Thịt xiên nướng
Thêm công đoạn đơn giản này trước khi nướng, thịt xiên mềm, thơm, không khô, ngon hơn hẳn quán
ĂnGiadinhNet - Sau khi tẩm ướp, chị em cho thịt xiên vào tủ lạnh để chừng 2-3 tiếng sẽ giúp thịt khi nướng đươc thấm gia vị, không bị khô.
Người Việt bệnh từ miệng
Sống khỏeTheo bác sĩ Trần Quốc Khánh, Bệnh viện Việt - Đức Hà Nội, thói quen dễ dãi trong ăn uống là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ở người Việt.
Thịt xiên nướng ngon như ngoài hàng
ĂnVới bí quyết dưới đây của chị Tô Hưng Giang (Hà Nội), món thịt xiên nướng sẽ đậm đà, thơm ngon, người lớn hay các bé ăn đều ghiền.
Hot girl bán thịt xiên nướng 'đốt mắt' thực khách bằng vẻ đẹp khêu gợi cùng thân hình đồng hồ cát
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Với gương mặt xinh xắn cùng thân hình bốc lửa, cô nàng luôn diện những bộ trang phục rất gợi cảm, thậm chí là bikini để thu hút khách hàng. Thế nên, chỉ vài giờ sau khai trương, lượng khách kéo đến quán thịt nướng liền tăng đột biến.
Tự làm thịt xiên nướng thơm lừng góc bếp
ĂnThịt xiên nướng vừa ngon miệng lại không khó làm, thích hợp thưởng thức cùng cơm trắng.
Những món ăn quen mà lạ ở Hà Nội
ĂnCơm gà Bà Buội, bánh mỳ bơ thịt xiên hay bún cá chính là lựa chọn đổi vị lý thú cho bạn trong chuyến khám phá ẩm thực thủ đô.
Những "tụ điểm" ăn uống hấp dẫn ở phố Quang Trung
ĂnKhông quá đỗi sầm uất nhưng Quang Trung lại là một trong những con phố quy tụ nhiều địa chỉ ẩm thực thú vị và có tiếng ở Hà Nội.
Những hàng bánh mì ngon nổi tiếng Hà Nội
ĂnDù tại bất cứ hàng bánh mì nào bạn cũng có thể mua được bánh mì chả, nhưng nếu đã một lần thưởng thức bánh mì chả Lê Đại Hành, bạn sẽ không thể quên hương vị của nó.
Những món quà vặt nóng hổi nhưng đắt khách ngày hè
ĂnỐc đá, ốc vặn hay ốc mít cứ mới luộc nóng hổi, chấm cùng nước mắm cay cay vị gừng ớt, thơm thơm mùi sả, lá chanh thì dù là mùa nóng hay mùa lạnh đều làm mọi người xuýt xoa, thích thú. Ốc luộc đơn giản nhưng là món dễ gây nghiện với cả các quý cô lẫn cánh mày râu mỗi buổi chiều tối.
Thạch rau câu ngọt mát ngõ Phương Mai
ĂnThạch rau câu ở đây được để trong chiếc cốc thủy tinh mang dáng dấp từ thời bao cấp và cách làm cũng được giữ nguyên từ nhiều năm nay.