Thớt gỗ
Bật mí mẹo bảo quản thớt gỗ bền chắc, không lo bị mốc
Mẹo vặtGĐXH - Thớt gỗ là loại thớt khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong mọi nhà bếp. Ưu điểm của nó là có độ đàn hồi, nặng, giúp băm chặt thức ăn dễ dàng. Tuy nhiên, sử dụng thớt gỗ lại có nhược điểm là dễ cong, nứt, thấm mùi nguyên liệu và thấm nước, lâu sẽ bị rỉ và mốc.
Những vật dụng quen thuộc này luôn tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh khi trời nồm
Sống khỏeGiadinhNet - Trời nồm thường kéo theo mùi hôi do ẩm mốc từ các vật dụng quen thuộc trong gia đình, nếu không bảo quản tốt sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
Sử dụng thớt gỗ bị mốc có thể gây ung thư gan?
Sống khỏeUng thư gan là một trong 3 loại ung thư phổ biến ở Việt Nam. Bệnh này liên quan đến độc tố do mốc sinh ra. Vậy thớt gỗ có là thủ phạm gây ra bệnh ung thư gan?
Rước bệnh vì dùng thớt sai cách
Sống khỏeGiadinhNet - Nhiều bà nội trợ băn khoăn cân nhắc không biết nên chọn thớt chất liệu gì để dùng đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình.
Cách làm sạch thớt gỗ cực đơn giản
ĂnSau khi dùng xong cần phải vệ sinh thớt thật sạch sẽ để tránh vi khuẩn sản sinh trên thớt và thâm nhập vào cơ thể nếu chúng ta dùng lại thớt đó.
Mẹo hay rửa sạch đồ dùng nhà bếp
ĂnHãy để công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn với những lời khuyên sau đây.
Cháu dùng thớt đập dì đến tử vong
Pháp luậtDiệu bực tức đi theo rồi dùng tấm thớt gỗ đập liên tiếp vào đầu chị Tâm cho đến khi nạn nhân nằm bất động. Sau khi kéo xác chị Tâm đẩy xuống hầm chứa gỗ trong buồng ngủ.