Phòng ngừa ung thư
Loại củ rẻ tiền rất giàu vitamin C, kali gấp 3 lần chuối
Sản phẩm - Dịch vụGĐXH - Khoai tây là loại củ quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người Việt. Loại củ này có giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là rất giàu vitamin C, kali… Hơn nữa giá thành lại rất rẻ.
Các loại thực phẩm giàu chất xơ hỗ trợ giảm cân
Sống khỏeBạn nên ăn các loại trái cây và rau củ tươi, giàu chất xơ để bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng và hỗ trợ quá trình giảm cân.
Đáp ứng được 6 điều, chứng tỏ bạn có một 'cơ thể miễn dịch với ung thư'
Sống khỏeChỉ cần làm tốt 6 việc đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tránh xa được các bệnh ung thư.
Không ngờ cải xoong chống được ung thư, còn chữa đủ bệnh cực hiệu quả
Sống khỏeCải xoong được biết đến là món ăn tốt cho sức khỏe, nhưng ít ai biết, cải xoong có tác dụng chữa rất nhiều loại bệnh, phòng ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư cổ tử cung và ung thư vú ở phụ nữ.
Ăn món này 3 lần/tuần, giảm ngay 12% nguy cơ ung thư ruột
Sống khỏeCông trình mới từ Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế và Đại học Oxford chỉ ra một cách phòng ngừa ung thư ruột giá rẻ mà lại… ngon lành: ăn cá đủ loại.
Chuyên gia chỉ cách phòng chống tia UV khi thời tiết nắng nóng
Sống khỏeGiadinhNet - Những ngày vừa qua, tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc, nhiệt độ luôn ở ngưỡng trên dưới 40 độ C. Còn tại TP Hồ Chí Minh, nắng nóng đỉnh điểm khiến chỉ số tia cực tím (tia UV) luôn ở mức gây hại.
4 việc quan trọng phải làm để ngăn ung thư phổi: Tiếc rằng nhiều người biết quá muộn
Sống khỏeUng thư phổi bắt đầu từ những thói quen xấu và môi trường sống thiếu an toàn. Hãy làm ngay 4 việc này để phòng ngừa ung thư hiệu quả, tránh để bản thân rơi vào hoàn cảnh đáng tiếc.
Đã tới lúc chúng ta cần thải độc cơ thể ngăn ngừa ung thư
Sống khỏeĐó là thông điệp của các chuyên gia chống độc, ung bướu và dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam trong buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề: “Thải độc cơ thể ngăn ngừa ung thư” sáng ngày (23/09) do báo Sức khỏe & Đời sống phối hợp với nhãn hàng DetoxGreen tổ chức.
Giải mã trào lưu thải độc tế bào đang "sốt sình sịch" ở Hà Nội, Sài Gòn
Sống khỏeDù cũng chỉ mới xuất hiện từ đầu năm 2016, nhưng đến nay, thải độc tế bào để ngăn ngừa ung thư bệnh tật đã thực sự trở thành một cơn sốt. Cộng đồng mạng đang ùn ùn kéo nhau tìm hiểu và thực hiện theo phương pháp thải độc tế bào. Trên các diễn đàn và Facebook, rất nhiều người đã quan tâm và mong muốn có được thông tin về phương pháp này.
Làm gì để phòng ngừa ung thư vú
Sống khỏePhụ nữ nên ăn các loại rau họ cải, thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tập thể dục hằng ngày và hạn chế mặc áo ngực... để phòng ung thư vú.
Thực phẩm nên - không nên ăn để phòng ngừa ung thư gan
Sống khỏeGiadinhNet - Các loại rau quả chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: Rau lá xanh, khoai tây, cà rốt, trái cây họ cam quýt… có tác dụng bảo vệ gan khỏi ung thư.
Chạy bộ mỗi sáng phòng ngừa ung thư
Sống khỏeChạy bộ là một trong những cách tập thể dục tốt nhất cho cơ thể. Chạy bộ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, phòng ngừa ung thư, cho xương chắc và một trái tim khỏe mạnh.
7 điều cần làm khi ăn đồ nướng để phòng ngừa ung thư
Sống khỏeĐồ nướng là món ăn ngon, hợp khẩu vị của nhiều người. Nhưng nếu không biết chế biến, ăn đúng cách, đây cũng có thể là món ăn tiềm ẩn tăng nguy cơ ung thư.
Sai lầm chết người khi ăn gan lợn cần phải bỏ ngay
Sống khỏeDưới đây là những sai lầm về cách chế biến gan lợn mọi người cần bỏ ngay:
9 thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư vú
Sống khỏeNgày càng có nhiều bằng chứng cho thấy thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phòng ngừa ung thư vú.
Vì sao nên ăn quả cherry dù đắt đỏ?
Sống khỏeGiadinhNet – Nếu bạn có vòng hai quá khổ thì quả cherry là một lựa chọn hàng đầu.
12 lợi ích của trái vải với sức khỏe
Sống khỏeVải có chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin giúp phòng chống nhiều bệnh. Loại trái này cũng tốt cho tóc, da và tăng cường sức khỏe cho cơ thể, đồng thời có ích cho sự phát triển của trẻ em.