Mắm tép
Chuyên gia khuyến cáo 1 món ăn trên mâm cơm rất dễ nhiễm khuẩn, người Việt cần cảnh giác
Sống khỏeGĐXH - Mắm là món ăn rất dễ nhiễm vi khuẩn. Do đó, mọi người khi mua mắm cần lựa chọn các loại có nguồn gốc rõ ràng, kiên quyết loại bỏ mắm thừa sau bữa ăn, tuyệt đối tránh sử dụng kéo dài từ bữa này sang bữa khác...
Chuyên gia kể chuyện làm món mắm tép chưng thịt ngon tuyệt chỉ Hà Nội mới có
ĂnGiadinhNet - Những con tép đồng tươi rói chế biến thành nhiều món ăn ngon, nhưng ngon nhất vẫn là mắm tép chấm thịt luộc, mắm tép chưng thịt mà người Hà Nội hay làm mỗi khi đông vể.
Làm mắm tép ngon đúng kiểu miền Tây
ĂnTép sử dụng làm mắm là tép đất còn sống, phải là tép sông “chính gốc” thì mắm mới ngon, khi chín có màu đỏ au rất thèm. Mắm có vị ngọt mặn vừa phải, khi ăn trộn thêm đu đủ bào, ăn kèm thịt luộc, rau sống thì rất hao cơm.
Độc đáo ngao cuốn ớt gừng
ĂnHãy làm mới thực đơn món cuốn của bạn bằng công thức mới lạ mà không kém phần ngon miệng này nhé.
Bún cuộn thịt heo, tôm chua nhanh gọn
ĂnMón bún cuộn thịt heo tôm chua sẽ khiến cho bạn có một bữa ăn nhanh gọn trong những ngày bận rộn.