Hà Nội
23°C / 22-25°C
Thứ rau dại nhiều người nhổ bỏ lại được bán ngang với giá thịt lợn, không ngờ làm được nhiều món ngon gây thương nhớ

Thứ rau dại nhiều người nhổ bỏ lại được bán ngang với giá thịt lợn, không ngờ làm được nhiều món ngon gây thương nhớ

Ăn

GiadinhNet - Loài rau càng cua mọc nhan nhản sau mưa, xuyên cả bờ tường, chen vào cả chậu cảnh không ngờ lại có giá bán đắt đỏ và chế được vô số món ngon.

Loài rau bị người dân Việt Nam cắt cho gia súc ăn nhưng các nước Châu Âu lại xem là "thần dược"

Loài rau bị người dân Việt Nam cắt cho gia súc ăn nhưng các nước Châu Âu lại xem là "thần dược"

Sản phẩm - Dịch vụ

GiadinhNet - Tại Việt Nam, loại cây này chủ yếu được lấy về làm thức ăn gia súc. Thế nhưng ở các nước Châu Âu, rau càng cua lại rất được ưa chuộng vì những lợi ích y học kỳ diệu của nó.

Rau dại 'thần dược' đắt hơn thịt: Dân Việt đua nhau trồng

Rau dại 'thần dược' đắt hơn thịt: Dân Việt đua nhau trồng

Sản phẩm - Dịch vụ

Ăn ngon, lại được nhiều nước coi là rau “thần dược” nên gần đây, các bà nội trợ Việt đua nhau trồng rau càng cua trong vườn, trên sân thượng hay dưới gốc cây cảnh để lấy rau ăn hàng ngày.

Trồng rau càng cua "thần dược" mọc dại ở Việt Nam: Tưởng khó, hóa ra quá dễ

Trồng rau càng cua "thần dược" mọc dại ở Việt Nam: Tưởng khó, hóa ra quá dễ

Rau càng cua được mệnh danh là loại rau "dễ dãi", gặp đâu sống đó nên cách trồng cực kì đơn giản.

Top