5 loại nước ép trị chứng chướng bụng đầy hơi, hỗ trợ giảm cân
Đừng bỏ qua 5 loại nước ép này nếu bạn đang bị đầy bụng hoặc tăng cân sau Tết nha.
Nếu bạn đang cảm thấy cơ thể có phần nặng nề hơn sau những ngày Tết vừa qua, vậy thì hãy thử uống 1 trong 5 loại nước ép mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này. Mỗi ngày chọn 1 ly, uống sau hoặc uống thay bữa sáng, đảm bảo chứng đầy bụng sẽ biến mất sau "1 nốt nhạc", còn cân nặng sẽ giảm đáng kể sau khoảng 7 ngày đấy.
1. Nước ép dứa, cần tây
Nguyên liệu: 1/2 quả dứa, 3-4 nhánh cần tây, 1-2 nhánh rau bạc hà.
Cách làm: Bạn gọt vỏ dứa, bỏ mắt và cắt nhỏ. Rau bạc hà và cần tây rửa sạch, để ráo và cắt nhỏ. Cho các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước là xong!
2. Nước ép dứa, cà rốt
Nguyên liệu: 1/2 quả dứa, 2 củ cà rốt, 1-2 nhánh rau bạc hà.
Cách làm: Bạn gọt vỏ dứa, bỏ mắt và cắt nhỏ. Nạo vỏ cà rốt, rứa sạch và thái nhỏ. Rau bạc hà cũng rửa sạch nha. Giờ thì cho các nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước thôi!
3. Nước ép dứa, củ dền
Nguyên liệu: 1/2 quả dứa, 300gr củ dền, 1-2 nhánh rau bạc hà.
Cách làm: Bạn gọt vỏ dứa, bỏ mắt và cắt nhỏ. Nạo vỏ củ dền, rửa với nước và cũng cắt nhỏ. Rau bạc hà đem rửa sạch. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy ép, ép lấy nước.
4. Nước ép dứa, táo
Nguyên liệu: 1/2 quả dứa, 1-2 quả táo đỏ, 1-2 nhánh bạc hà.
Cách làm: Bạn gọt vỏ dứa, bỏ mắt và cắt nhỏ. Táo rửa sạch, có thể gọt vỏ hoặc không nhưng nhất định phải bỏ hạt nha. Rau bạc hà cũng rửa sạch. Cuối cùng, cho các nguyên liệu vào máy ép và ép lấy nước là xong.
5. Nước ép dứa, ổi
Nguyên liệu: 1/2 quả dứa, 2 quả ổi.
Cách làm: Bạn gọt vỏ dứa, bỏ mắt và cắt nhỏ. Ổi rửa sạch, bỏ cuống, cắt nhỏ. Cho dứa và ổi vào máy ép, ép lấy nước.
Cách chế biến món ăn đơn giản từ loại hạt tốt ngang với insulin tự nhiên, cực giàu dinh dưỡng nhưng giúp hạ đường huyết rất hiệu quả
Ẩm thực 360 - 7 phút trướcGĐXH - Hạt kê có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Dưới đây là những món ăn dễ chế biến từ hạt kê.
Cách làm lạc kho tương ngon bùi cực kỳ đưa cơm
Mẹo nấu nướng - 3 giờ trướcThay cho món lạc rang muối hay lạc rang nước mắm truyền thống, bạn có thể biến tấu đôi chút với món lạc kho tương ăn "cuốn" đến mức bao nhiêu cơm cũng hết.
Cách ngâm chanh đào đường phèn mật ong chữa ho
Ăn - 3 giờ trướcChanh đào ngâm đường phèn mật ong là một phương thuốc dân gian có hiệu quả cao trong việc giảm ho, đau họng và tăng cường hệ miễn dịch trong mùa đông.
'Nấu gì cho bữa cơm nhà ngày trời trở lạnh?': Đây là 5 món nóng hổi, dễ làm và ngon miệng vô cùng
Ăn - 20 giờ trướcChúng ta hãy cùng khám phá 5 món ăn ngon nóng hổi, giàu dinh dưỡng rất thích hợp cho những ngày thời tiết đầu mùa đông này.
5 mẹo đơn giản nhận biết trứng vịt lộn già và non
Mẹo nấu nướng - 21 giờ trướcGĐXH - Trứng vịt lộn là một trong những món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn trong ẩm thực Việt Nam. Có người thích ăn trứng vịt lộn già, có người thích trứng còn non, vậy làm sao để phân biệt?
Mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được lâu
Ăn - 1 ngày trướcCác mẹo bảo quản hành lá, ớt, tỏi được hướng dẫn bên dưới sẽ giúp bạn kéo dài đáng kể thời gian sử dụng các loại gia vị này với chất lượng cao nhất.
Trắc nghiệm: Món ăn bạn ghét nhất tiết lộ con người thật của bạn
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Hãy thử xem điều đó có đúng không?!
Tiệc cưới miền Tây của Sâu Tivi được Thiện Nhân review 'xéo xắt' nhưng dân mạng bật cười: 'Là chê dữ chưa'?
Ăn - 1 ngày trướcReview menu tiệc cưới Sâu Tivi với giọng điệu khá "gắt" thế nhưng Thiện Nhân khiến ai cũng phải bật cười.
Cách làm sữa chua dẻo ngon đơn giản tại nhà
Ăn - 1 ngày trướcNhiều gia đình rất thích ăn sữa chua và tự làm sữa chua tại nhà, sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách làm sữa chua đơn giản nhất.
4 món ngon bổ dưỡng, dễ làm từ loại quả quen của người Việt được coi là siêu thực phẩm mùa Đông ở nước ngoài
Ăn - 2 ngày trướcGĐXH - Loại quả này đã được CDC Mỹ xếp vị trí hàng đầu trong biểu đồ mật độ dinh dưỡng của các loại rau củ quả. Tận dụng siêu thực phẩm mùa đông này, bạn có thể thử làm 4 món ngon tuyệt, dễ làm dưới đây.
Món ngon mùa Đông bổ rẻ: Biến loại củ tốt cho người tiểu đường thành món ngon chỉ có trong mùa lạnh
ĂnGĐXH – Cách chế biến đơn giản được làm từ loại củ tốt cho người tiểu đường này là món ngon mùa Đông bổ rẻ, được nhiều người ưa thích trong thời tiết lành lạnh.