Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đã có thương hiệu Việt chịu trách nhiệm với nội y cũ của bạn

Chủ nhật, 21:30 04/06/2023 | Sản phẩm - Dịch vụ

Từ nay bạn không còn phải suy nghĩ kế hoạch vứt bỏ đồ nội y vì đã có thương hiệu thay bạn chịu trách nhiệm xử lý nội y cũ một cách an toàn.

Phụ nữ là một tín đồ của nội y, "có những chị em sở hữu 300 - 400 món đồ nội y mỗi năm" - Theo chia sẻ của Nhà sáng lập thương hiệu đồ lót không gọng LOC - Su Nguyễn. Không những thế, định kỳ 3 - 6 tháng, phụ nữ cần thay mới nội y để đảm bảo sức khỏe. Chính vì vậy, khối lượng nội y cũ thải ra ngày một nhiều. Việc xử lý nội y cũ là một vấn đề đau đầu không chỉ của cả khách hàng và thương hiệu.

Đã có thương hiệu Việt chịu trách nhiệm với nội y cũ của bạn - Ảnh 1.

Là một thương hiệu nội y hướng tới sức khoẻ phụ nữ, từ khi thành lập, LOC đã luôn mong muốn tìm kiếm giải pháp cho vòng đời của sản phẩm do mình tạo ra. Làm sao để nội y có một vòng đời ý nghĩa thay vì kết thúc tại bãi rác và phát thải gây ô nhiễm môi trường. Chị Su Nguyễn bày tỏ quan điểm: "Các thương hiệu không chỉ có trách nhiệm cung cấp các dịch vụ tuyệt vời mà còn phải nghĩ đến nơi kết thúc trên vòng đời sản phẩm sau khi khách hàng không còn sử dụng nữa".

Do đó, thương hiệu này đã thiết kế nhiều chương trình để hạn chế rác thải ra môi trường như dịch vụ thay mới dây, móc, mút, đường chỉ... miễn phí nhằm kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Hay với những chiếc áo ngực chỉ mới sử dụng một hoặc hai lần, sẽ được gom lại để gửi tặng cho phụ nữ vùng cao thông qua các trạm y tế địa phương. Ngoài ra, những chiếc tag giấy cũng được LOC thu lại để tái sử dụng. Nhờ đó có thể giảm bớt lượng rác thải vào môi trường đồng thời tiết kiệm nguồn tài nguyên.

Mới đây, LOC còn bắt tay cùng với REshare, một trong những đơn vị tuần hoàn, tái chế không phát thải từ ngành hàng thời trang tiên phong tại Việt Nam đã phát động chiến dịch Detox nội y "xanh" nhằm thu gom và xử lý đồ nội y. Nội y sau khi thu gom sẽ được được tiêu hủy hoàn toàn trong điều kiện an toàn, không tạo ra tro sau khi xử lý nhờ vào công nghệ đồng xử lý trong lò nung xi măng.

"Chúng ta không thể làm giảm đi niềm yêu thích của phụ nữ đối với nội y. Nhưng chúng ta có thể giúp phụ nữ kéo dài niềm vui trong mua sắm một món đồ thời trang thông qua việc đồng hành cùng họ chịu trách nhiệm về hành trình kết thúc của chúng sau khi đồng hành cùng phụ nữ tạo nên nhiều trải nghiệm." - Su Nguyễn – Founder LOC.

Đã có thương hiệu Việt chịu trách nhiệm với nội y cũ của bạn - Ảnh 2.

Với mỗi túi nội y cũ sẽ được nhận một voucher mua sắm 200K sử dụng tại hệ thống website dolotkhonggong.vn và reshare.vn

Là một đơn vị tiên phong trong việc tái chế không phát thải từ ngành thời trang, ông Nghĩa chia sẻ ý tưởng ra đời của chiến dịch: Khi bạn vứt bỏ đồ lót, đồng nghĩa với việc bạn trao cho chúng tấm vé một chiều đi thẳng vào bãi rác. Và quá trình phân huỷ các sản phẩm thời trang này đã tạo ra nhiều hạt vị nhựa hơn bạn nghĩ. Thay vào đó, bạn gửi đến "Detox Nội Y Xanh", chúng sẽ được xử lý một cách thân thiện và an toàn hơn với môi trường.

Đã có thương hiệu Việt chịu trách nhiệm với nội y cũ của bạn - Ảnh 3.

Nhà sáng lập LOC và REshare hào hứng với chiến dịch thu gom và xử lý không phát thải nội y tiên phong tại Việt Nam

Đã có thương hiệu Việt chịu trách nhiệm với nội y cũ của bạn - Ảnh 4.

Chiến dịch thu gom và xử lý không phát thải đồ nội y cũ tiên phong tại Việt Nam

Việc mua sắm nội y là niềm vui không thể thiếu của phụ nữ nhưng vứt bỏ nội y cũ cũng là một niềm vui nếu bạn biết chúng sẽ tiếp tục một hành trình mới đầy giá trị. "Tôi không nghĩ mình giữ chúng lâu đến như thế. Ngày hôm nay soạn đồ để gửi đến chương trình tôi mới phát hiện ra nội y cũ của mình đã chất thành núi. Ngày xưa, tôi chưa sẵn sàng vứt bỏ vì sợ không biết nội y của mình sẽ đi đâu về đâu. Liệu có ai lấy chúng làm điều xàm bậy. Nhờ có chiến dịch Detox nội y "xanh" tôi biết rằng những món đồ của mình bỏ ra sẽ được xử lý an toàn và tiếp tục vòng đời mới ý nghĩa hơn." - Chị Trâm Trâm - Đại sứ xanh của chương trình chia sẻ.

Mỗi người đều có thể trở thành đại sứ của chương trình để lan tỏa thông điệp tích cực về việc tái chế nội y, giảm phát thải độc hại ra môi trường, hướng đến lối sống xanh, lành mạnh. Từ đó gia tăng hormone hạnh phúc cho phụ nữ thông qua những hành động ý nghĩa.

LOC - một thương hiệu đồ lót không gọng hướng tới sức khoẻ phụ nữ được sáng lập bởi Su Nguyễn cựu sinh viên ĐH Y Dược TPHCM với sứ mệnh đồng hành cùng những người Phụ Nữ tự do trở về là chính mình, học cách sống Hạnh Phúc và Thành Đạt hơn.

Đã có thương hiệu Việt chịu trách nhiệm với nội y cũ của bạn - Ảnh 5.

Tất cả sản phẩm của LOC đều được nghiên cứu dựa trên giải phẫu hình dáng vòng một của phụ nữ theo từng giai đoạn để mang đến cho họ nữ bộ nội y thoải mái nhất, mặc như không mặc.

Đã có thương hiệu Việt chịu trách nhiệm với nội y cũ của bạn - Ảnh 6.

Tìm hiểu và tham gia chiến dịch tại: https://duan.dolotkhonggong.vn/tai-che-do-lot/

PV

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Ngân hàng ồ ạt giảm lãi suất, đứng yên lập tức rơi vào nhóm trả lãi cao nhất

Ngân hàng ồ ạt giảm lãi suất, đứng yên lập tức rơi vào nhóm trả lãi cao nhất

Sản phẩm - Dịch vụ - 11 giờ trước

Lãi suất ngân hàng giảm mạnh trong tháng 9. Việc gần 94.000 tỷ đồng hút về qua kênh tín phiếu, cũng như không có ngân hàng nào điều chỉnh trong ngày 29/9 cho thấy khả năng lãi suất sẽ ổn định trong tháng 10.

Hoa hồi Việt Nam vì sao được Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ săn lùng

Hoa hồi Việt Nam vì sao được Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ săn lùng

Sản phẩm - Dịch vụ - 12 giờ trước

GĐXH - Chỉ tính riêng tháng 8, xuất khẩu hoa hồi của Việt Nam đã tăng hơn 100%, đứng thứ 2 thế giới về sản lượng. Loại nông sản này hiện đang trở thành viên ngọc quý cho thị trường xuất khẩu của nước ta.

Kinh hoàng bánh Trung thu có hạn sử dụng dài, xuất hiện mốc hỏng

Kinh hoàng bánh Trung thu có hạn sử dụng dài, xuất hiện mốc hỏng

Sản phẩm - Dịch vụ - 14 giờ trước

GĐXH - Ngày 30/9, Tổng cục QLTT cho biết, hàng ngàn bánh Trung thu, bánh kẹo, thực phẩm quá hạn sử dụng, xuất hiện nấm mốc vừa được lực lượng chức năng phát hiện tại Mộc Châu, Sơn La.

Dịch vụ cho thuê két an toàn cá nhân đắt khách tại Dubai

Dịch vụ cho thuê két an toàn cá nhân đắt khách tại Dubai

Xu hướng - 14 giờ trước

Quan điểm két an toàn cá nhân chỉ dành riêng cho những người giàu có đang thay đổi ở Dubai, nơi những khách hàng phổ thông cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này.

Giá vàng hôm nay 30/9: Giá vàng miếng tăng trái chiều so với thế giới thế nào?

Giá vàng hôm nay 30/9: Giá vàng miếng tăng trái chiều so với thế giới thế nào?

Sản phẩm - Dịch vụ - 16 giờ trước

GĐXH - Giá vàng hôm nay 30/9 tiếp tục có nhiều biến động trái chiều so với thế giới. Nhà đầu tư tiếp tục cập nhật thông tin dự báo giá vàng từ các chuyên gia.

Giải trí đỉnh cao, ngập tràn quà tặng đa năng với SCTV

Giải trí đỉnh cao, ngập tràn quà tặng đa năng với SCTV

Sản phẩm - Dịch vụ - 1 ngày trước

SCTV luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với các chương trình giải trí đỉnh cao và ngập tràn quà tặng. Đặc biệt, từ ngày 01/10/2023 đến 31/12/2023, SCTV triển khai chương trình khuyến mại "Hòa mạng miễn phí, kèm quà cực chất" dành cho tất cả khách hàng cá nhân và hộ gia đình sử dụng dịch vụ SCTV.

Thu hoạch ‘súng ma’ nơi đầu nguồn biên giới An Giang

Thu hoạch ‘súng ma’ nơi đầu nguồn biên giới An Giang

Sản phẩm - Dịch vụ - 1 ngày trước

Nước lũ tràn về phủ trắng các cánh đồng khu vực đầu nguồn tỉnh An Giang cũng là lúc bà con nông dân thu hoạch bông súng kiếm thêm thu nhập.

Hàng loạt shophouse rao bán, cho thuê tại Hà Nội rơi vào tình trạng ế ẩm nhiều năm

Hàng loạt shophouse rao bán, cho thuê tại Hà Nội rơi vào tình trạng ế ẩm nhiều năm

Sản phẩm - Dịch vụ - 1 ngày trước

GĐXH - Nhiều lô shophouse trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liêm xuất hiện trên thị trường nhiều năm nhưng vẫn trong tình trạng "cửa đóng then cài".

Hà Nội: Hàng trăm quả lê nâu, lê sữa Trung Quốc được 'phù phép' thành lê Hàn Quốc chính hãng, giá bán trên trời

Hà Nội: Hàng trăm quả lê nâu, lê sữa Trung Quốc được 'phù phép' thành lê Hàn Quốc chính hãng, giá bán trên trời

Sản phẩm - Dịch vụ - 1 ngày trước

GĐXH - Mặc dù lê xuất xứ Trung Quốc nhưng cửa hàng trái cây nhập khẩu tại số 97 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy) lại tự ý dán tem xuất xứ Hàn Quốc, bán cho người tiêu dùng với giá trung bình từ 160.000 – 250.000 đồng/kg.

Giá vàng hôm nay 29/9: Vàng nhẫn giảm sốc, mất 800 nghìn đồng/lượng chỉ trong vài ngày

Giá vàng hôm nay 29/9: Vàng nhẫn giảm sốc, mất 800 nghìn đồng/lượng chỉ trong vài ngày

Giá cả thị trường - 1 ngày trước

GĐXH - Giá vàng hôm nay tiếp tục giảm mạnh với vàng nhẫn, giá vàng nhẫn đã giảm khoảng 800.000 đồng/lượng so với mức đỉnh 58 triệu đồng/lượng.

Top