Bánh phở
Cách làm món bánh cuốn làm từ bánh phở
ĂnChỉ mất khoảng 30 phút vào bếp là cả nhà có bữa bánh cuốn từ bánh phở, không thua phiên bản gốc.
Phở chấm đơn giản mà ngon miệng
ĂnBánh phở trắng tinh được cắt thành từng đoạn vừa ăn, phủ thịt gà xé chấm với xì dầu ớt, thanh cảnh thế thôi mà ngon khó cưỡng.
Tự làm phở chiên phồng và phở cuốn cực ngon
ĂnChỉ với chút thời gian bạn đã có thể tự làm phở chiên phồng và phở cuốn cho cả nhà thưởng thức, vừa thơm ngon lại sạch sẽ.
Phở chua mê hoặc dân công sở Hà thành
ĂnKhi trộn đều, nước sốt nâu sậm chua ngọt sẽ quyện với từng thớ bánh phở trắng mềm mại và những nguyên liệu hấp dẫn, nhìn là muốn ăn liền.
Thèm thuồng những quán phở gà trộn ngon tại Hà Nội
ĂnNếu nhắc đến phở nước người ta thường hay nghĩ tới phở bò thì với phở trộn, phở gà lại có phần được ưu ái hơn.
Phở vịt quay xứ Lạng trong lòng Hà Nội
ĂnKhông cần phải lên Lạng Sơn, bạn vẫn có thể thưởng thức món ăn đặc sản của thị xã vùng biên này.
Phở xào tôm thịt ngon mà không ngấy
ĂnBánh phở được xào cùng với các loại rau củ và tôm thịt, ăn rất đưa đẩy.
Phở và những món biến tấu ngon miệng
ĂnPhở chiên, phở cuốn, phở trộn... là những món ăn hấp dẫn được biến tấu từ món phở truyền thống của người Việt.
Nhận biết bún, bánh phở, có chất phát quang độc hại
Ăn“Dấu hiệu để nhận dạng sản phẩm bún, bánh tươi... có ô nhiễm Tinopal là quan sát bằng mắt thường sản phẩm có màu trắng và độ bóng hơn dưới ánh sáng” - TS Lâm Quốc Hùng - Trưởng phòng giám sát ngộ độc thực phẩm (Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế) cho biết ngày 28/8.
Phở chiên giòn rụm trên phố Lý Tự Trọng
ĂnBánh phở được chiên vàng giòn bên ngoài, mềm dai bên trong đem đến cảm giác thơm ngon, lạ miệng cho thực khách.
Bánh canh chứa chất gây ung thư
Sống khỏeGiadinhNet - Trung tâm Nghiên cứu và tư vấn tiêu dùng (Hội Tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam) vừa công bố kết quả nghiên cứu các thức ăn được chế biến từ gạo như: Bún, bánh canh, bánh phở, bánh ướt, bánh hỏi…
Thưởng thức phở chua Lạng Sơn giữa lòng phố cổ
ĂnỞ nơi chỉ cách nhà thờ lớn vài phút đi bộ, bạn có thể nếm phở chua, đặc sản xứ Lạng.