Rau càng cua
Từng bị coi là rau dại, công dụng bất ngờ của rau càng cua đối với sức khỏe không phải ai cũng biết
Sống khỏeGĐXH - Trước đây rau càng cua từng bị xem là rau dại, chỉ cho gia súc ăn. Nhưng ngày nay rau càng cua được chế biến thành các món ăn đầy dinh dưỡng và là dược liệu được dùng trong điều trị bệnh.
Thứ rau dại nhiều người nhổ bỏ lại được bán ngang với giá thịt lợn, không ngờ làm được nhiều món ngon gây thương nhớ
ĂnGiadinhNet - Loài rau càng cua mọc nhan nhản sau mưa, xuyên cả bờ tường, chen vào cả chậu cảnh không ngờ lại có giá bán đắt đỏ và chế được vô số món ngon.
Loài rau bị người dân Việt Nam cắt cho gia súc ăn nhưng các nước Châu Âu lại xem là "thần dược"
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Tại Việt Nam, loại cây này chủ yếu được lấy về làm thức ăn gia súc. Thế nhưng ở các nước Châu Âu, rau càng cua lại rất được ưa chuộng vì những lợi ích y học kỳ diệu của nó.
Rau dại 'thần dược' đắt hơn thịt: Dân Việt đua nhau trồng
Sản phẩm - Dịch vụĂn ngon, lại được nhiều nước coi là rau “thần dược” nên gần đây, các bà nội trợ Việt đua nhau trồng rau càng cua trong vườn, trên sân thượng hay dưới gốc cây cảnh để lấy rau ăn hàng ngày.
Trồng rau càng cua "thần dược" mọc dại ở Việt Nam: Tưởng khó, hóa ra quá dễ
ỞRau càng cua được mệnh danh là loại rau "dễ dãi", gặp đâu sống đó nên cách trồng cực kì đơn giản.