Thực phẩm chức năng
Thói quen xấu gây thoái hoá đốt sống cổ ở dân văn phòng
Sống khỏeGiadinhNet - Ngồi làm việc lâu ở một tư thế, cúi nhiều, chỉ nhìn một hướng trong thời gian dài, ngủ trên ghế hoặc gục lên bàn,... là những thói quen xấu khiến dân văn phòng có nguy cơ cao mắc thoái hóa đốt sống cổ.
Phiền toái khi bị viêm thanh quản
Sống khỏeGiadinhNet - Triệu chứng khản tiếng, mất tiếng do viêm thanh quản (VTQ) gây cho bệnh nhân nhiều khó chịu, phiền toái trong giao tiếp, đặc biệt là những người làm nghề phải sử dụng giọng nói thường xuyên như giáo viên, phát thanh viên, bán hàng, doanh nhân,…
Thực phẩm chức năng có thay thế được rau xanh?
Sống khỏeThấy con lười ăn rau xanh và hoa quả, nhiều bà mẹ thường mách nhau và tìm mua một số thực phẩm chức năng về cho con dùng để mong con có đủ vitamin và phát triển. Nhưng liệu cách làm này có tác dụng không?
Thực hư việc ăn trứng ung giúp cương dương?
Tin tức - Sự kiệnRất nhiều quán nhậu và cơ sở bán trứng đã đưa vào bán mặt hàng trứng ung, với nhu cầu đang tăng cao.
Mặc cảm vì bệnh vẩy nến
Sống khỏeGiadinhNet - Hiện nay, có khoảng 1,5-2% dân số mắc bệnh vẩy nến. Bệnh thường ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ, khiến bệnh nhân mang tâm lý tự ti, mặc cảm, xa lánh những người xung quanh.
Biến dạng bàn tay do viêm khớp dạng thấp
Sống khỏeGiadinhNet - Viêm khớp dạng thấp có thể ảnh hưởng tới khoảng 20 khớp lớn nhỏ của cơ thể. Trong đó, khoảng 90% bệnh nhân có biểu hiện ở khớp bàn ngón tay, thậm chí nhiều trường hợp bị biến dạng bàn tay.
Các biến chứng gây tử vong ở bệnh nhân suy thận mạn
Sống khỏeGiadinhNet - Suy thận mạn là hội chứng mà chức năng thận bị giảm dần, không hồi phục và ngày càng nặng. Khi bệnh tiến triển đến giai đoạn cuối, nếu không được điều trị thay thế, bệnh nhân sẽ bị tử vong do các biến chứng.
Bị gai cột sống: Không nên kiêng thực phẩm giàu canxi
Sống khỏeGiadinhNet - Khi mắc gai cột sống (GCS), nhiều người có suy nghĩ không nên ăn thực phẩm giàu canxi để hạn chế sự phát triển thêm gai. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm, mặt khác có thể khiến người bệnh không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng.