Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết

Chủ nhật, 2:09 PM 17/11/2019 |

Căn hộ với diện tích 67m² thuộc dự án nhà ở xã hội đã "biến hình" thành tổ ấm đẹp mắt với phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản, tối ưu không gian.

Căn hộ với diện tích 67m² của vợ chồng chị Huyền Anh (sinh năm 1993) nằm trên tầng 14 của một dự án nhà ở xã hội thuộc quận Hà Đông. Vì chưa có con nên vợ chồng chị quyết định thiết kế trước một phòng ngủ và các khu vực chức năng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Chị Huyền Anh cho biết: "Ngay từ khi bước chân vào căn hộ, vợ chồng mình đã định hình được bản thiết kế 3D ngay trong đầu. Hai vợ chồng cùng trò chuyện và trao đổi để thống nhất, chọn lựa những nội thất và cách kết hợp màu sắc sao cho phù hợp với thói quen sinh hoạt của cả hai. Chính vì thế, giai đoạn thiết kế được cắt bớt, nhường cho việc chọn lựa nội thất và thi công hoàn thiện".

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 1.

Không gian sống trên tầng cao được decor khéo léo bằng nội thất hài hòa, hợp lý dành cho vợ chồng trẻ.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 2.

Không gian rộng 67m2 được bố trí đầy đủ các khu vực chức năng, tạo khoảng sáng thoáng cho từng góc nhỏ.

Chị Huyền Anh vốn làm nghề thiết kế, thi công nội thất. Vì thế, mọi góc nhỏ trong nhà đều được chị định hình việc bố trí khu vực chức năng. Vợ chồng chị chọn cách giữ nguyên hiện trạng với cách bố trí không gian chức năng của chủ đầu tư.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 3.


Chị cùng chồng đi chọn nội thất gỗ, sofa, bàn trà, bàn ghế ăn, giường ngủ... sao cho chi phí tiết kiệm, tiện dụng, hiện đại. Chị cho biết, chi phí mua căn hộ này là 940 triệu đồng. Chi phí hoàn thiện nội thất là 118 triệu đồng.

Từ cửa chính bước vào là không gian chung của gia đình bao gồm phòng khách, góc ăn uống và khu vực bếp gần ban công.

Các khu vực chức năng được kết nối bằng chính nội thất cơ bản, không có sự ngăn cách nào để tăng ánh sáng vào từng góc nhỏ, đồng thời mang đến sự thoải mái cho người sử dụng nhờ cảm nhận được sự rộng rãi của căn phòng.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 4.

Phòng khách decor ấn tượng với sofa da bò. Căn phòng ấm cúng và ưa nhìn khi có thêm sự tiếp nối của thảm trải sàn màu nâu trầm kết hợp ăn ý với đèn trần.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 5.
Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 6.

Kệ tivi được bố trí khéo léo ở bức tường sát cửa chính. Bàn trà màu đen đẹp nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tinh tế và nổi bật trong khoảng diện tích chức năng này.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 7.

Góc phòng khách còn được tận dụng khu vực tường vuông góc với cửa chính đặt ghế đa năng, bên trong là nơi đựng giày dép tiện ích. Màu sắc được kết nối khéo léo để tăng thêm sự liên kết cho không gian.

Phòng khách được tách biệt với phòng bếp bằng bàn ăn. Góc ăn uống đẹp nhẹ nhàng, ấm cúng nhờ cách chọn lựa bàn ăn cùng tông với ghế da. Ghế ăn liên kết nhẹ nhàng với sofa và tủ đựng giày liền mạch đầy tinh tế.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 8.

Không gian ăn uống tiện lợi khi được bố trí đơn giản nhưng đều có sự tính toán hợp lý.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 9.
Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 10.
Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 11.

Không gian ăn uống ấm cúng, vui vẻ.

 

Khu vực bếp nấu là điểm dừng chân cho không gian chung. Khu vực bếp được bố trí ngay cạnh cửa ra vào logia. Góc bếp với sự lựa chọn gam màu gỗ ấm cúng. Một phần diện tích được chọn màu trắng cùng tường bếp ốp kính để tăng nét thoáng sáng và trẻ trung, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi nấu nướng.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 12.

Chị Huyền Anh dành nhiều tâm huyết cho căn bếp khi thiết kế các khoảng kệ, ngăn tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 13.

Màu gỗ nền nã kết hợp khéo léo với mặt bàn, tủ trên màu trắng.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 14.
Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 15.
Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 16.

Không gian đẹp nhẹ nhàng và tinh tế nhờ sử dụng điểm nhấn tự nhiên từ những chậu cây xanh.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 17.

Không gian đẹp như mơ.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 18.

Phòng ngủ của vợ chồng trẻ.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 19.

Tủ đặt sát tường kết hợp với hệ giường.

Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 20.
Mua căn hộ 940 triệu, đôi vợ chồng 9x dùng 118 triệu biến không gian sống 67m² thành nơi ở đẹp đến từng chi tiết - Ảnh 21.

Căn phòng ấm cúng với sắc vàng nhẹ nhàng, trẻ trung.


Theo Afamily/Helino

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh nào trước - khuôn mặt hay 2 hình nhân?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nhìn thấy hình ảnh nào trước - khuôn mặt hay 2 hình nhân?

- 5 giờ trước

GiadinhNet - Các nghiên cứu chỉ ra rằng những điều khác nhau chúng ta thấy phản ánh những tính cách và mong muốn khác nhau giữa mỗi chúng ta. Bạn có thể nhìn thấy hết mọi thứ bằng mắt thường nhưng bộ não của bạn lại chỉ nhận biết đầu tiên những thứ bạn cho là quan trọng.

Ngẩn ngơ trước khu vườn nhà 60m² đẹp như tranh vẽ

Ngẩn ngơ trước khu vườn nhà 60m² đẹp như tranh vẽ

- 9 giờ trước

Khung cảnh đẹp nên thơ, mơ mộng của khu vườn nhà khiến ai cũng phải xuýt xoa khi được nhìn ngắm.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy chiếc ghế nào thoải mái nhất?

- 10 giờ trước

GiadinhNet - Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ vận trình nửa sau cuộc đời bạn thông qua lựa chọn về chiếc ghế bạn thấy thoải mái nhất.

Sau nhiều năm làm việc, đôi vợ chồng 9x ở Hà Nội đã mua được căn hộ 85m² trị giá 3,1 tỷ đồng

Sau nhiều năm làm việc, đôi vợ chồng 9x ở Hà Nội đã mua được căn hộ 85m² trị giá 3,1 tỷ đồng

- 10 giờ trước

Sau cải tạo, căn hộ sáng và rộng rãi hơn hẳn. Nổi bật chính là thiết kế nội thất màu trắng ăn gian diện tích nhưng vẫn ngập tràn sức sống cho không gian.

Dàn nóng điều hòa mưa gió tạt vào có cần che không? Thợ lâu năm sẽ cho bạn đáp án

Dàn nóng điều hòa mưa gió tạt vào có cần che không? Thợ lâu năm sẽ cho bạn đáp án

- 11 giờ trước

GiadinhNet - Nếu bạn lắp cục nóng của máy ở ngoài mà không che chắn có thể gặp 2 vấn đề nghiêm trọng.

Điểm thú vị về 3 căn nhà của 3 cầu thủ tên tuổi của U23 Việt Nam: Tiến Linh - Hoàng Đức - Hùng Dũng

Điểm thú vị về 3 căn nhà của 3 cầu thủ tên tuổi của U23 Việt Nam: Tiến Linh - Hoàng Đức - Hùng Dũng

- 12 giờ trước

GiadinhNet - Bên cạnh sự nghiệp tỏa sáng, các chân sút còn gây chú ý bởi đời sống riêng. Dù rất hiếm khi khoe hình ảnh lên trang cá nhân, song ít ai biết được các nam cầu thủ đang ở những căn nhà đẹp-sang-xịn.

Nhúm một vài chiếc lá cắm vào chậu hoa trong 30 ngày, bạn sẽ thu về 1 "tổ" cây

Nhúm một vài chiếc lá cắm vào chậu hoa trong 30 ngày, bạn sẽ thu về 1 "tổ" cây

- 14 giờ trước

GiadinhNet - Dưới đây là 3 loại cây cảnh dễ nhân giống nhất cho người mới bắt đầu.

Quên tắt núm chìa khoá smartkey: Hậu quả và các cách để bạn có thể mở khoá dễ dàng, ai cũng thực hiện được

Quên tắt núm chìa khoá smartkey: Hậu quả và các cách để bạn có thể mở khoá dễ dàng, ai cũng thực hiện được

- 14 giờ trước

Đặc điểm nổi bật nhất của loại khoá thông minh smartkey này là sử dụng sóng vô tuyến để đóng/mở xe, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Phòng ngủ đẹp lung linh với đèn gắn tường

Phòng ngủ đẹp lung linh với đèn gắn tường

- 17 giờ trước

Nếu bạn bỏ qua việc trang trí khu vực đầu giường ngủ, hẳn là bạn đã bỏ qua cơ hội làm đẹp không gian nghỉ ngơi một cách đơn giản mà hiệu quả nhất với đèn gắn tường.

4 chòm sao trời sinh hoạt ngôn, giỏi giao tiếp

4 chòm sao trời sinh hoạt ngôn, giỏi giao tiếp

- 19 giờ trước

GiadinhNet - Những người thuộc 4 chòm sao này trời sinh đã hoạt ngôn, có tài giao tiếp. Họ đi đâu cũng dễ dàng kết bạn, nhận được sự yêu mến của mọi người. 

Top