Đặc sản Tây Ninh Tinh Nguyên - Tinh túy ẩm thực chính gốc Tây Ninh
Chắt lọc những gì tinh túy nhất của những món đặc sản Tây Ninh, Tinh Nguyên là thương hiệu đi đầu trong việc lưu giữ hương vị đặc sản truyền thống và lan tỏa hương vị đặc trưng ấy đến mọi gia đình.
Tinh Nguyên là cái tên đã vô cùng quen thuộc với thực khách Việt bởi những sản phẩm đặc sản Tây Ninh chất lượng. Từ hơn 10 năm nay, Tinh Nguyên vẫn luôn kiên định hành trình đem những sản phẩm đặc sản truyền thống đến với gian bếp của triệu gia đình, để mâm cơm gia đình thêm vị, thêm sắc, thêm hương.
Nhắc đến đặc sản Tây Ninh, người ta sẽ nhớ ngay đến những món ăn dân dã nhưng hương vị vô cùng thơm ngon. Không cầu kỳ phức tạp, ẩm thực Tây Ninh vẫn ghi dấu ấn bằng những món ăn bình dị, với cách chế biến truyền thống, lưu giữ trọn vẹn tinh hoa của xứ nắng phương Nam. Trong những món ăn đó, muối tôm có lẽ là món đặc sản nổi tiếng nhất của xứ nắng Tây Ninh.
Từ vùng đất không biển - không tôm,Tây Ninh vẫn sản sinh ra thức muối chấm đậm đà, thơm ngon có thể "hớp hồn" bất cứ ai thưởng thức. Sự hòa quyện giữa vị mặn của muối, vị ngọt thơm của tôm và vị cay nồng của ớt là "điểm nhấn" tạo nên sức hút đặc biệt của muối tôm Tây Ninh với những tín đồ ẩm thực khắp mọi miền đất nước.
Bên cạnh đó, bánh tráng Tây Ninh cũng là món ăn đặc sản được nhiều người săn đón bởi khả năng biến tấu thành vô vàn món ăn khác nhau. Từ một gói bánh tráng Tây Ninh, người ta có thể làm nên món gỏi cuốn tôm thịt hấp dẫn, cũng có thể tạo nên thức ăn vặt ngon như bánh tráng tép hành hay bánh tráng trộn, và đặc biệt mỗi món lại có một hương vị riêng biệt, không thể nhầm lẫn.
Với sứ mệnh lưu giữ sự đậm đà nguyên bản của ẩm thực Tây Ninh, Tinh Nguyên đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm muối chấm và bánh tráng Tây Ninh trên toàn quốc. Gom góp tinh hoa của xứ nắng gửi vào trong từng sản phẩm, Tinh Nguyên tạo nên dòng sản phẩm muối chấm và bánh tráng Tây Ninh đa dạng, với hương vị độc đáo đặc trưng chuẩn vị truyền thống mà không một thương hiệu nào khác có được. Để làm được điều đó, "bí quyết" riêng biệt của Tinh Nguyên là: nguyên liệu sạch, công thức đặc biệt và sự tận tụy trong quá trình sản xuất.
Được sản xuất trực tiếp tại Tây Ninh, Tinh Nguyên tuyển chọn nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất từ những nông trại chuyên canh trên vùng đất phương Nam đầy nắng gió. Nhờ khí hậu nắng nóng gay gắt của Tây Ninh, những trái ớt có được vị cay nồng đặc trưng mà không một nơi nào khác có được. Sau khi sơ chế, các nguyên liệu tươi - sạch - an toàn được kết hợp với nhau theo một công thức truyền thống, đúng chuẩn 3 KHÔNG - Không màu tổng hợp, Không chất bảo quản, Không đường hóa học. Trải qua quá trình sản xuất công phu và tỉ mỉ, đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo cùng sự cần cù và tận tụy của những người thợ lành nghề. Đây chính là bí quyết tạo nên sự thơm ngon cay nồng trong từng hạt muối cũng như cách Tinh Nguyên gói trọn tình người xứ nắng đến mọi gian bếp của gia đình Việt.
Với dòng sản phẩm bánh tráng được sản xuất, sấy khô bởi ánh nắng gắt và hệ thống sấy chuyên dụng, từ đó tạo nên dòng sản phẩm bánh tráng Tây Ninh truyền thống dẻo dai vô cùng ngon miệng khi chế biến.
Thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và truyền thống, các sản phẩm đặc sản Tây Ninh thương hiệu Tinh Nguyên đến với mâm cơm của triệu gia đình Việt, lưu giữ vị đậm đà truyền thống, trọn vẹn tinh tinh túy của ẩm thực Tây Ninh.
Các sản phẩm của Tinh Nguyên hiện được phân phối trực tiếp thông qua hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các kênh TMĐT trên khắp cả nước. Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://tinhnguyen.com.vn/ hoặc Fanpage Tinh Nguyên để biết thêm chi tiết.
Tinh Nguyên - Đậm đà mà Tinh Nguyên.
PV
Trắc nghiệm: Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín
Ẩm thực 360 - 48 phút trướcGĐXH - Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024: Đến Ngoại giao đoàn thưởng thức các món ăn công phu của nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực 360 - 1 giờ trướcGĐXH - Người tham gia sẽ được thưởng thức các ăn nổi tiếng thế giới do các đầu bếp "5 sao" thực hiện. Phía Việt Nam sẽ giới thiệu phở, nem và nhiều đặc sản ẩm thực vùng miền khác.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 17 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 19 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 23 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 2 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.