Người tiêu dùng
Người tiêu dùng đang gián tiếp ăn nhựa phế thải
Sống khỏeCác chuyên gia khuyến cáo, sử dụng túi nilon kém chất lượng, người tiêu dùng sẽ phải đối diện với những nguy cơ có hại cho sức khỏe.
Sự thật "đau lòng" về nước giếng đóng bình
Sống khỏeDo khá tiện với các công ty, công sở và các gia đình nên nước uống đóng bình ngày càng được tiêu dùng nhiều, nhất là về mùa hè. Tuy nhiên, với giá thành rẻ như hiện nay của hầu hết các loại nước này chỉ có thể là “của ôi”.
Bật mí cách loại bỏ hóa chất “độc” ở rau, củ, quả
Sống khỏeGiadinhNet – Các loại củ quả, rau ăn lá (rau muống, rau ngót, rau cải…) là nhóm có nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm cao nhất, nhưng không thể thiếu trong bữa ăn. Các chuyên gia cho rằng, việc lựa chọn và chế biến đúng cách các loại rau, củ, quả có thể giảm mối nguy hại tới 90%.
Kinh hãi dừa được tẩy trắng bằng chất độc hại
Sản phẩm - Dịch vụHóa chất tẩy trắng dừa có thể là một loại axít gốc phốt pho và lưu huỳnh, chỉ được dùng với liều lượng phù hợp. Nếu sử dụng vô tội vạ sẽ rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.
Hỏng hệ tiêu hóa vì sữa có năng lượng quá cao
Sống khỏeDùng sữa chất lượng cao, năng lượng cao, nhiều thành phần cao đạm, không thận trọng, không tư vấn rõ ràng từ chuyên gia y tế, rất có thể mang bệnh vào người, thậm chí tử vong.
Cách loại bỏ độc tố trong rau quả
Sống khỏeMùa hè nóng nực, nhà nào trong bữa ăn cũng thường có một đĩa rau hoặc bát canh rau thật mát mắt. Nhưng làm cách nào để có món canh ngon miệng mà vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm?
Chọn mua thiết bị làm lạnh tốt cho mùa hè
Sản phẩm - Dịch vụThời tiết đang chuyển dần sang nắng nóng, vì vậy, một vài bí quyết mua và dùng thiết bị làm mát như quạt điện, quạt hơi nước, điều hòa…để tiết kiệm điện, tăng độ bền đang được nhiều gia đình quan tâm.