Mỳ cá Sakami – Top cửa hàng ăn sáng ngon nhất Hà Nội
Nhiều người đến quán mỳ cá Sakami, kiên nhẫn xếp hàng và hài lòng khi bát mỳ thơm ngon bốc khói được phục vụ tận bàn. Họ cho rằng, thật bõ công chờ đợi và nhất trí cho rằng đây là một trong 10 cửa hàng ăn sáng ngon nhất Hà Nội, phong cách phục vụ cũng thật đỉnh!
Mỳ cá Sakami mới xuất hiện, nhưng đã sớm nức tiếng ở Hà Nội. Đất kinh kỳ vốn rất kỹ tính trong kén chọn món ngon. Cho dù cuộc sống có đổi thay nhanh chóng tới mức nào, thì tiêu chí chọn món ngon của người Hà Nội vẫn không thay đổi. Món ăn không chỉ thật ngon, mà còn phải được chế biến đặc biệt tinh tế, khéo léo. Mùi vị và màu sắc của món ăn phải hài hòa, đẹp, ấn tượng, hoặc có chút khác biệt. Mỳ cá Sakami đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về khẩu vị, cũng như gu thưởng thức của người Hà Nội, nên đã nhanh chóng gây được ấn tượng với người Hà Thành. Câu chuyện về một quán mỳ cá xứng đáng là nơi khởi đầu cho chuyến hành trình vào ngày mới của bạn, đã nhanh chóng lan truyền khắp thành phố.
Mỳ cá Sakami mới xuất hiện, nhưng đã sớm nức tiếng ở Hà Nội
Người Hà Nội xưa trọng vị ngon và sự tinh tế của món ăn; người Hà Nội nay còn đòi hỏi không gian đẹp, sạch, thoải mái và mang tính tiện ích cao; cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, gây cảm tình ngay từ lần đầu tiên. Khi đến Mỳ cá Sakami, bạn sẽ hài lòng với cả ba tiêu chí đó. Trước tô mỳ nóng hổi, bạn thử nhẹ nhàng lấy nửa muỗng nước dùng nếm trước để thử độ ngon và tinh tế của nước dùng, bạn sẽ cảm nhận ngay đầu lưỡi vị ngọt dịu của cá tươi, vị thơm của gia vị hài hòa, độ đậm chắc của hậu vị khi miếng ăn đã trôi đi. Sở dĩ Mỳ cá Sakami có được vị ngon khác biệt này, là do 100% nước dùng được hầm từ xương với 17 loại thảo dược thiên nhiên có ích cho sức khỏe, không dùng mỳ chính, các rau gia vị được trồng hữu cơ, và sợi mỳ được làm từ 5 loại ngũ cốc hảo hạng. Nhất là những lát cá tươi không chiên, cho bạn vị tươi ngon, đậm vị ngọt đặc trưng của cá. Bạn sẽ cùng gia đình thân yêu, hoặc cùng bạn hữu thanh thản và vui sướng thưởng thức bát mỳ trong một không gian vừa đủ rộng rãi, bàn ghế kê xếp ngăn nắp, độ rộng vừa đủ để bạn có tư thế dễ chịu nhất khi dùng bữa, trên các bức tường được trang trí hình ảnh nhẹ nhàng, bắt mắt với các món mỳ khác nhau, vừa nghệ thuật, lại gợi ý cho bạn về sự phong phú của các gia vị, nguyên liệu và phương pháp thiết kế món.
Nước dùng được hầm từ xương với 17 loại thảo dược thiên nhiên, không dùng mỳ chính.
Là một người thường xuyên phải ra ngoài công tác, tiếp đãi khách hàng trong các cửa hàng ăn, chị Bùi Tuyết Mai (người sáng lập Mỳ cá Sakami) cho biết, đã từ lâu, chị mong muốn được ăn những món không chỉ tươi ngon, mà phải an toàn cho sức khỏe, tăng cường sức khỏe và được phục vụ chuyên nghiệp, trong một không gian thư giãn, thoải mái để có thể trò chuyện tâm giao hoặc bàn việc kinh doanh hiệu quả nhất. Chị đã đi nhiều nơi, vào rất nhiều các cửa hàng ăn cả trong nước và trên thế giới, chị ghi nhớ tỉ mỉ những điều rút ra khi đến những cửa hàng ăn được chị đánh giá tốt, và sau đó, đào sâu suy nghĩ, tự xây dựng nên mô hình một nhà hàng tuyệt nhất trong tâm tưởng, để rồi một ngày Mỳ cá Sakami được ra đời sau những trăn trở và ước mơ của chị.
Không còn nghi ngờ gì nữa, tới nay, Mỳ cá Sakami đã trở thành điểm lui tới đáng tin cậy của nhiều thế hệ từ trẻ, trung niên, tới người già, là điểm hẹn cùng thưởng thức món ngon, tươi và an toàn của nhiều doanh nhân. Không những vậy, Mỳ cá Sakami còn tiên phong trong việc tạo nên xu hướng nấu món tươi ngon không mỳ chính, không dầu mỡ chiên, giàu dưỡng chất với đa dạng thảo dược từ thiên nhiên để góp phần nâng cao sức khỏe của người Việt.
Mỳ cá Sakami là điểm hẹn của nhiều thế hệ.
Hiện nay, cấu trúc các món mỳ khiến giới ẩm thực ưa thích bởi sự tính toán kỹ lưỡng của đầu bếp khi đưa ra các set: combo cho cả gia đình, combo cho cặp đôi, và bên cạnh các món mỳ cơ bản. Hàng tuần Mỳ cá Sakami vẫn gây ngạc nhiên và đổi vị cho khách ẩm thực bằng món mới như mỳ trộn gà, mỳ trộn tôm, mỳ trộn lòng cá, mỳ trộn thịt viên,… Mới chưa đầy một năm khi cửa hàng đầu tiên khai trương, tới nay Mỳ cá Sakami đã có 3 cửa hàng tại Hà Nội: 10 Liễu Giai, 129 Láng Hạ, 121 Láng Hạ. "Miếng ngon nhớ lâu" – khi bạn đã tới đây một lần để thưởng thức mỳ cá, bạn sẽ ước được trở lại nhiều lần, cùng những người thân thương nhất của mình.
Hệ thống mỳ cá Sakami
Cơ sở 1: Số 121 Láng Hạ - Đống Đa
Cơ sở 2: Số 129 Láng Hạ - Đống Đa
Cơ sở 3: Số 10 Liễu Giai - Đống Đa
Hotline: 0989.123.330 - 0983.868.330
Hiện có ship trên ứng dụng Grab food, Goviet
https://www.facebook.com/MyCaSakami
PV
Cách làm sữa chua dẻo ngon đơn giản tại nhà
Ăn - 6 giờ trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
4 món ngon bổ dưỡng, dễ làm từ loại quả quen của người Việt được coi là siêu thực phẩm mùa Đông ở nước ngoài
Ăn - 11 giờ trướcGĐXH - Loại quả này đã được CDC Mỹ xếp vị trí hàng đầu trong biểu đồ mật độ dinh dưỡng của các loại rau củ quả. Tận dụng siêu thực phẩm mùa đông này, bạn có thể thử làm 4 món ngon tuyệt, dễ làm dưới đây.
Nhớ cơm trắng muối vừng
Ăn - 12 giờ trướcTôi nhớ những ngày mưa cuối thu rả rích, không đi làm vườn được, bà nội sẽ lấy lạc và vừng, tranh thủ giã một lọ muối vừng.
Trắc nghiệm: Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín
Ẩm thực 360 - 14 giờ trướcGĐXH - Món ăn vặt bạn chọn khi xem phim hé lộ phần tính cách bạn thường giấu kín, không thể hiện trước đám đông, và gần như không ai có thể nhìn thấu.
Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024: Đến Ngoại giao đoàn thưởng thức các món ăn công phu của nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực 360 - 15 giờ trướcGĐXH - Người tham gia sẽ được thưởng thức các ăn nổi tiếng thế giới do các đầu bếp "5 sao" thực hiện. Phía Việt Nam sẽ giới thiệu phở, nem và nhiều đặc sản ẩm thực vùng miền khác.
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 1 ngày trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 1 ngày trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.