Chống oxy hóa
6 loại thực phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư tốt nhất
Sống khỏeChất isoflavones trong đậu nành có thể ngăn ngừa ung thư vú. Theo nhiều nghiên cứu, đậu nành tươi còn có thể ức chế sự phát triển của ung thư tuyến tụy. Đậu nành tươi luộc thơm ngon, hơn nữa không trải qua quá trình chế biến làm giảm dưỡng chất.
Cách đơn giản làm mặt nạ dưỡng da mịn màng bằng mật ong
ĐẹpMật ong thường được sử dụng để dưỡng ẩm cho làn da mịn màng.
9 lợi ích bất ngờ từ trái táo
Sống khỏeĂn táo thường xuyên giúp bạn có một “tấm áo giáp” tăng cường hệ miễn dịch, giúp cho răng chắc khỏe, chống lại các ăn bệnh nguy hiểm như tim mạch….
10 lý do bắt đầu ngày mới với nước chanh
Sống khỏeVới tác dụng chống oxy hóa và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, một cốc nước cùng nửa quả chanh mỗi ngày đem lại cho cơ thể và tinh thần của bạn một sức sống mới.
Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của các loại gia vị
Sống khỏeCác nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hoạt chất capsaicin trong ớt là một loại thuốc giảm đau cục bộ tuyệt vời.
6 thực phẩm tốt cho da và tóc
Sống khỏeANTĐ - Hãy bổ sung vào thực đơn của bạn những thực phẩm dưới đây, để có làn da và mái tóc khỏe đẹp từ bên trong.