Hà Nội
23°C / 22-25°C

Hé lộ căn hộ view 'triệu đô' Huỳnh Anh và vợ sắp cưới chuyển về trước Tết

Thứ bảy, 10:54 14/01/2023 |

GĐXH - Căn hộ mới của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đang trong quá trình hoàn thiện, không gian sống này nằm ở ven hồ với view "triệu đô".

Sau nhiều mối tình, Huỳnh Anh đã chính thức cầu hôn bạn gái. Được biết, Bạch Lan Phương, hơn tuổi Huỳnh Anh và đang là mẹ đơn thân. Cô từng tốt nghiệp trường Đại học RMIT. Ngoài công việc MC, Bạch Lan Phương còn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 23.

Mới đây, MC Bạch Lan Phương hào hứng cho biết cô sắp chuyển về không gian sống mới. Căn hộ có view ven hồ, đêm đến lung linh khiến nữ MC có cảm giác như ở Hội An.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chuyển về nhà mới trước Tết, view 'triệu đô' - Ảnh 1.

Được biết, không gian sống đang hoàn thiện 80%, sẽ xong trước Tết: "Loading 80%. Mình thật sự là một đứa nghiện nhà, chỉ thích ở nhà, nên mình mới mang cả spa, cả gội dưỡng sinh và cả không gian chill về nhà để không phải đi đâu và để tiện tụ tập bạn bè.

Cũng vì những sở thích đó mà ngay khi đến xem căn nhà trước hồ này mình đã chốt luôn (mặc dù sau đó có xem thêm vài căn nhưng vẫn thích em này nhất). Và thật may mắn khi đối diện nhà mình là dự án mới của thành phố, khu ẩm thực đi bộ nên không gian trước cửa nhà thật mướt với cây xanh và hoa, đèn điện treo lung linh đẹp mê tơi, cứ như mình đang được ở Hội An vậy.

Hôm nay cũng hòm hòm rồi, lên chụp tạm một chút thôi mà sung sướng không kiềm được lòng phải up lên đây. Đã nghiện nhà lại nghiện nhà hơn và mọi cuộc tụ tập em đăng cai được hết nha. Biết ơn mọi nhân duyên đến trong đời và biết ơn cuộc sống tươi đẹp này. Còn tiểu cảnh, còn karaoke, đồ trang trí là xong rồi. Năm nay ăn Tết to, ngon đẹp nhất nhất nhất luôn".

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chuyển về nhà mới trước Tết, view 'triệu đô' - Ảnh 2.

Không gian sống mới đang trong quá trình hoàn thiện.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chuyển về nhà mới trước Tết, view 'triệu đô' - Ảnh 3.

Căn hộ có view đẹp và tràn ánh sáng.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chuyển về nhà mới trước Tết, view 'triệu đô' - Ảnh 4.

Góc view nhìn ra sông, lung linh khi đêm về

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chuyển về nhà mới trước Tết, view 'triệu đô' - Ảnh 5.

Và rực sáng vào ban ngày

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương chuyển về nhà mới trước Tết, view 'triệu đô' - Ảnh 6.

View triệu đô.

Trước đó vợ sắp cưới của Huỳnh Anh khiến dân tình choáng váng khi khoe căn nhà mặt phố siêu đẹp, là một trong nhiều bất động sản mà người đẹp sở hữu. Tuy là một căn hộ cho thuê nhưng thiết kế rất đẹp, hợp với gu thẩm mỹ của nhiều người ưa lối sống trẻ trung, hiện đại và hưởng thụ.

Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 1.

Căn nhà mặt phố của vợ sắp cưới Huỳnh Anh - Bạch Lan Phương.

Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 2.

Ngôi nhà mặt tiền khang trang.

Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 3.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 4.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 5.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 6.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 7.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 8.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 9.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 10.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 11.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 12.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 13.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 14.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 15.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 16.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 17.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 18.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 19.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 20.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 21.
Vợ sắp cưới của diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ về căn nhà mặt phố đang sở hữu, độ giàu có khiến dân tình trầm trồ - Ảnh 22.

Không gian bên trong rất chill.

Thương con gái sau sóng gió ly hôn, mẹ đẻ Diệp Lâm Anh làm một việc khiến ai cũng nể phụcThương con gái sau sóng gió ly hôn, mẹ đẻ Diệp Lâm Anh làm một việc khiến ai cũng nể phục

GĐXH - Diễn viên Diệp Lâm Anh tiết lộ được mẹ tặng căn nhà ở Thành phố Thủ Đức và đang dồn tiền cải tạo để có chỗ ở khang trang nuôi con sau ly hôn.

Luôn kín tiếng không khoe vật chất, Mỹ Tâm bất ngờ "nhá hàng" biệt thự nhà vườn đi mỏi chân không hếtLuôn kín tiếng không khoe vật chất, Mỹ Tâm bất ngờ 'nhá hàng' biệt thự nhà vườn đi mỏi chân không hết

GĐXH - "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm vừa hé lộ thêm cơ ngơi khủng của mình khiến dân tình một phen "đau tim".

Nghệ sĩ Tự Long hé lộ thêm không gian sống, đã thấy Tết về nhà!Nghệ sĩ Tự Long hé lộ thêm không gian sống, đã thấy Tết về nhà!

GĐXH - Bận rộn tập và ghi hình "Táo Quân" nhưng nghệ sĩ Tự Long vẫn dành thời gian trang hoàng nhà mới.

Phương Nghi (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hoa đồng tiền có ý nghĩa gì?

Hoa đồng tiền có ý nghĩa gì?

- 1 giờ trước

Hoa đồng tiền mang nhiều ý nghĩa trong tình yêu và cuộc sống, tượng trưng cho niềm hạnh phúc, sự thịnh vượng, tài lộc.

Cuộc sống viên mãn của 'hoa hậu ăn chơi nhất nhì Việt Nam' và bạn trai Việt kiều tại Mỹ

Cuộc sống viên mãn của 'hoa hậu ăn chơi nhất nhì Việt Nam' và bạn trai Việt kiều tại Mỹ

- 3 giờ trước

GĐXH - Tổ ấm của Julia Hồ có bể bơi, sân vườn, thiết kế bán cổ điển.

Mẹ đảm chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc khu vườn ban công chỉ rộng 9m² nhưng có đến 285 chậu cây lớn nhỏ

Mẹ đảm chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc khu vườn ban công chỉ rộng 9m² nhưng có đến 285 chậu cây lớn nhỏ

- 3 giờ trước

Sau gần 7 năm tự tay chăm sóc khu vườn ban công của gia đình, chị Lam đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để chị em cùng học hỏi.

Xây từ đường trên mảnh đất rộng 1.200m2, Ngọc Sơn hé lộ mục đích khác khiến ai nấy đều thán phục

Xây từ đường trên mảnh đất rộng 1.200m2, Ngọc Sơn hé lộ mục đích khác khiến ai nấy đều thán phục

- 23 giờ trước

GĐXH - Ca sĩ Ngọc Sơn vừa xây căn biệt thự trắng diện tích 500 m2 dùng làm nhà từ đường của dòng họ. Nhưng không chỉ có thế!

Bỏ về quê vì giá nhà đất ở thành phố đắt đỏ, sau 3 năm cặp vợ chồng đã thấy hối hận

Bỏ về quê vì giá nhà đất ở thành phố đắt đỏ, sau 3 năm cặp vợ chồng đã thấy hối hận

- 1 ngày trước

Họ đã chuyển lại thành phố sinh sống sau 3 năm dọn về vùng nông thôn.

Noel ấm cúng tiết lộ tình trạng sức khỏe 'cô Đẩu' Công Lý; Đoàn Di Băng chơi trội với style 'Noel hồng'

Noel ấm cúng tiết lộ tình trạng sức khỏe 'cô Đẩu' Công Lý; Đoàn Di Băng chơi trội với style 'Noel hồng'

- 2 ngày trước

GĐXH - Chỉ xuất hiện một vài giây trong clip vợ NSND Công Lý khoe nhà trang trí Noel nhưng hình ảnh Công Lý đã chiếm trọn sự chú ý của công chúng.

Ngày càng nhiều phòng ngủ không thiết kế tủ quần áo cố định và tôi khuyên bạn nên học những gì người khác làm

Ngày càng nhiều phòng ngủ không thiết kế tủ quần áo cố định và tôi khuyên bạn nên học những gì người khác làm

Không gian sống - 2 ngày trước

Không biết bạn có để ý rằng ngày càng nhiều người không còn tủ quần áo lớn trong phòng ngủ nữa.

5 thiết kế vách ngăn đẹp mắt, cực kỳ phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ

5 thiết kế vách ngăn đẹp mắt, cực kỳ phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ

- 2 ngày trước

Khi muốn phân chia các khu chức năng mà không thích sử dụng bức tường nặng nề, vách ngăn chính là giải pháp thay thế.

Làm thế nào để sống tốt sau khi vay hàng trăm triệu mua nhà?

Làm thế nào để sống tốt sau khi vay hàng trăm triệu mua nhà?

- 2 ngày trước

Làm sao để sống tốt với các khoản vay sau khi mua nhà là điều mà nhiều người trẻ quan tâm.

Cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh

Cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh

- 2 ngày trước

GĐXH – Theo chuyên gia phong thủy, sau vài tháng khi đặt bể cá, phong thủy luân... là tài lộc được cải thiện thì đó đã đặt đúng phong thủy. Mọi người nên lưu ý cách kích hoạt tài lộc bằng việc bài trí bể cá hoặc bể thủy sinh.

Top