Tôm tươi
Cách luộc giữ được dưỡng chất của tôm nhất, tôm hết sạch mùi tanh, bóng đỏ đều màu, thơm ngon hơn cả ngoài hàng
ĂnGiadinhNet – Luộc tôm là cách tốt nhất để giữ nguyên hương vị của nó, nhưng để món tôm luộc bổ dưỡng, thơm ngon, ngọt vị lại không bị tanh thì cần có những bí quyết rất đơn giản sau đây.
Đi ăn bún tôm xào vừa ngon vừa lạ của người Hồi giáo
ĂnQuán nhỏ vỉa hè của một đôi vợ chồng người Hồi giáo chỉ bán từ khoảng 8h đến 1h trưa là hết, bán hai món duy nhất: bún tôm xào và cuốn tôm trứng.
Canh chua rau muống nấu tôm lạ miệng dễ ăn
ĂnMón canh chua rau muống nấu với tôm tươi và chút me sẽ cho bạn một tô canh thật ngon với vị ngọt của tôm, chua chua của me làm cho bạn thật thích thú!
Canh mít non nấu lá lốt cho ngày nóng
ĂnBát canh mít non có vị ngọt tự nhiên của tôm cùng hương thơm thoang thoảng của lá lốt.
Mẹo chọn tôm tươi, tôm khô cực ngon
ĂnĐể chọn được những con tôm tươi hoặc khô ngon theo đúng yêu cầu chế biến cũng không khó.