Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đàn ông nhìn mặt thấy một trong những phúc tướng sau sếp nên nhận ngay làm quân, gái thì chọn ngay làm chồng

Thứ tư, 20:36 27/10/2021 |

GiadinhNet – Đàn ông có những nét phúc tướng này có tài năng, giỏi giang hơn người, từ trung niên có thể đã vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, có vợ đảm, con hiền, tự lập, hiếu thảo, gia đình hạnh phúc.

Đã có nhiều người viết về phúc tướng của đàn ông, theo đó chỉ cần đàn ông có những nét phúc tướng sau sẽ có tài năng, giỏi giang hơn người, từ trung niên có thể đã vươn lên đỉnh cao sự nghiệp, có vợ đảm, con hiền, tự lập, hiếu thảo, gia đình hạnh phúc. Những nét phúc tướng dễ thấy trên gương mặt đàn ông, bởi ở đó hội tụ nhiều đặc điểm có thể tiên đoán số mệnh của một người.

Theo nhân tướng học, người đàn ông sở hữu một trong những đặc điểm sau sẽ giàu sang phú quý, phúc đức cả đời, cuộc sống gia đình viên mãn...

Đàn ông nhìn mặt thấy một trong những phúc tướng sau sếp nên nhận ngay làm quân, gái thì chọn ngay làm chồng - Ảnh 1.

Trán cao mà vuông vức là người giỏi nắm bắt cơ hội, các mối quan hệ rộng rãi... Ảnh minh họa.

Vầng trán

Phúc tướng của đàn ông đầu tiên dễ thấy trên mặt là vầng trán bề ngang rộng, bề cao trung bình. Tướng trán này bé thì học giỏi, lớn thì tài năng, ý chí và nghị lực hơn người nên thành công sớm, được nhiều người nể trọng, được quý nhân giúp đỡ, có tuổi thọ cao, cuộc sống không phải trải qua nhiều biến cố, mà được hưởng phúc lộc, an bình, hòa hợp.

Những người này hợp với các công việc kinh doanh, chính trị. Họ luôn chứng tỏ là người tài giỏi, thành đạt, giỏi kiếm tiền, có chính kiến riêng, giàu nghị lực vươn lên và với tài năng, đức độ được tích lũy họ có thể giúp đỡ được nhiều người khác.

Đàn ông có vầng trán vuông, cao rộng nhô hẳn tới đỉnh đầu là những người có trí tuệ, thông minh, cơ trí có cuộc sống giàu sang, phú quý. Trán cao mà vuông vức là người giỏi nắm bắt cơ hội, tương lai chủ nhân sẽ là một doanh nhân thành đạt sở hữu các mối quan hệ rộng rãi.

Thái dương đầy đặn, nhô cao

Nhân tướng học cho rằng người có vầng thái dương đầy đặn, nhô cao là biểu tượng của phước lành. Thái dương đầy đặn là nét tướng điển hình của người đàn ông thành đạt, giàu có, tính cách mạnh mẽ, làm việc nghiêm túc, dựa vào năng lực của mình để tạo ra của cải… tài lộc đạt đỉnh vào tuổi trung niên.

Họ còn có được người vợ tào khang, luôn yêu thương, giúp đỡ, động viên chồng, tình cảm đôi lứa bền lâu, các con đều thành đạt, tự lập, hiếu thảo.

Đàn ông nhìn mặt thấy một trong những phúc tướng sau sếp nên nhận ngay làm quân, gái thì chọn ngay làm chồng - Ảnh 3.

Mũi giữa gương mặt, thuộc cung phú quý là một trong những phúc tướng. Ảnh minh họa.

Sống mũi cao, thẳng, cánh mũi đầy đặn

Mũi giữa gương mặt, thuộc cung phú quý. Đàn ông có phúc tướng này có cá tính mạnh, dám nghĩ, dám làm và kiên trì, bền bỉ, nỗ lực hết sức để thành công. Nếu mũi cao, thẳng, cánh mũi đầy đặn, nhiều thịt thì cuộc đời may mắn, tài vận sung túc, sự nghiệp phát triển, giàu sang, phú quý, hậu vận giàu sang, sung túc, không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Nhân tướng học cho rằng đàn ông có sống mũi cao và thẳng có trí thông minh, tài ba xuất chúng, sẵn sàng đối đầu với khó khăn để thành công mọi việc. Người có phúc tướng mũi không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình.

Họ rất coi trọng gia đình, hết lòng vì người thân. Ngoài 35 tuổi họ sẽ có những chuyển biến tích cực, vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn tiến bộ và vô cùng phát triển.

Xương chẩm nổi rõ

Về mặt tướng số, đàn ông có phúc tướng này bẩm sinh đã có phúc khí, dù làm chính trị hay kinh doanh đều thành công hơn người.

Về nhân tướng học, đàn ông có xương chẩm nổi rõ là những người thông minh, lanh lợi, giỏi ứng biến… nên thành công nhiều trong cuộc sống, có địa vị xã hội.

Gò má nhô cao

Đàn ông có gò má nhô cao thì vận mệnh, sự nghiệp của người đó rất thịnh vượng. Dù thời trẻ sự nghiệp có lận đận, va vấp thì sau năm 35 tuổi, tài lộc của họ vượng lên thấy rõ. Họ từng bước đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. Người mang tướng này hậu vận vượng phát, tiền tài đầy tay, bạc vàng chật két.

Mặt vuông chữ điền: Số làm quan sự nghiệp rộng mở

Người có khuôn mặt vuông (chữ điền) có vầng trán cao và rộng, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, xương hàm hơi bạnh, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần trán – là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn tràn đầy năng lượng sống.

Đàn ông có phúc tướng này vận số tương đối tốt, được coi là quý tướng, thường làm quan, sự nghiệp rộng mở.

Đàn ông nhìn mặt thấy một trong những phúc tướng sau sếp nên nhận ngay làm quân, gái thì chọn ngay làm chồng - Ảnh 5.

Phúc tướng của đàn ông nhìn gương mặt cũng có thể thấy được phần nào. Ảnh minh họa.

Lông mày hình rồng

Người có các đặc trưng của lông mày như sợi lông rậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày – là tướng đàn ông kiên cường, có ý chí bất khuất, dám nghĩ dám làm, phấn đấu tới cùng, khó ai lay chuyển được chính kiến của họ.

Nếu có lông mày hình mũi kiếm (đuôi và chân mày tạo thành góc nhọn giống như hình tam giác, lông mày dài hơn mắt) là đàn ông có chức quyền, địa vị trong xã hội, tự trọng cao, trọng chữ tín, có trách nhiệm với những người thân và giữ lời hứa.

Chỉ cần có một trong số các phúc tướng trên đàn ông có thể may mắn, giàu sang phú quý cả đời, tài lộc đạt đỉnh vào tuổi trung niên, còn có được bạn đời chung thủy, yêu thương, giúp đỡ, động viên chồng.

Theo thời gian nhân tướng qua khuôn mặt luôn có sự biến đổi vận động. Nhân tướng thể hiện rõ ở từng chi tiết trên khuôn mặt tại mỗi độ tuổi. Khi tuổi càng cao thì các đặc điểm nhân tướng trên khuôn mặt lại tập trung ở các vị trí trên khuôn mặt theo chiều đi xuống. Ví dụ với người ở độ tuổi gần 30 thì đặc điểm của thái dương sẽ là căn cứ chính nói lên nhiều điều về con người đó, nhưng khi bước sang tuổi 40 thì đôi mắt sẽ tiết lộ những thông tin quan trọng về cát hung vận hạn của thân chủ, còn khi ngoài 70 thì xem tướng cằm là quan trọng nhất.

Kiến thức về nhân tướng học rất rộng và có nhiều quan điểm khác nhau. Những chia sẻ ở trên mới chỉ dừng ở những đặc điểm khuôn mặt mang tính chất điển hình và chung nhất với một cộng đồng người.

Để có thể luận giải chính xác cho từng cá nhân thì nhất thiết phải được xem xét trực tiếp và kỹ càng bởi chuyên gia nhân tướng hay các thầy có năng lực đầy đủ. Khi xem trực diện các thầy mới tương tác để có đủ thông tin và đặc biệt là thấy rõ được sắc khí hiện trên khuôn mặt cùng các chi tiết cần chú trọng theo tuổi của chủ nhân để đưa ra nhận định sát nhất cho từng trường hợp.

Vì vậy các bạn cần cẩn trọng khi có ai đó nhận định về nhân tướng của bản thân.


Biết được điều đặc biệt quan trọng này, ai cũng sẽ về thắp hương ở nhà thờ họ mỗi năm một lầnBiết được điều đặc biệt quan trọng này, ai cũng sẽ về thắp hương ở nhà thờ họ mỗi năm một lần

GiadinhNet - Nhiều gia đình đã xao lãng chuyện thờ cúng ở nhà thờ họ, khiến tình thân tộc mai một. Vì thế, đọc xong bài viết này, mỗi năm ít nhất một lần các bố mẹ rất nên đưa con cháu về họp họ, để cúi chào tổ tiên, họ tộc... và nhớ về nguồn cội.

Phong thủy sư Tam Nguyên (Viện Nghiên cứu Bảo tồn Phát triển di sản phương Đông)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Thiết bị điện nào cần rút nguồn khi mưa bão?

Thiết bị điện nào cần rút nguồn khi mưa bão?

- 5 giờ trước

Sét có thể đánh vào nhà và làm hệ thống điện bị quá tải, dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật. Vậy thiết bị điện nào cần rút nguồn khi mưa bão?

Tiết Thu Phân 2023 bắt đầu ngày nào và phải kiêng kị những gì để tránh điều không may?

Tiết Thu Phân 2023 bắt đầu ngày nào và phải kiêng kị những gì để tránh điều không may?

- 5 giờ trước

GĐXH – Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà cho biết, Tiết Thu Phân năm 2023 bắt đầu từ ngày 23/9 dương tương ứng 9/8 âm và kết thúc vào 8/10 dương lịch. Trong ngày Thu Phân mọi người cần kiêng điều dưới đây để tránh điều không may.

Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'thường xuyên đói', về già làm 'diva tỷ phú'

Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'thường xuyên đói', về già làm 'diva tỷ phú'

- 8 giờ trước

Thời trẻ Ánh Tuyết tay trắng hay ngồi nhìn trời và ao ước có tiền mua nhà, mua xe, mở phòng trà; không ngờ tuổi 62 có tất cả, thường bị đồng nghiệp trêu là "diva tỷ phú".

Không rực rỡ nhưng phòng ngủ đen trắng vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của các gia đình

Không rực rỡ nhưng phòng ngủ đen trắng vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của các gia đình

Không gian sống - 11 giờ trước

Đơn giản nhưng hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái khi dùng đó chính là lý do khiến kiểu phòng ngủ đen trắng được lòng các bạn trẻ.

Khám phá khu vườn trĩu trái bên trong biệt thự của Hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Mỹ, có một góc ai cũng muốn tới

Khám phá khu vườn trĩu trái bên trong biệt thự của Hoa hậu Dương Mỹ Linh tại Mỹ, có một góc ai cũng muốn tới

Không gian sống - 11 giờ trước

GĐXH - Sống xa nhà, để nguôi nỗi nhớ quê hương, Hoa hậu Dương Mỹ Linh trồng nhiều loại cây và hoa phổ biến ở Việt Nam trong biệt thự của mình tại Mỹ. Đây là góc đặc biệt ai cũng muốn tới chiêm ngưỡng.

Căn hộ 50m2 mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho chủ nhà

Căn hộ 50m2 mang lại sự thư giãn tuyệt đối cho chủ nhà

- 15 giờ trước

Không gian bình yên, ấm áp bên trong căn hộ 50m2 khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thư giãn, giải tỏa được mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Bất ngờ với lợi ích từ quả của loại cây trồng trong nhà lọc không khí, mang lại tài lộc cho gia chủ

Bất ngờ với lợi ích từ quả của loại cây trồng trong nhà lọc không khí, mang lại tài lộc cho gia chủ

- 1 ngày trước

GĐXH – Trầu bà lá xẻ trồng trong nhà có tác dụng lọc không khí tốt và mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ theo phong thủy. Đặc biệt chúng có thể ra hoa, quả mang lại nhiều lợi ích mà việc chăm sóc lại không hề khó.

Cuộc sống siêu giàu trong biệt thự tỉ phú của nữ người mẫu đang nổi như cồn tại The New Mentor

Cuộc sống siêu giàu trong biệt thự tỉ phú của nữ người mẫu đang nổi như cồn tại The New Mentor

- 1 ngày trước

GĐXH - Căn biệt thự của gia đình nữ người mẫu Như Vân ở trong khu của giới siêu giàu Mỹ. Hơn nữa, các nhà hàng xóm siêu giàu này khiến người mẫu Như Vân vừa ngạc nhiên, vừa thích thú.

Khu vườn rau sạch được cô gái chăm sóc và quy hoạch từ năm 15 tuổi

Khu vườn rau sạch được cô gái chăm sóc và quy hoạch từ năm 15 tuổi

Không gian sống - 1 ngày trước

Mảnh vườn nhỏ được chị Niki Jabbour, năm nay 45 tuổi ở Canada quy hoạch hợp lý để trồng đa dạng các loại rau quả sạch và hoa.

Thác Rồng Trung Lèng Hồ - 'Tiên cảnh' tuyệt đẹp giữa núi rừng Tây Bắc, điểm đến được săn lùng để đi chill giải tỏa xì-trét

Thác Rồng Trung Lèng Hồ - 'Tiên cảnh' tuyệt đẹp giữa núi rừng Tây Bắc, điểm đến được săn lùng để đi chill giải tỏa xì-trét

- 1 ngày trước

GĐXH - Thác Rồng Trung Lèng Hồ (Lào Cai) là một trong những địa điểm du lịch vùng cao đang được "săn lùng" hiện nay.

Top