Duy trì thói quen lành mạnh giúp cả nhà đi qua mùa COVID-19
Kỳ nghỉ kéo dài vì phòng dịch COVID-19 là dịp các thành viên trong gia đình sẽ có những ngày dài cùng quây quần bên nhau, cùng xem phim, vào bếp, đọc sách, cùng trân trọng từng khoảnh khắc ở gần nhau. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để người lớn lẫn trẻ nhỏ có cơ hội học và duy trì những thói quen tốt.
Chủ động cùng vận động để tăng sức đề kháng
Những ngày ở nhà tránh dịch, nhất là trong giai đoạn "chỉ cần ở yên một chỗ", việc thường xuyên tự vận động, luyện tâp thể dục thể thao sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và duy trì lối sống khỏe mạnh, bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của virus.
Tập thể dục và ăn uống lành mạnh giúp tăng sức đề kháng
Duy trì thói quen ăn chín, uống sôi
Ngay cả khi không phải trong mùa dịch, mỗi người cũng cần đảm bảo nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế ăn những đồ ăn còn tái, sống.
Không quên bổ sung thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng
Tăng cường sức đề kháng bằng cách bổ sung vitamin C, ăn nhiều rau xanh, chủ động lựa chọn nguồn nguyên liệu chế biến thực phẩm sạch để tiếp sức cho hệ thống phòng vệ của cơ thể cũng là điều quan trọng không kém.
Hạn chế ra ngoài để đảm bảo sức khỏe cho mình lẫn cho người thân cũng là cơ hội tốt tập thói quen nấu ăn tại nhà; hoặc có thể "ăn xuyên mùa dịch" với gợi ý từ các sản phẩm ngon, lạ, lành của G - vừa đa dạng trong lựa chọn sản phẩm, vừa tiện lợi, tiết kiệm thời gian khi chế biến.
Những món ăn kèm, "ăn hoài không ngán" với sự kết hợp độc đáo trong nguyên liệu như: chả bì ớt xiêm xanh, lạp xưởng Tây Bắc, khô heo phô mai wasabi, khô heo cháy tỏi…
Ăn sáng đổi vị cùng chả bì trứng muối
Tiện lợi chế biến, tiết kiệm thời gian có xúc xích phô mai
Tìm kiếm nguyên liệu sạch ngon để nấu bữa cơm dinh dưỡng cho cả nhà, không cần lo lắng trữ thịt, mà vẫn an tâm chất lượng vì đã có thể "đi chợ tại nhà" nhanh chóng, tiện lợi với dịch vụ giao hàng tận nơi trong 24h của G Kitchen.
An tâm thịt sạch an toàn – thịt sạch 3F Plus – có thể truy xuất nguồn gốc toàn chuỗi
Đây là thời điểm quan trọng cần giữ tinh thần thoải mái, sống chậm hơn giúp nhận ra những điều ý nghĩa mà lẽ ra chúng ta nên làm từ rất lâu. Lối sống lành mạnh, ăn ngon, sống khỏe, vui vẻ mỗi ngày chính là điều mỗi người đều có quyền lựa chọn, thực hiện và duy trì .
Thương hiệu thịt sạch G, được biết đến với tên gọi thân quen "Thịt thật thà", là kết quả 16 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm sạch Feed-Farm-Food của tập đoàn GreenFeed Việt Nam.
Thịt sạch G tuy mới ra mắt nhưng đã đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các khách sạn 5 sao, nhà hàng Nhật và được người tiêu dùng tin chọn nhờ vị ngon thật thà, thớ thịt mềm, ngọt vị, mùi thơm thanh nhẹ, tinh tế - kết quả của con giống độc quyền GF24 của GreenFeed.
Bên cạnh sản phẩm thịt mát, dòng sản phẩm chế biến hương vị ngon mới lạ và "healthy" từ nguyên liệu thịt sạch G như chả lụa bì ớt xiêm, chả lụa trứng muối, xúc xích phô mai, lạp xưởng Tây Bắc…mang đến bữa ăn tiện lợi, an toàn, sáng tạo cho người tiêu dùng.
Thương hiệu G đã có mặt tại hệ thống siêu thị hàng đầu như Bách Hóa Xanh, Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Big C, AEON, E-mart; hệ thống cửa hàng Meatshop của G: 36 Phan Chu Trinh (Bình Thạnh), 357 Nguyễn Văn Luông (Quận 6), 83 Xóm Đất (Quận 11), 114 Nguyễn Văn Thương (Quận Bình Thạnh).
Khách hàng cũng có thể đặt hàng online để được giao tận nơi theo tiêu chuẩn thịt mát tại website: https://www.gkitchen.com/
Mai Ngọc
Miếng pizza bạn thích bộc lộ 'sự thật thú vị'
Ẩm thực 360 - 15 giờ trướcGĐXH - Miếng pizza bạn thích bộc lộ vấn đề đang khiến bạn stress và khó chịu gần đây.
Cô bé 11 tuổi nấu ăn cho cả gia đình khiến hội chị em 'muối mặt' với tài năng này
Ăn - 16 giờ trướcVới tài năng nấu nướng của mình bé gái 11 tuổi không chỉ khiến dân tình ngỡ ngàng mà còn thi nhau bào “xin vía”.
Cách làm cơm rang coca vừa lạ vừa ngon
Ăn - 20 giờ trướcCơm rang coca có lẽ là cái tên lạ tai với nhiều người nhưng ít ai từng ăn thử lại chê không ngon; cả nguyên liệu và cách làm đều rất đơn giản.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.
Món ngon mùa Đông bổ, rẻ: Loại trứng nhỏ xíu chỉ hơn 1000k/quả nhưng bổ hơn trứng gà, ngày lạnh làm những món này ngon tuyệt lại dễ làm
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Loại trứng này tuy nhỏ hơn trứng gà, giá chưa tới 1000 đồng/quả nhưng rất bổ dưỡng. Ngày lạnh, bạn có thể tham khảo cách chế biến món ngon dưới đây, tạo nên các món ăn tốt cho bệnh mất ngủ hay quên, cao huyết áp…
Bữa tối mà nấu 3 món tuy đơn giản nhưng ngon miệng và bổ dưỡng này sẽ cho thấy tâm huyết và tình yêu thương của bạn
Ăn - 1 ngày trướcTrong cuộc sống bận rộn, việc chuẩn bị bữa tối cho gia đình một cách chu đáo chính là một loại hạnh phúc và một cách thể hiện tình yêu thương.
Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm khiến cộng đồng mạng tranh cãi
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcGĐXH - Cách làm của cô nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên trước việc Quế Vân cho viên đá vào nồi cơm.
Cách làm cá kèo kho nghệ cực đơn giản
Ăn - 1 ngày trướcCá kèo kho nghệ là món ăn dân dã, dễ chế biến được nhiều gia đình yêu thích, món ăn này vô cùng hao cơm.
Khám phá phong vị đặc sắc trong thực đơn cỗ cưới tại miền Nam
Ăn - 1 ngày trướcGĐXH - Thực đơn cưới miền Nam là sự kết hợp hoàn hảo của các món ăn đậm chất truyền thống, mang đến hương vị quê hương thân thuộc và tạo không khí ấm cúng. Các món đám cưới miền Nam không chỉ ngon miệng mà còn gắn kết mọi người trong ngày trọng đại.
Chưa bao giờ làm trứng gà ngâm tương lại dễ như thế, dắt túi 2 mẹo nhỏ, làm mẻ trứng nào cũng thơm ngon, nịnh mắt
Ăn - 2 ngày trướcChuẩn bị sẵn cơm nóng thôi nào vì món trứng gà ngâm tương thơm ngon, đậm đà này sẽ là món ăn kèm "ruột" của bạn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối! Nếu bạn chưa bao giờ thử công thức trứng gà ngâm tương này, bạn thực sự đã bỏ lỡ một món ngon tuyệt vời.
Tìm thấy hợp chất chống ung thư có trong món ăn quen thuộc này của người Việt
ĂnGĐXH - Isoflavone là hợp chất phổ biến trong nhiều món ăn truyền thống của người Á Đông, đặc biệt là các món chế biến từ đậu nành.