Hà Nội
23°C / 22-25°C

Vợ nhất quyết muốn ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với người này

Thứ năm, 14:16 04/05/2023 | Tâm sự

GĐXH - Tôi không ngờ rằng, chồng mình lại ngoại tình với một người mà tôi ít ngờ tới.

Vợ choáng váng biết được chồng không về quê ngoại vào dịp nghỉ lễ để bí mật làm chuyện nàyVợ choáng váng biết được chồng không về quê ngoại vào dịp nghỉ lễ để bí mật làm chuyện này

GĐXH - Tôi rất buồn khi phát hiện ra chồng mình nhắn tin, hẹn gặp người yêu cũ để ôn lại chuyện xưa.

Tuy vợ chồng tôi chưa phải là yêu nhau thắm thiết, nhưng cưới nhau cũng là một quyết định dựa trên sự tự nguyện, cùng chung mong muốn của cả hai. Chúng tôi cũng được gia đình hai bên ủng hộ, vun vén. Tôi cứ nghĩ rằng, cưới nhau rồi chỉ cần sống tốt với nhau, cùng chăm lo cho gia đình là đủ, nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Ở với nhau suốt 5 năm, tôi vẫn thấy chồng có gì đó khó hiểu, anh ấy ít nói, ít chia sẻ và không muốn vợ tham gia mọi chuyện. Tôi làm vợ mà chẳng khác gì người giúp việc, cả ngày chỉ biết chăm chồng con, làm việc nhà. Tối đến chờ cơm chồng, anh ấy thích thì về không bao giờ nhắn trước cho vợ một câu để khỏi chờ cơm.

Cuộc sống tẻ nhạt, tôi cũng cố gắng an phận vì nghĩ rằng hôn nhân đã an bài. Tôi đau khổ khi phát hiện ra chồng ngoại tình, hết lần này đến lần khác tôi đều tha thứ, bỏ qua. Cũng biết làm sao được, chồng đã là kẻ lăng nhăng, có ly hôn thì người chịu thiệt thòi vẫn là con thôi. Đứa bé sẽ sống ra sao nếu chỉ ở với bố hoặc mẹ.

Khuyên nhủ chồng đủ đường, anh ấy lúc nào cũng hứa hẹn: "Biết rồi, chỉ là chuyện qua đường thôi. Tôi không bỏ hai mẹ con đâu mà lo. Cứ tập trung làm tốt việc nhà cửa, chăm con cho thật tốt, chuyện kiếm tiềm, công to việc lớn để tôi lo".

Nhiều lần bỏ qua chuyện chồng lăng nhăng, lần này vợ nhất quyết muốn ly hôn khi phát hiện chồng ngoại tình với một người - Ảnh 2.

Chồng ngoại tình với bạn, vợ đau khổ muốn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Lần nào chồng cũng hứa hẹn, mong vợ bỏ qua, nhưng rồi vẫn tái phạm. Tôi cắn răng chịu đựng, cho đến khi phát hiện ra chồng cặp kè với một người khiến tôi chỉ muốn ly hôn. Đó là cô bạn thân của chồng tôi hồi học đại học, ngay từ lúc hai chúng tôi yêu nhau đã thấy khó chịu với sự xuất hiện của cô ta. Thấy bạn có người yêu, cô ta liên tục xen vào tìm cách phá.

Tôi không ưa cô ta từ lâu nên yêu cầu chồng không được liên quan, gặp mặt cô ta. Mỗi lần chồng đi gặp các bạn cũ, tôi rất ghen và không muốn anh ấy đi. Chỉ khi nào không xuất hiện người đó, tôi mới thực sự yên tâm để chồng đi ăn, gặp gỡ các bạn. Nhưng tôi không ngờ, người tôi không muốn chồng liên quan nhất lại là người đã xen vào hạnh phúc gia đình tôi.

Chính mắt tôi đọc được những dòng tin nhắn yêu đương giữa hai người họ, chồng tôi và cô ta còn liên tục mang tôi ra để nói xấu. Khi đã rõ mọi chuyện, tôi đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với chồng. Anh ấy mới đầu còn chối cãi, cho rằng chỉ là bạn bè thân thiết nên mới trêu đùa nhau quá mức như vậy…

Tôi không có thời gian để đi rình mò chồng, bắt quả tang. Nhưng hai người họ cặp với nhau thì có khá nhiều người biết, họ cặp với nhau một cách ngang nhiên, hay đi ăn cùng nhau, thậm chí đi du lịch cùng nhau nữa. Tôi đau khổ đến tuyệt vọng, còn chồng thì tỏ ra bất cần: "Cô muốn thì ly hôn luôn đi. Tôi cũng không muốn chung sống với một người như cô".

Phát hiện chồng cặp bồ với người mà tôi rất ghét và không ngờ đến, còn bị anh ta thách thức ly hôn. Tôi không còn mặn mà gì với hôn nhân của mình nhưng mỗi khi nghĩ đến con, tôi lại bật khóc vì thương nên tự ngăn mình chưa nên đưa ra quyết định.

Đã quá mệt mỏi vì bị cả chồng và cô bồ của anh ta khiêu khích, có lẽ đã đến lúc tôi cần đưa ra quyết định rồi!

Bị mẹ chồng bắt phải chiều chuộng người yêu cũ của chồng, con dâu suy sụp khi biết lý doBị mẹ chồng bắt phải chiều chuộng người yêu cũ của chồng, con dâu suy sụp khi biết lý do

GĐXH - Mẹ chồng tôi thường xuyên mời người yêu cũ của chồng tôi tới nhà chơi, ăn cơm, còn bắt con dâu phải hầu hạ.

Sốc khi phát hiện ra sự thật đáng sợ phía sau chuyến du lịch của chồng với hội bạn thânSốc khi phát hiện ra sự thật đáng sợ phía sau chuyến du lịch của chồng với hội bạn thân

GĐXH - Hội bạn thân của chồng rủ nhau đi du lịch, tôi choáng váng nhận ra những điều bất thường của họ và chồng.

Vợ chồng ly hôn tranh nhau nuôi con, giữa lúc cãi nhau bố chồng nói một câu khiến cả hai im bặt trong hối hậnVợ chồng ly hôn tranh nhau nuôi con, giữa lúc cãi nhau bố chồng nói một câu khiến cả hai im bặt trong hối hận

GĐXH - Lời của bố chồng đã khiến tôi suy nghĩ rất nhiều, tôi thương con nên đang xem xét lại quyết định ly hôn.

Thuphuong@...
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Chị chồng vay 100 triệu không chịu trả, lý do chị ta đưa ra khiến tôi uất nghẹn

Chị chồng vay 100 triệu không chịu trả, lý do chị ta đưa ra khiến tôi uất nghẹn

Tâm sự - 2 giờ trước

GĐXH – Đến giờ phút ấy, tôi mới ngã ngửa nhận ra, hóa ra không phải chị chồng vay tiền có việc gấp mà vì chị ta đã có toan tính vay rồi “bùng” ngay từ đầu.

Phát hiện chồng sắp cưới của bạn thân là người yêu cũ

Phát hiện chồng sắp cưới của bạn thân là người yêu cũ

Tâm sự - 3 giờ trước

Ngày cô bạn thân đưa chồng sắp cưới đến ra mắt, tôi sững sờ khi biết đó là người yêu cũ.

Tôi mất hết danh dự sau khi được chồng trả nợ giúp

Tôi mất hết danh dự sau khi được chồng trả nợ giúp

Tâm sự - 6 giờ trước

Tôi rất mừng khi chồng đồng ý trả nợ và lãi giúp vợ. Nhưng những việc làm sau đó của anh khiến tôi không dám đối mặt với mọi người.

Câu nói đùa của chồng khiến tôi ấm ức đến mức muốn ly hôn

Câu nói đùa của chồng khiến tôi ấm ức đến mức muốn ly hôn

Tâm sự - 7 giờ trước

Đưa con đi tiêm chủng, vợ chồng tôi gặp họ hàng xa. 2 bên trò chuyện qua lại thì chồng tôi lại tiếp tục lấy con ra nói đùa một cách vô duyên.

Chồng bắt tôi chọn con hoặc công việc

Chồng bắt tôi chọn con hoặc công việc

Tâm sự - 7 giờ trước

Nhìn những người phụ nữ được tự do đi kiếm tiền mà tôi chạnh lòng khi nghĩ về bản thân. Cả ngày làm việc mệt mỏi, thế mà về đến nhà chồng không để tôi được yên ổn, liên tục ép phải nghỉ việc.

Cho bố chồng vay khoản tiền lớn, con dâu muốn ly hôn ngay khi đòi tiền chỉ nhận lại một câu gây sốc

Cho bố chồng vay khoản tiền lớn, con dâu muốn ly hôn ngay khi đòi tiền chỉ nhận lại một câu gây sốc

Tâm sự - 10 giờ trước

GĐXH - Mấy tuần nay tôi suy sụp vì lỡ nhắc tới khoản tiền mà bố chồng đã vay từ gần một năm trước.

Bất lực khi chứng kiến cảnh bạn trai ném tiền vào người chủ quán

Bất lực khi chứng kiến cảnh bạn trai ném tiền vào người chủ quán

Tâm sự - 11 giờ trước

Nhìn bạn trai gây sự với chủ quán mà tôi mất mặt vô cùng. Tôi không biết phải nói sao để anh ấy đối xử tốt với mọi người xung quanh nữa?

Choáng váng khi biết chồng đưa cả vợ cũ đi du lịch cùng

Choáng váng khi biết chồng đưa cả vợ cũ đi du lịch cùng

Tâm sự - 14 giờ trước

Trong khi tôi bận rộn với công việc và chăm sóc con thì chồng thoải mái đi du lịch với gia đình cũ. Điều tôi bức xúc nhất khi nhận được những hình ảnh và tin nhắn do vợ cũ của anh ấy gửi cho.

Mẹ vợ đột ngột qua đời, con rể dẫn về một người khiến cả nhà sửng sốt đột độ

Mẹ vợ đột ngột qua đời, con rể dẫn về một người khiến cả nhà sửng sốt đột độ

Tâm sự - 1 ngày trước

GĐXH – Sau khi lo hậu sự cho mẹ xong xuôi, có một chuyện bất ngờ đã xảy đến khiến tôi như không tin vào mắt mình…

Bị chê ít học, tôi hỏi ngược một câu khiến anh chồng cứng họng

Bị chê ít học, tôi hỏi ngược một câu khiến anh chồng cứng họng

Tâm sự - 1 ngày trước

Trong bữa cơm, anh chồng nửa đùa nửa thật chê cười tôi ít học, không bằng vợ anh ấy là giảng viên trường đại học. Tôi bình tĩnh hỏi ngược một câu mà anh ấy nghẹn họng.

Top