Diva Hồng Nhung ở tuổi 53: Nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng thon thả nhờ loại nước uống ai cũng làm được mỗi ngày
GĐXH - Một chế độ ăn uống cân bằng đã giúp Hồng Nhung có được vóc dáng như ý.
Sau đây sẽ là gợi ý công thức làm nước detox giảm mỡ bụng hiệu quả được mọi người tin dùng và vô cùng tốt với sức khỏe.
Nước dưa chuột
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 1/4 dưa chuột
Đầu tiên sau khi chọn dưa chuột thì bạn đem sơ chế rửa sạch. Sau đó cắt dưa chuột thành lát mỏng và ngâm nó vào trong nước khoảng 2-3 giờ, nên để vào ngăn mát tủ lạnh. Khi lấy ra là bạn có ly nước detox giảm mỡ bụng mát lạnh hiệu quả.
Nước dưa hấu và bạc hà
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 3 miếng dưa hấu
- 4-5 lá bạc hà
Trước tiên chúng ta sơ chế dưa hấu và bạc hà cho sạch. Dưa hấu đem bỏ vỏ và cắt thành từng miếng vừa sau đó hòa chúng với nước lạnh. Để từ 2-3 tiếng là đã có ngay món nước detox giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.
Nước dứa và gừng
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 2 miếng dứa
- 1 lát mỏng gừng
Dứa chúng ta gọt bỏ vỏ và cắt mắt cho sạch sau đó thái thành từng lát mỏng vừa. Tương tự gừng cũng thái lát mỏng sau đó đem bỏ vào bình nước thủy tinh. Để trong ngăn mát của tủ lạnh từ 2-3 tiếng là có thể dùng được. Tuy nhiên lưu ý đây là món nước không nên dùng buổi tối vì nó có thể gây mất ngủ.
Chanh, giấm táo, nha đam và men
Cách làm:
- Nước ép chanh
- 100g nha đam
- 3-5cm gừng tươi
- 4 thìa súp nhỏ kefir dừa
- 1 1/4 cốc nước kiềm
- 2 thìa cà phê giấm táo hữu cơ
- Dung dịch bổ sung lợi khuẩn hữu cơ liquid probiotic
Ngâm các nguyên liệu đã chuẩn bị như ở trên với 500ml nước. Bạn có thể dùng uống ngay lập tức để tận dụng được một cách tối đa các chất dinh dưỡng dồi dào từ loại thức uống này hoặc làm mát nó từ 30 phút đến 1 tiếng trong tủ lạnh sau đó mới uống để ngon hơn.
Nước thơm và dâu tây
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 3 miếng thơm
- 4-5 quả dâu tây
Thơm chúng ta gọt bỏ sạch vỏ và các phần mắt của trái sau đó cắt thành từng miếng vừa. Đối với dâu tây thì gọt bỏ phần cuống và và cắt thành từng lát dọc. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một ít lá bạc hà để tạo thêm vị sau đó trọn cùng thơm và dâu. Đem ngâm trong nước từ 3-4 tiếng là đã có thể sử dụng.
Nước việt quất và cam
Cách làm:
- 1 ly nước lạnh
- 1 ít trái việt quất
- 1/2 quả cam
Việt quất bạn cần chuẩn bị khoảng một chén nhỏ, sau đó đem rửa sạch rồi cắt làm hai. Cam tương tự rửa sạch sau đó cắt thành từng lát mỏng. Đem bỏ vào bình nước và bảo quản trong tủ lạnh từ 3-4 tiếng là có thể sử dụng.
Mật ong và chanh tươi
Cách làm:
- 1 ly nước
- 1 muỗng canh mật ong
- 2 quả chanh
Thái lát 1 quả chanh và quả còn lại thì vắt để lấy nước cốt chanh tươi. Cho tất cả nguyên liệu vào trong hũ thủy tinh và khuấy đều. Sau khi ngâm 2-3 tiếng, bạn thêm một chút mật ong vào là có thể thưởng thức được ngay. Thức uống này không nên uống khi đói thông thường axit trong chanh có thể gây hại đến dạ dày và hệ tiêu hóa.
Nước detox chanh, bạc hà, gừng và dứa
Cách làm:
- 1 ly nước
- 1/2 quả chanh
- lá bạc hà
- 1 lát mỏng gừng
- 2 miếng dứa
Sau khi sơ chế các nguyên liệu cắt thành từng miếng nhỏ vừa thì đem bỏ vào bình thủy tinh. Tương tự chúng ta bỏ vào ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 tiếng là có thể dùng được.
Những lễ vật không thể thiếu trong mâm cỗ cúng Rằm tháng 8
Ăn - 11 giờ trướcGĐXH - Tết Trung thu không chỉ được biết đến như một ngày để vui chơi của trẻ em Việt Nam, mà mâm cỗ cúng rằm tháng 8 cũng quan trọng không kém. Đó cũng là cách để bày tỏ sự kính trọng và lòng biết ơn đối với các bậc tiền nhân.
Tại sao khi ăn lẩu, đĩa thịt luôn được lót bởi những lá rau xà lách?
Ẩm thực 360 - 12 giờ trướcCó điều gì ẩn giấu đằng sau việc dùng những lá rau xà lách trong các đĩa thịt tại các cửa hàng lẩu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Luộc gà theo cách này gà chín đều, ngon, vàng ươm mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng
Ăn - 14 giờ trướcGĐXH - Gà luộc là món ăn quen thuộc trong mâm cơm gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách luộc gà sao cho ngon ngọt, chín đều, giữ được chất dinh dưỡng.
Cách làm chả lá lốt thịt gà bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, không khô, ngon như chả lá lốt thịt lợn, thịt bò
Ăn - 16 giờ trướcGĐXH – Với cách làm chả lá lốt thịt gà bằng nồi chiên không dầu này, đảm bảo ăn rất ngon, thậm chí ăn thường xuyên còn giảm cân không phanh.
3 công thức nấu xôi thơm ngậy, bóng mượt cúng rằm Trung Thu
Ẩm thực 360 - 18 giờ trước3 công thức dưới đây sẽ rất hữu ích cho những mẹ nào đang tìm tòi, học hỏi cách nấu xôi ngon để đãi cả nhà hoặc thắp hương rằm Trung Thu.
Cách làm nem rán bằng nồi chiên không dầu ngon giòn, không khô, vàng ruộm, nem tròn không bị vỡ như rán bằng chảo
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Với cách làm nem ngon và rán nem bằng nồi chiên không dầu như dưới đây, đảm bảo bạn có được mẻ nem giòn ngon, thơm, màu đẹp, thân nem tròn đều mà không lo bị dầu mỡ bắn hay ám mùi khó chịu.
Cách dùng đồ nhựa khi chế biến thực phẩm
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcChọn đúng loại nhựa, sử dụng và bảo quản hợp lý, bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích của đồ nhựa trong chế biến thực phẩm mà vẫn đảm bảo an toàn.
Hâm cơm nguội thế nào là đúng cách?
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcNhiều người có thói quen hâm nóng cơm nguội để ăn vào bữa tiếp theo, tuy nhiên không phải ai cũng biết làm nóng cơm nguội đúng cách để giữ được độ thơm dẻo của cơm.
Phụ nữ không dưỡng gan mặt sẽ đầy nám, nên ăn mỗi tuần 2 lần loại rau này để bảo vệ gan, chống lão hóa
Ẩm thực 360 - 1 ngày trướcGĐXH - Chúng được mệnh danh là "thịt của các loại rau". Chúng không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn giàu giá trị dinh dưỡng.
Món cơm 'hương vị nguồn cội' giờ đây trở thành thực phẩm cứu trợ vô cùng thiết thực mùa bão lũ
Ẩm thực 360 - 2 ngày trướcBà con ở rất nhiều nơi đang cùng nhau làm những phần cơm nắm để gửi về vùng bão lũ, ngập lụt.
Không phải nước nóng, nấm hương ngâm theo cách này mới sạch hẳn, thơm hết mức và không bị mất chất
Mẹo nấu nướngGĐXH - Nấm hương khô là nguyên liệu quen thuộc trong nhiều món ăn Á Đông. Tuy nhiên, việc sơ chế nấm hương trước khi nấu lại gây không ít băn khoăn cho các bà nội trợ.