Hà Nội
23°C / 22-25°C

Tôm tươi

Cách luộc giữ được dưỡng chất của tôm nhất, tôm hết sạch mùi tanh, bóng đỏ đều màu, thơm ngon hơn cả ngoài hàng

Cách luộc giữ được dưỡng chất của tôm nhất, tôm hết sạch mùi tanh, bóng đỏ đều màu, thơm ngon hơn cả ngoài hàng

Ăn

GiadinhNet – Luộc tôm là cách tốt nhất để giữ nguyên hương vị của nó, nhưng để món tôm luộc bổ dưỡng, thơm ngon, ngọt vị lại không bị tanh thì cần có những bí quyết rất đơn giản sau đây.

Đi ăn bún tôm xào vừa ngon vừa lạ của người Hồi giáo

Đi ăn bún tôm xào vừa ngon vừa lạ của người Hồi giáo

Ăn

Quán nhỏ vỉa hè của một đôi vợ chồng người Hồi giáo chỉ bán từ khoảng 8h đến 1h trưa là hết, bán hai món duy nhất: bún tôm xào và cuốn tôm trứng.

Canh chua rau muống nấu tôm lạ miệng dễ ăn

Canh chua rau muống nấu tôm lạ miệng dễ ăn

Ăn

Món canh chua rau muống nấu với tôm tươi và chút me sẽ cho bạn một tô canh thật ngon với vị ngọt của tôm, chua chua của me làm cho bạn thật thích thú!

Canh mít non nấu lá lốt cho ngày nóng

Canh mít non nấu lá lốt cho ngày nóng

Ăn

Bát canh mít non có vị ngọt tự nhiên của tôm cùng hương thơm thoang thoảng của lá lốt.

Mẹo chọn tôm tươi, tôm khô cực ngon

Mẹo chọn tôm tươi, tôm khô cực ngon

Ăn

Để chọn được những con tôm tươi hoặc khô ngon theo đúng yêu cầu chế biến cũng không khó.

Top