Hà Nội
23°C / 22-25°C

Ăn

Cách nấu chè bưởi tại nhà đơn giản mà không bị đắng

Cách nấu chè bưởi tại nhà đơn giản mà không bị đắng

Ăn

Món chè bưởi là một món tráng miệng rất ngon và dễ thực hiện. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng thực hiện món chè bưởi tại nhà.

9 địa chỉ ăn trưa văn phòng ngon dưới 50.000 đồng quanh Hồ Gươm

9 địa chỉ ăn trưa văn phòng ngon dưới 50.000 đồng quanh Hồ Gươm

Ăn

Là nơi tập trung nhiều quán ăn ngon nổi tiếng, chỉ cần "lượn" quanh khu Hồ Gươm là bạn đã dễ dàng kiếm được món ăn trưa theo tiêu chí ngon, bổ, rẻ.

Ứa nước miếng với sườn xào khế

Ứa nước miếng với sườn xào khế

Ăn

Từng miếng sườn xào khế thấm đẫm nước sốt sánh mượt trông vô cùng hấp dẫn lại dậy mùi thơm điếc mũi khiến bạn chỉ vừa ngửi thôi cũng đủ… ứa nước miếng rồi đấy!

Cách chọn hồng ta giòn, ngon, không hóa chất

Cách chọn hồng ta giòn, ngon, không hóa chất

Ăn

GiadinhNet – Vào mùa thu, hồng ngâm/hồng giòn tuy rất bổ dưỡng nhưng cũng là một trong những loại quả dễ bị phun thuốc bảo quản thực vật để giữ quả tươi ngon hơn. Dưới đây là những lưu ý với các bà các mẹ nội trợ khi chọn loại quả này.

Chỉ bán mỗi sữa tươi, quán vỉa hè này vẫn nườm nượp người ngồi uống

Chỉ bán mỗi sữa tươi, quán vỉa hè này vẫn nườm nượp người ngồi uống

Ăn

Vị ngọt nhẹ của đường kết hợp với vị beo béo của sữa mới ra lò khiến nhiều người mê mẩn mãi vị sữa nơi đây.

10 món dân dã tốn cơm của người miền Tây

10 món dân dã tốn cơm của người miền Tây

Ăn

Mắm kho, cá lóc nướng trui, xoài bằm, cà tím nướng, chuột chiên thuộc nhóm những món ăn thường nhật mang tính đặc sản miền Tây Nam bộ.

Tuyệt chiêu rang lạc ngon như quán nhậu

Tuyệt chiêu rang lạc ngon như quán nhậu

Ăn

Với cách rang lạc ngon này, bạn cũng có thể vào bếp trổ tài làm cho anh xã nhâm nhi với ly bia mát lạnh nhé!

Mẹo giúp bạn không bao giờ mua phải sầu riêng chín sượng

Mẹo giúp bạn không bao giờ mua phải sầu riêng chín sượng

Ăn

Chỉ cần để ý tới 4 điểm, bạn sẽ không bao giờ mua phải sầu riêng xanh hay chín sượng.

5 quán ăn bình dân của giới nghệ sĩ ở Sài Gòn

5 quán ăn bình dân của giới nghệ sĩ ở Sài Gòn

Ăn

Bún đậu, ốc, hủ tiếu, bún mọc, chè là những món được nhiều nghệ sĩ Việt yêu thích và mở quán để phục vụ bạn bè, fan hâm mộ.

4 mẹo giúp bà nội trợ nhận dạng rõ thịt bò khô thật – giả

4 mẹo giúp bà nội trợ nhận dạng rõ thịt bò khô thật – giả

Ăn

Là món ăn được yêu thích hiện nay nhưng thịt bò khô thật - giả hiện nay rất nhiều trên thị trường và khó có thể phân biệt. Do đó, bà nội trợ thường mua phải thịt kém chất lượng.

Cách chọn các loại mực ngon, an toàn khi ra chợ

Cách chọn các loại mực ngon, an toàn khi ra chợ

Ăn

Mỗi loại mực tươi và mực khô đều có bí kíp chọn lựa riêng để mua được những con thịt thơm ngon và an toàn nhất.

Đủ món cho bạn ăn cả ngày ở phố Hàng Than

Đủ món cho bạn ăn cả ngày ở phố Hàng Than

Ăn

Nhắc đến Hàng Than là nhắc đến bún chả buổi trưa, caramen, kem dừa buổi tối và những món hải sản tươi ngon. Các quán hàng ở đây tuy nhỏ nhưng luôn đông khách bởi vị ngon có tiếng.

5 lỗi sai khi nấu thịt chị em thường mắc phải

5 lỗi sai khi nấu thịt chị em thường mắc phải

Ăn

Có nhiều lỗi sai chị em mắc phải khi chế biến thịt mà không phải ai cũng biết.

Quán cháo mực bình dân hơn 20 năm giữa trung tâm Sài Gòn

Quán cháo mực bình dân hơn 20 năm giữa trung tâm Sài Gòn

Ăn

Mỗi tô 15.000 đồng, quán cháo mực ở góc đường Phó Đức Chính, quận 1 là điểm đến hợp túi tiền hiếm thấy giữa trung tâm Sài Gòn vốn đắt đỏ.

Không phải lò vi sóng, không phải ngăn mát tủ lạnh, đây mới là cách rã đông đúng

Không phải lò vi sóng, không phải ngăn mát tủ lạnh, đây mới là cách rã đông đúng

Ăn

Nếu bạn vẫn còn cho rằng đưa thực phẩm vào ngăn mát tủ lạnh để rã đông thì hãy nghĩ lại nhé.

Cách đơn giản phân biệt Lê Trung Quốc độc hại và lê Hàn Quốc

Cách đơn giản phân biệt Lê Trung Quốc độc hại và lê Hàn Quốc

Ăn

GiadinhNet - Quả lê Hàn Quốc có độ giòn và vị ngọt rất ngon, đã được nhiều nước trên thế giới công nhận, còn lê Hàn Quốc trồng tại Trung Quốc ăn xốp, vị ngọt ít hơn.

Cách làm gà nướng sữa chua chuẩn 5 sao của đầu bếp nổi tiếng

Cách làm gà nướng sữa chua chuẩn 5 sao của đầu bếp nổi tiếng

Ăn

Gà nướng thơm mềm bên trong nhưng lớp da bên ngoài vẫn vàng rộm, giòn tan nhờ ướp bằng sữa chua.

Top