Trân châu
Nhiều tác dụng của trà sữa cho sức khỏe khiến ai biết cũng bất ngờ đến sững sờ
Sống khỏeGĐXH – Là tín đồ ‘nghiền’ trà sữa nhưng loại đồ uống này mang lại lợi ích và tác hại như thế nào đối với sức khỏe bạn có biết?
Trà sữa: Thức uống triệu người mê, phủ sóng toàn cầu và hàng loạt bí mật ít người biết
ĂnGĐXH - Là tín đồ của trà sữa nhưng chưa chắc bạn đã biết hết những thông tin liên quan đến loại đồ uống triệu người mê này. Trà sữa bắt nguồn từ đâu, có bao nhiêu loại, lợi ích của nó ra sao?... Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi.
Biến tấu với trà tắc trân châu mật ong ngon tuyệt đỉnh
ĂnGiadinhNet - Trà tắc là một món thức uống giải khát rất được nhiều người yêu thích vì vị chua và thơm của tắc rất hấp dẫn. Nay biến tấu thêm một chút với topping uống kèm là trân châu mật ong tạo nên hương vị tuyệt vời trong những ngày hè.
Loại trân châu nhìn thì cực ngon mắt nhưng đừng có dại mà cho vào trà sữa
Sản phẩm - Dịch vụGiadinhNet - Mang diện mạo lung linh như những viên pha lê xanh đẹp mắt và độc đáo, tuy nhiên đừng dại mà uống trà sữa có loại trân châu này nhé!
Quán tào phớ siêu đông, siêu rẻ khu Nghĩa Tân
ĂnQuán tào phớ này từ lúc mở hàng cho đến lúc thu dọn luôn trong không khí tấp nập, đông vui. Mùa nóng và giờ cao điểm khách phải chầu chực là lẽ thường.
Chè chuối kiểu mới đặc biệt thơm ngon
ĂnHãy làm thử ngay món chè chuối này và bạn sẽ nhận ra nó tuyệt đến thế nào!
Hải Phòng sẵn sàng ứng phó bão số 2 (Bebinca)
Xã hộiGiadinhNet- Theo báo cáo của Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Hải Phòng đến 20 giờ 00 ngày 22/6 toàn bộ phương tiện hoạt động trên vùng biển Hải Phòng đã về nơi trú tránh bão.
Tự làm chè hoa quả trân châu
ĂnĂn chè có lẽ là cách bổ sung năng lượng nhanh chóng, dễ dàng của bạn trong những ngày hè oi nóng. Bạn đã thử với chè hoa quả trân châu tự làm chưa?
Ngon miệng súp trân châu
ĂnGiadinhNet - Một loại súp dễ làm rất ngon và hấp dẫn lại không tốn nhiều thời gian, là món khai vị đặc biệt trong các ngày cuối tuần, hoặc cho các dịp lễ hay sinh nhật.
Chè đậu xanh trân châu thạch đen
ĂnĐậu xanh nấu cả vỏ là một món ăn giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, rất hợp với mùa hè nóng nực.