Hà Nội
23°C / 22-25°C

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, vitamin C gấp 7 lần cam, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin A gấp 4 cà rốt và các cách chế biến ngon

Thứ sáu, 07:16 27/10/2023 | Ăn

GĐXH - Rau chùm ngây được ví như "siêu thực phẩm"vì rất giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Thêm vào đó, loại rau này rất dễ chế biến thành các món ăn ngon.

Những điều cần biết về rau chùm ngây, cây chùm ngây

Nhận diện cây chùm ngây và lá rau chùm ngây 

Cây chùm ngây có rất nhiều tên gọi khác nhau như cây thần diệu, cây kỳ quan, cây vạn năng, cây độ sinh, cây cải ngựa, cây dùi trống, cây dầu bel…. Cây chùm ngây có đặc điểm hơi giống cây bồ ngót (rau ngót), nhưng lá của cây chùm ngây có màu xanh đậm và mỏng hơn. Hầu hết các bộ phận như lá, hoa, quả, hạt, rễ, thân của cây chùm ngây đều hữu dụng với con người.

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 1.

Rau chùm ngây nhìn khá giống rau ngót nhưng lá của cây chùm ngây có màu xanh đậm và mỏng hơn

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của lá chùm ngây, cây chùm ngây

Lương y Phan Thị Thạnh cho biết trên Sức khỏe và Đời sống, theo nghiên cứu, trong 100g chùm ngây non còn tươi ăn được có 6,35g chất đạm;1,7g chất béo; 8g chất bột đường; 1,9g chất xơ; 3,75 chất khoáng (phosphor, kali, calci, magnesium, đồng, sắt và caroten); các sinh tố B1, B2, PP và C.

Và theo lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng (Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, Hội Đông y Việt Nam)  cho biết trên Gia đình và Xã hội, hầu hết các bộ phận như hoa, lá, quả, hạt, rễ thân của cây chùm ngây đều hữu dụng với con người. Chẳng hạn, lá chùm ngây chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn hoa và quả (tính theo trọng lượng), trong đó vitamin C (hơn cam 7 lần), vitamin A (hơn cà rốt 4 lần), canxi (gấp 4 lần sữa), sắt (gấp 4 lần bó xôi), đạm (nhiều gấp đôi sữa chua) và Potasium (gấp 3 lần quả chuối chín).

Hiện nay, trong các bữa ăn gia đình, lá chùm ngây là loại rau sạch tuyệt vời, với nhiều công dụng và hương vị thơm ngon, độc đáo. Lá chùm ngây được sử dụng để nấu canh với thịt, tôm, nấm… hoặc có thể ăn sống hoặc xay nhuyễn thành nước sinh tố. Lá chùm ngây phơi khô tán bột có thể để rất lâu mà không mất dinh dưỡng.

Hoa chùm ngây có nhiều mật ngọt và giàu dinh dưỡng, làm rau hoặc phơi khô dùng xào, nấu canh, hầm xương…

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 2.

Lá chùm ngây được sử dụng để nấu canh với thịt, tôm, nấm…

Hạt chùm ngây có thể rang ăn như đậu phộng. Rễ non của cây ăn sống hoặc làm gia vị.

Những lưu ý khi ăn rau chùm ngây

Tiến sĩ Hồ Thu Mai, Bệnh viện Vinmec khuyến cáo trên website của bệnh viện này, không nên ăn quá nhiều rau chùm ngây vì loại cây này có nhiều dưỡng chất, hàm lượng vitamin C và canxi. Nếu ăn nhiều dẫn đến thừa canxi, vitamin C, gây những hậu quả xấu cho sức khỏe.

Tránh ăn chùm ngây vào buổi tối để đảm bảo giấc ngủ của bạn vì chùm ngây gây mất ngủ.

Phụ nữ mang thai, người có vấn đề về thận cũng không nên ăn chùm ngây. Còn những ai bị dạ dày thì cần chú ý và hạn chế sử dụng.

Các món ngon từ rau chùm ngây

1. Canh rau chùm ngây thịt băm

Món canh rau chùm ngây với sự hòa quyện từ vị ngọt của thịt băm cùng vị đắng nhẹ của rau chùm ngây sẽ nhanh chóng trở thành món ăn ưa thích của gia đình bạn. Hương vị thanh mát của món canh này sẽ giúp bạn giải nhiệt cho ngày hè nóng bức.

Bên cạnh món rau chùm ngây nấu cùng thịt băm, bạn cũng có thể linh hoạt thay thế bằng tôm, cua, thịt bò hoặc các loại nấm như nấm rơm, nấm tuyết và nấm kim châm để đa dạng thực đơn cho mỗi bữa ăn.

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 3.

Canh rau chùm ngây thịt băm

Chuẩn bị

• 200g rau chùm ngây

• 200g thịt heo băm nhuyễn

• 1,5 lít nước

• Một số gia vị cơ bản gồm dầu ăn, hành tím, hạt nêm và muối

Cách chế biến

Bước 1: Lặt rau lấy phần lá của rau chùm ngây, ngâm qua 1 lần nước muối trong 5 phút, sau đó rửa sạch với 2 lần nước.

Bước 2: Thịt rửa sạch, băm nhỏ. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua sẵn loại thịt được băm sẵn ở siêu thị.

Bước 3: Hành tím lột vỏ và mang đi rửa sạch, sau đó băm nhuyễn.

Bước 4: Cho dầu vào nồi, sau khi dầu nóng vừa, cho hành vào phi lên cho thơm, vàng đều.

Bước 5: Cho thịt băm vào đảo đều trong 1–2 phút.

Bước 6: Sau khi thịt chín và săn lại, hãy cho nước vào nồi đun sôi.

Bước 7: Ngay khi nước sôi, cho tiếp rau chùm ngây vào và để khoảng 1–2 phút rồi tắt bếp. Trong thời gian này, nêm nếm hạt nêm và muối sao cho vừa ăn. Hãy lưu ý tránh nấu rau quá lâu vì chùm ngây rất nhanh chín.

2. Cách chế biến rau chùm ngây xào thịt bò

Bạn cũng có thể xào rau chùm ngây cùng với nhiều thực phẩm khác để làm đa dạng món ăn của mình hàng ngày.

Món rau chùm ngây xào cùng thịt bò là món ăn rất dễ ăn, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn con yêu ăn nhiều rau hơn, hãy thử làm món ăn này nhé. Đặc biệt, rau chùm ngây còn có tác dụng chống suy dinh dưỡng cho bé yêu nữa đấy.

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 4.

Rau chùm ngây xào thịt bò

Chuẩn bị

• 200g rau chùm ngây

• 200g thịt bò

• Một số gia vị cơ bản gồm dầu ăn, hành tím, tỏi, hạt nêm, hạt tiêu và muối

Cách chế biến

Lặt rau để lấy phần lá của chùm ngây, ngâm qua nước muối trong 5 phút, sau đó rửa sạch và để ráo bớt nước.

Thịt bò thái miếng vừa ăn, ướp thêm một ít dầu, hành tím, hạt tiêu và hạt nêm trong vòng 10–15 phút.

Tỏi lột vỏ, rửa sạch, sau đó thái nhuyễn.

Cho dầu vào chảo không dính, sau khi dầu nóng vừa, cho tỏi vào phi thơm.

Lúc tỏi chín vàng, nhanh chóng cho thịt bò vào xào với lửa lớn và đảo đều tay. Ngay khi thịt vừa chín tái thì cho ra đĩa để riêng.

Tiếp đó, cho thêm một ít dầu vào chảo và cho rau chùm ngây vào xào đều tay. Sau 1 phút thì cho phần thịt bò chín tái vào đảo đều tiếp.

Tiếp tục xào thịt và rau thêm một chút. Trong lúc này, bạn nên nêm thêm một ít gia vị và tắt bếp. Tránh xào quá lâu khiến rau bị nhừ hoặc thịt bò bị dai mất ngon.

3. Rau chùm ngây xào trứng

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 5.

Rau chùm ngây xào trứng

Chuẩn bị

• 500g rau chùm ngây

• 1–2 quả trứng gà

• Hạt nêm, muối, bột ngọt, nước mắm, hành củ và tiêu

• Một ít ngò tây và hành lá băm

Cách chế biến

Sơ chế rau chùm ngây, rửa sạch và để ráo nước. Sau đó, tuốt rau để lấy phần lá.

Đập trứng gà cho vào bát, sau đó khuấy đều và cho thêm một ít nước mắm và tiêu để món ăn đậm đà hơn.

Hành tây lột bỏ vỏ và thái miếng vừa ăn.

Cho dầu vào chảo để nóng, sau đó cho hành tây vào xào sơ.

Sau khi hành tây mềm và trong dần, cho tiếp lá chùm ngây vào, nêm vào 1/2 thìa hạt nêm, 1/4 thìa muối, 1/4 thìa bột ngọt. Hãy xào rau nhanh và đều tay.

Khi rau vừa chín tới, tiếp tục rưới trứng gà vào rau và khuấy đều. Để món ăn đạt yêu cầu, bạn nên để trứng bám đều vào lá rau và hạn chế làm rau bị nát trong khi xào.

Chỉnh lửa ở mức thấp, xào thêm một chút để trứng vừa chín thì tắt bếp.

Cho rau xào trứng ra đĩa và trang trí cùng một ít ngò và hành lá. Nếu muốn đẹp mắt hơn thì bạn có thể nấu theo kiểu trứng tráng rồi cuộn lại và cắt thành từng khúc.

4. Rau chùm ngây trộn gỏi tôm thịt

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 6.

Rau chùm ngây trộn gỏi

Chuẩn bị

• 1–2 cái đùi gà (bạn cũng có thể thay bằng ức nếu thích)

• 150g tôm sú tươi

• 100g rau chùm ngây

• 1 củ cà rốt

• 1 quả dưa leo

• 50g rau răm

• 50g đậu phộng rang

• Hành tím, tỏi, nước mắm, ớt, đường, giấm hoặc chanh, hạt tiêu

Cách chế biến

Rau chùm ngây tuốt lấy lá, sau đó ngâm qua nước muối trong 5 phút, rửa sạch và để ráo nước.

Rửa sạch thịt gà, cho vào nồi nước sôi, bỏ thêm 1 thìa cà phê muối và luộc chín. Vớt ra cho nguội bớt, sau đó xé nhỏ thành sợi vừa ăn.

Cà rốt và dưa leo rửa sạch, sau đó thái sợi vừa ăn, cho vào ngâm cùng nước muối trong 10–15 phút.

Lặt rau răm lấy phần lá, rửa sạch với nước và thái rối.

Hành tím và tỏi lột vỏ, sau đó băm nhuyễn tỏi và bào hành tím thành các lát mỏng để riêng ra 2 chén nhỏ. Cho hành tím vào chảo nóng phi cho giòn thơm, vàng đều và tắt bếp.

Rang đậu phộng trên chảo với lửa vừa cùng với một ít muối. Sau đó lấy ra lược bỏ vỏ và giã cho nhuyễn bớt.

Cho rau chùm ngây, cà rốt và dưa leo vào bóp sơ cùng với 1 thìa giấm, 1 thìa cà phê đường, 1 ít muối.

Pha nước mắm chua cay theo tỷ lệ 1 phần nước mắm : 1 phần đường : 1 phần nước cốt chanh và 4 phần nước. Tuy nhiên, bạn có thể tùy theo khẩu vị gia đình mà điều chỉnh công thức pha chế riêng. Sau khi thấy vừa miệng, hãy cho thêm ớt đã băm nhuyễn cùng tỏi vào đảo đều.

Cho rau ra đĩa, sau đó cho tôm thịt lên trên và rưới lên một ít nước mắm. Đảo đều trong vài phút cho ngấm gia vị. Bạn đừng cho quá nhiều nước mắm vào khiến rau bị nhừ quá. Hãy để nước mắm ra chén nhỏ để làm nước chấm riêng lúc ăn.

Trước khi ăn, hãy rắc thêm đậu phộng giã nhuyễn cùng hành phi lên, cho thêm rau răm vào để tăng hương thơm, vị bùi béo cho món ăn.

5. Sinh tố từ rau chùm ngây

Để làm món sinh tố từ chùm ngây, bạn nên chọn dùng loại bột xay sẵn thay vì dùng lá chùm ngây tươi nhé.

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 7.

Sinh tố từ bột chùm ngây - chế phẩm từ lá rau chùm ngây

Chuẩn bị

• 1/2 thìa cà phê bột lá chùm ngây

• Các loại trái cây tươi tùy theo sở thích như xoài, chuối, bơ, kiwi, dâu tây

• 1/2 ly đá viên

• 50 ml sữa đặc

• 50 ml sữa tươi

• 50g sợi dừa hoặc mít tươi

• Một ít đậu phộng

Cách chế biến

Rửa sạch trái cây và cắt thành các miếng vừa, để lại một ít và cho vào máy xay sinh tố.

Thêm vào nửa thìa bột rau chùm ngây hoặc tự điều chỉnh theo sở thích.

Cho thêm vào sữa đặc, sữa tươi. Nếu bạn thích vị béo ngậy, bạn cũng có thể thay sữa tươi bằng kem sữa whipping cream.

Xay nhuyễn hỗn hợp, sau đó cho thêm đá viên vào và tiếp tục xay.

Rót sinh tố ra ly và thêm vào một ít trái cây tươi cắt hạt còn dư. Trước khi thưởng thức, bạn nên thêm vào một ít sợi dừa tươi và đậu phộng giã nhuyễn vào.

6. Rau chùm ngây phơi khô làm trà chùm ngây

Ngoài món sinh tố, bạn cũng có thể học cách chế biến rau chùm ngây thành những ly trà thơm ngon để giúp cung cấp năng lượng cho các hoạt động làm việc và duy trì sự tỉnh táo, tập trung.

Loại rau giàu canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 4 lần cải bó xôi, vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt và các cách chế biến ngon - Ảnh 8.

Trà chùm ngây chế biến từ lá rau chùm ngây phơi khô

Chuẩn bị

• Tìm mua 400g rau chùm ngây tươi.

• Lặt rau để lấy phần lá chùm ngây, mang đi rửa sạch vài lần nước và để cho ráo nước.

• Cho lá chùm ngây vào một cái bao ni lông lớn và phơi khô với điều kiện nhiệt độ phòng. Trước khi phơi, hãy đục vài lỗ trong bao và treo bao ở trong khu vực mát mẻ tại nhà, tránh ánh nắng trực tiếp.

• Sau khoảng 10–14 ngày, lá chùm ngây sẽ khô lại và có thể bắt đầu chế biến thành trà.

• Sau khi thu hoạch lá khô, bạn hãy cắt nhỏ hoặc nghiền nát thành các mảnh nhỏ. Cho vào một chiếc hũ kín và đậy nắp, bảo quản nơi thoáng mát.

Cách pha chế

Lấy khoảng 1 thìa cà phê lá chùm ngây để nấu trà.

Sau khi đun nước nóng, hãy cho khoảng 500ml nước vào ấm để ngâm trà.

Nếu bạn ưa thích vị ngọt và muốn trà thơm hơn, hãy cho vào ấm vài lát gừng hoặc một ít mật ong nguyên chất.

Sau khoảng 5–10 phút, rót trà ra ly và thưởng thức. Nếu bạn muốn uống lạnh, hãy thêm vào vài viên đá.

Như vậy, bài viết đã cung cấp các thông tin cần biết về rau chùm ngây, cây chùm ngây và các món ngon từ rau chùm ngây. Với 6 cách chế biến rau chùm ngây này, bạn hãy bắt tay vào thực hiện cho các bữa cơm gia đình thêm ngon và bổ dưỡng nhé.

Các bài không nên bỏ lỡ khác cùng chuyên mục:

Loại cá giàu canxi gấp 6 lần cá chép, 10 lần mực, được ví là ‘nhân sâm dưới nước" và các cách chế biến rất ngonLoại cá giàu canxi gấp 6 lần cá chép, 10 lần mực, được ví là ‘nhân sâm dưới nước' và các cách chế biến rất ngon

GĐXH – Đó chính là cá chạch. Cá chạch hay còn được gọi là cá nhét, sống trong môi trường nước ngọt. Loại cá này xưa nay được chế biến thành nhiều món ngon.

Thứ củ ở Việt Nam chỉ vài nghìn/củ, ở Nhật gần triệu/kg, ăn vào giúp ngừa ung thư, đẹp da, giảm cân, phụ nữ rất nên ănThứ củ ở Việt Nam chỉ vài nghìn/củ, ở Nhật gần triệu/kg, ăn vào giúp ngừa ung thư, đẹp da, giảm cân, phụ nữ rất nên ăn

GĐXH – Khoai lang là một thứ củ dân dã nhưng cực bổ dưỡng, duy trì thói quen ăn khoai lang thường xuyên, nhất là khoai lang luộc đặc biệt tốt cho sức khỏe và duy trì vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Ăn sáng ngon, làm chỉ 5 phút: Yến mạch trộn ca cao, sữa + toping theo cách dưới đây giúp đẹp da, giảm cânĂn sáng ngon, làm chỉ 5 phút: Yến mạch trộn ca cao, sữa + toping theo cách dưới đây giúp đẹp da, giảm cân

GĐXH - Với các nguyên liệu dễ kiếm dưới đây, bạn chỉ mất vẻn vẹn 5 phút vào tối hôm trước rồi để qua đêm, sáng ra là món ăn sáng đã sẵn sàng.

Tôm hùm rất giàu 1 loại vitamin quý giá, chứa hàm lượng dinh dưỡng "khủng" và 2 món ngon trứ danh từ tôm hùmTôm hùm rất giàu 1 loại vitamin quý giá, chứa hàm lượng dinh dưỡng 'khủng' và 2 món ngon trứ danh từ tôm hùm

GĐXH - Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà các món ăn từ tôm hùm cũng rất được ưa chuộng. Nếu các mẹ đảm đang băn khoăn không biết tôm hùm có thể chế biến được thành món ăn gì thì xem ngay bài viết dưới đây để không phải băn khoăn câu hỏi "tôm hùm làm món gì" nhé.

Linh Nhi (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
2 món canh vừa là "kem chống nắng tự nhiên" lại giúp ngừa nếp nhăn, giảm cân, giải nhiệt trong ngày nắng nóng

2 món canh vừa là "kem chống nắng tự nhiên" lại giúp ngừa nếp nhăn, giảm cân, giải nhiệt trong ngày nắng nóng

Ăn - 5 giờ trước

Đây là 2 món canh với các nguyên liệu là "kem chống nắng tự nhiên" sẽ giúp bạn ngon miệng đồng thời bảo vệ làn da trong những ngày nắng nóng cao điểm nhé!

Công thức nước uống hỗ trợ giảm cân, đánh bay mỡ bụng mà Selena Gomez dùng bán đầy ở chợ Việt

Công thức nước uống hỗ trợ giảm cân, đánh bay mỡ bụng mà Selena Gomez dùng bán đầy ở chợ Việt

Ăn - 8 giờ trước

GĐXH - Thói quen uống nước chanh, gừng vào buổi sáng rất tốt cho sức khỏe, giúp đốt cháy mỡ thừa, tăng cường hiệu quả giảm cân.

Bò nấu theo cách này không những đưa cơm mà con vô cùng bổ dưỡng

Bò nấu theo cách này không những đưa cơm mà con vô cùng bổ dưỡng

Ăn - 11 giờ trước

Thịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.

Món ăn ngon tuyệt  từ cá cho ngày nghỉ lễ 30/4 đảm bảo ông chồng nào cũng thích mê

Món ăn ngon tuyệt từ cá cho ngày nghỉ lễ 30/4 đảm bảo ông chồng nào cũng thích mê

Ăn - 11 giờ trước

GĐXH – Với các món ăn này, mâm cơm gia đình sẽ thêm vui. Chị em có thể tham khảo món nhậu tuyệt ngon cho ngày nghỉ lễ 30/4 đảm bảo ông chồng nào cũng thích mê dưới đây.

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nắng nóng đỉnh điểm, chiêu đãi gia đình những món ăn ngon nào vừa đậm vị quê hương vừa giúp giải nhiệt?

Nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nắng nóng đỉnh điểm, chiêu đãi gia đình những món ăn ngon nào vừa đậm vị quê hương vừa giúp giải nhiệt?

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH - Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 nếu bạn chưa biết chuẩn bị món ăn ngon nào để chiêu đãi các thành viên trong gia đình thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua.

Bánh hấp hình hoa: Sáng tạo độc đáo cho bữa sáng đầy năng lượng

Bánh hấp hình hoa: Sáng tạo độc đáo cho bữa sáng đầy năng lượng

Ăn - 1 ngày trước

Món bánh ăn sáng đơn giản làm từ bột mì này ngon mà không hề béo.

4 món ngon lạ miệng dù vụng mấy cũng dễ làm cho cả nhà dịp nghỉ lễ 30/4, khách đến chơi ai cũng tấm tắc khen

4 món ngon lạ miệng dù vụng mấy cũng dễ làm cho cả nhà dịp nghỉ lễ 30/4, khách đến chơi ai cũng tấm tắc khen

Mẹo nấu nướng - 1 ngày trước

GĐXH – Dịp nghỉ lễ 30/4 này, bạn có thể thực hiện 4 món ngon lạ miệng dù vụng mấy cũng dễ làm dưới đây cho mâm cơm gia đình, khách đến chơi ai cũng tấm tắc khen.

Cách làm trứng kho dân dã ai cũng mê

Cách làm trứng kho dân dã ai cũng mê

Ăn - 1 ngày trước

Với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, cách chế biến nhanh gọn, trứng kho luôn là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa cơm bận rộn.

7 món ăn sáng kinh điển trong giảm cân, 'bổ tựa nhân sâm' bác sĩ khuyên dùng

7 món ăn sáng kinh điển trong giảm cân, 'bổ tựa nhân sâm' bác sĩ khuyên dùng

Ẩm thực 360 - 1 ngày trước

GĐXH - Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, 7 món ăn dưới đây mới là thực phẩm an toàn cho sức khỏe và giúp giảm cân tốt nhất mà mọi người nên ăn cho bữa sáng.

Ăn buffet nướng Đà Nẵng ở đâu ngon? Gợi ý những địa điểm buffet nướng ăn là nghiền

Ăn buffet nướng Đà Nẵng ở đâu ngon? Gợi ý những địa điểm buffet nướng ăn là nghiền

Ẩm thực 360 - 2 ngày trước

GĐXH - Dịp lễ 30/4 - 1/5 được nghỉ tới 5 ngày, nhiều du khách đã chọn Đà Nẵng là địa điểm nghỉ dưỡng. Buffet nướng là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng với các nhóm du lịch với gia đình, bạn bè.

Top