Hà Nội
23°C / 22-25°C

Căn hộ với gam màu ghi lạnh "chất lừ", thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội

Chủ nhật, 17:08 20/06/2021 |

Không gian sống của hai vợ chồng Ngọc Hùng và Trà My đẹp cá tính, tiện nghi với đồ nội thất hiện đại, màu sắc thanh lịch khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, ao ước.

Sau 4 năm chăm chỉ kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, cặp vợ chồng trẻ đã hoàn thành kế hoạch mua nhà trước tuổi 30.

Đối với Ngọc Hùng và Trà My, căn nhà chính là nơi gửi gắm rất nhiều tình yêu và tâm huyết. Cả hai đều mong muốn tạo nên một tổ ấm chẳng cần giống ai, không cần tuân thủ bất kỳ nguyên tắc gì. Ở đó chỉ cần cả hai cảm thấy thoải mái, vui vẻ và ấm áp sau một ngày bận rộn trở về.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 1.

Căn hộ với diện tích rộng rãi thuộc khu chung cư cao cấp của quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngọc Hùng chia sẻ: "Vợ chồng mình vốn dĩ yêu thích và lựa chọn căn hộ này vì đáp ứng được khá nhiều yêu cầu. Đó là căn hộ nằm trong khu chung cư mới, thuộc phân khúc cao cấp. Bên cạnh đó, khu chung cư lại khá gần hai cửa hàng thời trang cho vợ chồng mình quản lý.

Điều này rất quan trọng vì mang lại sự thuận tiện cho công việc. Tầng 1 còn có trường mẫu giáo giúp con mình có thể theo học.".

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 2.

Hai vợ chồng Ngọc Hùng và Trà My đều kinh doanh thời trang nên yêu thích không gian sống có thể mang lại tiện ích cũng như dễ dàng cập nhật các công nghệ thông minh.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng trẻ chọn mua căn hộ bởi sự tiện lợi trong kinh doanh và cuộc sống.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 4.
Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 5.
Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 6.

Căn hộ có góc view rộng hướng tầm nhìn ra khoảng thành phố lung linh ánh đèn bên ngoài.

Căn hộ có phòng khách rộng. Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên được Hùng hướng tới. Vợ chồng Hùng rất thích không gian sinh hoạt chung thật rộng vì thường xuyên tụ tập gia đình, bạn bè cũng như muốn mang đến sự rộng rãi, thoải mái cho con khi vui chơi.

Căn hộ có 3 phòng ngủ được bố trí thông minh, vuông vắn. Cả ba đều có cửa kính lớn view đẹp và thoáng. Tuy nhiên, căn hộ cũng có nhược điểm về khu bếp. Đây là không gian được làm sẵn từ chủ đầu tư, Hùng chọn cách không sửa lại nhiều mà chỉ thay cánh tủ cho hợp với tone của căn nhà.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 7.

Không gian sinh hoạt chung được ưu tiên với diện tích rộng để thiết kế đầy đủ các chức năng.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 8.

Góc phòng khách tiện ích.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 9.

Ghế thư giãn cùng tông màu tối với nội thất chính.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 10.

Tivi tạo hiệu ứng sang trọng.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 11.

Hệ thống đèn led âm trần được thiết kế ấn tượng, bắt mắt.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 12.

Sự kết hợp khéo léo của các gam màu trung tính, cách tạo nét ấn tượng từ sự tương phản sáng tối mang đến vẻ đẹp cá tính cho không gian.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 13.

Khu vực bàn ăn kết nối đảo bếp, là nơi để hai vợ chồng anh chị có thể mời người thân, bạn bè tới dùng bữa.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 14.

Góc nhỏ ăn uống đối lập với khu vực lối vào lát sàn màu trắng.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 15.

Căn bếp xinh xắn, sang trọng giúp Ngọc Hùng và Trà My có thêm động lực vào bếp mỗi ngày.

Về ý tưởng thiết kế, vợ chồng Ngọc Hùng đều làm về thời trang nên yêu thích căn nhà cũng mang phong cách hiện đại, cá tính. Vì thế, có rất nhiều cách lựa chọn nội thất, kết hợp màu sắc có sự phá cách so với thông thường.

Hùng cho biết, anh thích nhất là khu vực tủ rượu, bàn ăn và phòng khách bố trí liền với nhau chung một không gian. Với giải pháp thông minh này, căn hộ dù khá rộng nhưng có thể tạo sự kết nối, tăng sự gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 16.

Tủ rượu bố trí ngay cạnh nơi ăn uống giúp việc chọn lựa đồ dễ dàng, tiện lợi.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 17.

Gương được Hùng đặt kích thước lớn để dán trực tiếp lên tường.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 18.
Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 19.

Tủ bếp được bố trí đơn giản, tuy hơi hẹp một chút nhưng vẫn đầy đủ công năng cần thiết.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 20.
Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 21.
Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 22.

Phòng ngủ master với view cực thoáng.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 23.

Không gian nền nã, riêng tư.

Là những người trẻ yêu công nghệ, Ngọc Hùng và chị Trà My lắp đặt thêm hệ thống nhà thông minh Smart Home. Nhờ hệ thống này, đôi vợ chồng trẻ có thể điều khiển toàn bộ thiết bị từ xa bằng smart phone hoặc ra lệnh bằng giọng nói qua Google Assisstant. Tủ lạnh, máy giặt trong nhà cũng được Hùng kết nối wifi để theo dõi và điều khiển qua LG ThinQ.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 24.

Căn phòng ngủ gần phòng khách với thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 25.

Không gian đẹp mắt, nhẹ nhàng với gam màu trung tính.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 26.
Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 27.

Từng góc nhỏ đều mang đến cảm giác tinh tế.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 28.
Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 29.

Ngôi nhà dùng hệ thống smart home tiện ích.

Căn hộ với gam màu ghi lạnh chất lừ, thành quả 4 năm chăm chỉ kinh doanh của đôi vợ chồng chưa đến 30 tuổi ở Hà Nội - Ảnh 30.

Phòng tắm nhỏ gọn.

Vì dành nhiều tâm huyết cũng như mong muốn tạo tổ ấm thật đẹp cho cuộc sống gia đình, Ngọc Hùng và Trà My đã sửa lại thiết kế đến 4, 5 lần mới thực sự ưng ý. Quá trình thi công căn hộ cũng mất gần 2 tháng để hoàn thiện. Tuy hiện tại còn thiếu khá nhiều đồ decor nhưng vợ chồng Trà My cũng muốn sẽ "lấp đầy" dần dần để tận hưởng cảm giác mới mẻ, thật chill khi về nhà.

Theo Nhịp Sống Việt

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tags:
Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

- 11 giờ trước

GĐXH - Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang sinh sống trong căn biệt thự 3 tầng hoành tráng với đầy đủ tiện nghi. Giá trị của cơ ngơi này phải lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

- 13 giờ trước

Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vức nên việc tư vấn thiết kế ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi theo đúng nhu cầu sử dụng gia đình là điều không khó.

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

- 16 giờ trước

Hiện tại anh chàng đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trên hành trình bỏ phố về quê.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

- 19 giờ trước

Trong bối cảnh nhịp sống ngày càng tấp nập, hối hả, các mẫu biệt thự sân vườn trở thành xu hướng được lựa chọn cho gia chủ tìm kiếm sự bình yên, thư thái.

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

Mẹo vặt - 22 giờ trước

Tủ lạnh, tủ đông có thể là một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong gia đình.

3 bài học vợ chồng trẻ rút ra sau khi hối tiếc vì mua nhà

3 bài học vợ chồng trẻ rút ra sau khi hối tiếc vì mua nhà

- 1 ngày trước

Cặp đôi đã rút ra những bài học tài chính quan trọng khi mua nhà.

Nữ ca sĩ vừa vướng tin đồn ly hôn chồng tỷ phú từng được chồng làm một việc "cả thế gian khó tìm được người thứ hai"

Nữ ca sĩ vừa vướng tin đồn ly hôn chồng tỷ phú từng được chồng làm một việc "cả thế gian khó tìm được người thứ hai"

- 1 ngày trước

GĐXH - Là vợ của một tỷ phú tại Mỹ, cuộc sống của Hà Phương như nữ hoàng.

3 cách trang trí căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thêm đẹp mắt

3 cách trang trí căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thêm đẹp mắt

- 1 ngày trước

Đây có thể là câu hỏi của nhiều người đang tìm hoặc đã sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Việc trang trí căn hộ, ngoài việc làm cho căn hộ trở nên đáng sống hơn thì còn có lợi cho việc cho thuê hoặc bán lại. Hãy cùng tham khảo cách bài trí căn hộ chung cư 2 phòng ngủ nhé!

10 mẫu bàn đầu giường ấn tượng bên trong phòng ngủ

10 mẫu bàn đầu giường ấn tượng bên trong phòng ngủ

- 1 ngày trước

Bàn đầu giường cũng có thể trở thành điểm nhấn trong căn phòng ngủ với 10 ý tưởng sáng tạo này.

Những cách tiết kiệm điện hiệu quả trong gia đình mùa nắng nóng

Những cách tiết kiệm điện hiệu quả trong gia đình mùa nắng nóng

- 1 ngày trước

Bước vào cao điểm nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh.

Top