reverie Saigon, Giải thưởng Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng lại tiếp tục vinh danh thương hiệu đồ dùng nhà bếp và gia dụng số 1 Hàn Quốc - LOCK&LOCK. Đặc biệt, năm nay là năm thứ sáu liên tiếp (2012-2017) LOCK&LOCK đạt Giải thưởng này và năm thứ hai vinh dự nằm trong Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng.
Đây là giải thưởng thường niên do Ấn phẩm Tư vấn Tiêu Dùng (thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức bình chọn trên toàn quốc. Được khảo sát, bình chọn từ hơn 73.000 người trong suốt 10 tháng (01-11/2017) với trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, Giải thưởng đã chọn ra 100 thương hiệu theo 7 nhóm ngành chính. Trong đó, LOCK&LOCK được vinh danh trong nhóm ngành Gia dụng – Nội thất với hai sản phẩm: Hộp thủy tinh chịu nhiệt và Chảo chống dính HARD&LIGHT. Cả hai sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng thiết kế và hiệu quả sử dụng.
Nếu hộp bảo quản thực phẩm nói chung, và hộp thủy tinh chịu nhiệt nói riêng, từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành của mỗi gian bếp Việt, và được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng nhiều năm qua, thì sự xuất hiện của dòng chảo chống dính thế hệ mới HARD&LIGHT trong danh sách năm nay chính là minh chứng của sự tin yêu của người tiêu dùng Việt đối với LOCK&LOCK.
Được sản xuất tại Nhà máy LOCK&LOCK tại Bà Rịa - Vũng Tàu (Việt Nam) với dây chuyền hiện đại theo công nghệ điện phân Anode, chuyên dùng trong chế tạo vỏ máy bay và ngành hàng không vũ trụ, chảo HARD&LIGHT sở hữu khả năng chống dính vượt trội. Cùng ba lớp phủ bền cứng cao cấp, sản phẩm không những giúp món ăn thơm ngon và đẹp mắt hơn, mà việc chùi rửa cũng dễ dàng và nhanh chóng. Điểm đặc biệt của chảo HARD&LIGHT là cực nhẹ. Một chảo đường kính 28 cm chỉ nặng chưa đến 800 gam. Không những thế, chảo HARD&LIGHT còn giúp nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhờ đặc tính truyền nhiệt tốt của nhôm tinh khiết đến 97%.
Chảo HARD&LIGHT sở hữu khả năng chống dính vượt trội nhờ được chế tạo theo công nghệ điện phân Anode
Ông Chun Hae Woo, Tổng Giám đốc LOCK&LOCK Việt Nam, chia sẻ: “Vinh dự trở thành thương hiệu Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 6 năm liền, trong đó 2 năm liền là Top 10, LOCK&LOCK thật sự cảm ơn người tiêu dùng Việt Nam đã tin tưởng và yêu mến sản phẩm của chúng tôi. Đáp lại tình cảm đó, chúng tôi đã và đang không ngừng thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội trên khắp cả nước, đầu tư vào phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đang mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp Việt Nam với mong muốn tất cả những người tiêu dùng Việt đều có thể tìm thấy và lựa chọn sản phẩm chất lượng của LOCK&LOCK bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.”
Ông Chun Hae Woo - Tổng Giám đốc Công ty nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng 2017
Với kích thước đa dạng từ 20 đến 32 cm, HARD&LIGHT hiện đang được bán tại tất cả cửa hàng LOCK&LOCK trên toàn quốc, với giá chỉ từ 275.000 VNĐ.
Hệ thống cửa hàng LOCK&LOCK:
• Tp.HCM: Vincom Q1, Nowzone Q1, Crescent Q7, Lotte Q7 & Q11, Hệ thống Parkson (Q1, Q2, Q5, Tân Bình), Aeon mall (Bình Tân)
• Hà Nội : Vincom (Bà Triệu, Royal City, Times City, Nguyễn Chí Thanh), Lotte (Center & Đống Đa), The Garden, Aeon Mall, Big C Thăng Long
• Hải Phòng : Vincom, Parkson , Big C • Đà Nẵng: Vincom
• Bình Dương : Aeon mall • Long An: F2C Long Hậu • Cần Thơ: Sense City
Vui lòng xem thêm thông tin tại: www.facebook.com/LocknLockVietnam
PV
'Chiếc bánh thần kỳ' giải mã vận hạn, cá tính của bạn
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcGĐXH - Trắc nghiệm dưới đây mang tính tham khảo nhưng có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.
Rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy?
Mẹo nấu nướng - 13 giờ trướcNhiều người băn khoăn, khi rán cá rô nên để vảy hay cạo vảy để cá có chín đều từ ngoài vào trong, giòn thơm hấp dẫn.
Đỉnh như cỗ miền Tây, dân mạng chỉ nhìn thôi cũng phát thèm
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Ở mỗi nơi, cỗ cưới lại có những đặc trưng riêng, trong đó cỗ cưới miền Tây luôn thu hút khách mời ngay từ hình thức cho đến hương vị của món ăn.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 18 giờ trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 21 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 21 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 1 ngày trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.