Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bỏ ngoài tai lời bố khuyên đừng ly hôn vì các điểm phúc tướng trên mặt vợ, tôi đã phải hối hận và nuối tiếc suốt đời

Thứ ba, 8:01 AM 18/01/2022 |

GiadinhNet – "Tôi đã quyết tâm bỏ người vợ nghèo hèn dù bố khuyên "đừng" bởi nhìn mặt đã biết cô ấy có phúc tướng, sẽ là người thành công, giàu sang, phú quý, có tương lai tốt đẹp...", một bạn đọc chia sẻ.

"Quyết tâm bỏ vợ hiền có phúc tướng

Anh N. V. T (Hải Phòng) chia sẻ: Khi lấy vợ tôi "yêu mà lấy", không quan tâm tới chuyện cô ấy có phúc tướng đẹp hay không. Ngày ấy cô ấy mới 24 tuổi, đang là thợ may cho một nhà may áo dài với thu nhập 8 triệu/tháng. Tôi là trụ cột gia đình nhưng làm văn phòng nên lương chỉ nhỉnh hơn cô ấy một chút. Với mức thu nhập ấy chỉ đủ trả tiền thuê trọ và lo cho hai đứa con chứ không thể thoát nghèo.

Vợ tôi hay làm thêm để có tiền lo cho gia đình nhỏ và chi chút cho cha mẹ hai bên. Ngày ấy tôi cảm động lắm, động viên vợ gắng để vượt qua những ngày tháng khó khăn, khi có tiền tôi chẳng để vợ phải làm đêm hôm khuya khoắt quá vất vả nữa.

Hối hận vì ly hôn cô vợ nhìn mặt đã thấy những đặc điểm phúc tướng này  - Ảnh 1.

Tôi đã bỏ người vợ thợ may nghèo hèn có phúc tướng để hơn 10 năm sau hối hận. Ảnh minh họa

Cơ hội đổi đời đến với tôi khi có bạn dẫn vào nghề môi giới bất động sản. Tôi môi giới tốt nên có tháng mang về đưa vợ 200-300 triệu tiền hoa hồng. Nhưng từ khi có tiền, giao dịch với nhiều phụ nữ khác tôi thấy vợ mình quê mùa nghèo hèn tới mức đáng khinh và tôi chẳng muốn đi cùng với tới bất cứ đâu vì quá xấu hổ.

Và tôi cặp bồ với một phụ nữ đẹp, lại giàu có nên quyết ly hôn vợ, không nuôi hai con để làm lại từ đầu. Vợ tôi khi ấy sốc lắm, nhưng vẫn nói tôi say nắng rồi về, chứ vợ chồng gắn bó bao năm, lại có hai con nên không thể nói bỏ là bỏ ngay được.

Bố tôi nói đàn ông không nên bỏ vợ có phúc tướng

Vợ cầu cứu bố mẹ chồng, hai cụ giận lắm làm um lên, nhưng tôi vẫn lạnh lùng bỏ vợ con chứ quyết không quay lại với cô vợ nghèo hèn cả đời làm thợ may. Bố tôi còn gọi riêng tôi vào phòng nói chuyện, cụ bảo:

- Vợ con không phải hạng tầm thường, trước kia nhà nó nghèo, nó chỉ là thợ may mà bố mẹ vẫn cho hai đứa lấy nhau, ấy là vì bố nhìn mặt nó thấy có phúc tướng vượng phu, nhất định sẽ giàu sang phú quý. Đàn ông đừng dại ly hôn với phụ nữ gương mặt có những đặc điểm phúc tướng ấy, nên bố gọi con vào khuyên con hãy vì hai đứa con mà giữ mái ấm gia đình.

Rồi bố tôi phân tích những phúc tướng của vợ như sau:

1. Trán cao, rộng: Là tướng phụ nữ thông minh, thành đạt, làm gì cũng tính toán tỉ mỉ, kỹ càng, vững lập trường, luôn có ý chí sống kiên cường. Dù có thất bại thì cũng là để hình thành những thành công tương lai phía trước. Những phụ nữ có trán cao rộng rất thăng tiến trong sự nghiệp và giàu có.

2. Mũi đầy đặn: Tướng mũi này đẹp hiếm có, đa phần là người đẹp quý phái, có tương lai rạng rỡ, giàu sang không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. Sự nghiệp thành công nên tiền vào như nước, cuộc sống thoải mái và hào phóng. Đặc biệt thương chồng yêu con một lòng giữ ấm hạnh phúc gia đình.

3. Lỗ tai dày, thùy châu rõ nét: Là những phụ nữ rất may mắn, thành đạt, cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi, được nhiều quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt đôi tai dày là thọ lâu. Vận mệnh sung túc, hôn nhân hạnh phúc nhiều lộc tài.

4. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn là phụ nữ rất giỏi giang siêng năng, công việc thuận lợi và giành được nhiều thành công lớn. Cuộc sống của họ thoải mái, sung túc, gia đình luôn hạnh phúc êm ấm.

5. Khuôn mày rộng mở: Cung điền trạch ( khoảng cách giữa lông mày và mắt) mở rộng, không sẹo hay nốt ruồi thì phúc khí cực kỳ tốt, rất may mắn, thành công, giàu có nhờ được nhận phúc ấm của cải từ ông bà, cha mẹ để lại. Chuyện tình cảm của họ cũng rất tốt, chồng là người thông minh, có điều kiện cực kỳ tốt.

Hối hận vì ly hôn cô vợ nhìn mặt đã thấy những đặc điểm phúc tướng này  - Ảnh 3.

Tôi rất hối hận vì từ bỏ gia đình có người vợ phúc tướng. Ảnh minh họa.

6. Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch: Đôi mắt kiểu này là quý tướng, rất hút người đối diện. Họ là tướng phụ nữ thông minh, sắc sảo, luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống. Đường hôn nhân tốt đẹp, chồng giàu có, giỏi giang, hạnh phúc.

7. Phụ nữ hai cằm: Rất ít phụ nữ có tướng hai cằm (còn gọi là cằm chẻ), ai may mắn có được sẽ là người rất xinh đẹp, với nụ cười tỏa nắng quyến rũ. Người có tướng hai cằm công việc và sự nghiệp sáng rỡ, có địa vị xã hội, cuộc sống sung sướng, gia đạo bình an hạnh phúc.

Đang thời cằm nhọn lên ngôi nên xã hội coi hai cằm là xấu, nhưng nhân tướng học trọng phụ nữ hai cằm bởi cằm càng dày thì càng có nhiều tiền tài, sang quý. Phụ nữ có hai cằm còn là tướng vượng phu, đem lại may mắn cho cả sự nghiệp, tài vận của chồng con.

8. Nhân trung (Thọ đường - là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên): Phụ nữ nhân trung dài và sâu thì sinh con trai tài, con gái quý, khỏe mạnh, thông minh, rất hiếu thuận và đặc biệt sẽ thành công trong cuộc sống. Phụ nữ có nhân trung dài là có tuổi thọ. Nếu nhân trung đậm lại dài và rõ nét là người rất hiếu thảo, có nét đẹp quyến rũ, đa số đều thành công và có kỳ tích, gia đình sung túc ấm no, hạnh phúc.

9. Tướng tai ép sát: Tai có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận, chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Tai ép sát là tướng có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ. Nếu có thái độ sống và làm việc kiên trì tốt thì gặt hái nhiều thành công vang dội, thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Đặc biệt nếu ở tai có nốt ruồi nữa thì rất giàu có, làm đâu thắng đấy và rất hiếu thảo với mẹ cha.

Rồi bố tôi bảo, vợ tôi tuy không có tất cả các quý tướng, nhưng chỉ cần 1 hoặc 2 quý tướng cũng đã tốt cho chồng con lắm rồi, càng ở với nhau thì càng giàu có, hạnh phúc... và tất cả lời bố nói tôi cho là mê tín.

Đàn ông đừng dại ly hôn với phụ nữ gương mặt có những đặc điểm này bởi nhất định họ sẽ giàu sang phúc  quý - Ảnh 1.

Sau hơn 10 năm ly hôn người vợ có phúc tướng đã thành "thiên nga". Ảnh minh họa.

Hối hận vì bỏ vợ có phúc tướng

Tôi bỏ vợ, cho cô ấy 1 tỷ để gửi tiết kiệm nuôi hai con. Hàng chục năm qua tôi bận rộn chăm lo cho vợ mới không ngó ngàng đến mẹ con cô ấy, tin chắc cô ấy mãi nghèo hèn bám víu nghề thợ may bởi không có tôi cô ấy chẳng có tương lai nào cả. Vậy mà 10 năm sau tôi vô tình gặp lại vợ cũ ở văn phòng công chứng. Cô ấy và hai con đi cùng một người đàn ông lạ với vẻ mặt rất vui vẻ tới công chứng cho căn biệt thự liền kề 19 tỉ mới mua.

Tôi ngạc nhiên vì vợ cũ trẻ đẹp, ăn mặc sang chảnh như thiên nga, chứ không phải con vịt xấu xí ngày còn làm vợ tôi. Cô ấy mỉm cười, kiêu hãnh giới thiệu chồng... và tôi càng bất ngờ hơn khi biết cô ấy đã là bà chủ của chuỗi cửa hàng áo dài chạy từ Nam chí Bắc đang ăn nên làm ra. Chồng cô ấy cũng là người kinh doanh giỏi và đã thay tôi ở vị trí nóc nhà.

Ngẫm ra thì bố tôi nói về phúc tướng của vợ cũ không sai, giờ cô ấy giàu sang, xinh đẹp, có biệt thự, xe sang... Tôi bỗng ghen tị với chồng cô ấy và tiếc… 

Giờ thì tôi hối hận lắm. Giá như ngày trước không ly hôn, ruồng bỏ vợ con thì cũng được dựa vào phúc tướng vượng phu của vợ để ngày càng giàu sang, không phải sau hơn 10 năm vẫn chỉ là người buôn bán bất động sản, thu nhập ăn theo hoa hồng. Và người đi công chứng biệt thự đẹp, ô tô sang tiền tỉ cùng ba mẹ con cô ấy là tôi, chứ không phải anh chồng mới cưới.

Rằm tháng Chạp năm nay cúng ngày nào tốt? Cách bầy mâm cỗ cúng Rằm đúng và đơn giảnRằm tháng Chạp năm nay cúng ngày nào tốt? Cách bầy mâm cỗ cúng Rằm đúng và đơn giản

GiadinhNet - Rằm tháng Chạp khép lại một năm nên rất nhiều gia đình quan tâm đến việc phải chuẩn bị mâm cỗ cúng đúng nhưng đơn giản, và cúng ngày nào thì tốt?


Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
"Trốn phố" lên Ba Vì xây biệt thự song lập kiểu Nhật đẹp như tranh

"Trốn phố" lên Ba Vì xây biệt thự song lập kiểu Nhật đẹp như tranh

- 10 giờ trước

Với tổng diện tích sử dụng khoảng 260 mét vuông, chi phí đầu tư các hạng mục như thiết kế, nội thất, trang thiết bị, cảnh quan vào khoảng 3,8 tỷ đồng/căn.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong tranh?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thấy hình ảnh gì đầu tiên trong tranh?

- 13 giờ trước

GiadinhNet - Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong tranh.

Căn hộ đơn giản nhưng ai nhìn cũng mê của đôi vợ chồng trẻ làm văn phòng

Căn hộ đơn giản nhưng ai nhìn cũng mê của đôi vợ chồng trẻ làm văn phòng

- 13 giờ trước

Căn hộ mới sau khi cải tạo của cặp vợ chồng trẻ này khiến ai nhìn thấy cũng phải tấm tắc khen đẹp.

Dùng nước đậu nành để trồng hoa, làm tốt 2 điểm này hiệu quả gấp 10 lần

Dùng nước đậu nành để trồng hoa, làm tốt 2 điểm này hiệu quả gấp 10 lần

- 13 giờ trước

GiadinhNet - Muốn sử dụng đậu tương để trồng hoa, trong quá trình sản xuất và sử dụng phải thực hiện 5 bước sau.

3 loại hoa là "con" của mặt trời, trồng một chậu ngoài ban công nở rực rỡ

3 loại hoa là "con" của mặt trời, trồng một chậu ngoài ban công nở rực rỡ

- 16 giờ trước

GiadinhNet - Hoa dâm bụt bản chất khỏe, không cần kén đất, có thể bón đất vườn thông thường.

Biến căn hộ đổ nát, lỗi thời thành không gian sống hiện đại, tiện nghi

Biến căn hộ đổ nát, lỗi thời thành không gian sống hiện đại, tiện nghi

- 17 giờ trước

Chẳng ai có thể ngờ được căn hộ cũ nát với lối thiết kế lạc hậu có thể “lột xác” thành không gian sống đầy đủ tiện nghi.

"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" đã từng sống ra sao trước khi tuyên bố ly hôn? Căn biệt thự đẳng cấp không tìm được chỗ chê!

"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" đã từng sống ra sao trước khi tuyên bố ly hôn? Căn biệt thự đẳng cấp không tìm được chỗ chê!

- 17 giờ trước

GiadinhNet - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê vừa chính thức công bố việc ly hôn với chồng doanh nhân sau 13 năm bên nhau đã khiến nhiều người bất ngờ.

7 loại thảo mộc chẳng tốn sức chăm vẫn lớn nhanh như thổi

7 loại thảo mộc chẳng tốn sức chăm vẫn lớn nhanh như thổi

- 21 giờ trước

Những loại cây thảo mộc dễ trồng sẽ tô điểm cho căn bếp, đáp ứng nhu cầu nấu nướng hàng ngày của gia đình.

3 chòm sao có chỉ số IQ siêu cao

3 chòm sao có chỉ số IQ siêu cao

- 22 giờ trước

GiadinhNet - Những người thuộc 3 chòm sao này thực sự rất thông minh, có chỉ số IQ siêu cao.

Trắc nghiệm tâm lý: Cái cây và con hổ, bạn nhìn thấy hình ảnh nào trước tiên?

Trắc nghiệm tâm lý: Cái cây và con hổ, bạn nhìn thấy hình ảnh nào trước tiên?

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Các nghiên cứu chỉ ra rằng những điều khác nhau chúng ta thấy phản ánh những tính cách khác nhau giữa mỗi chúng ta. Bạn có thể nhìn thấy hết mọi thứ bằng mắt thường nhưng bộ não của bạn lại chỉ nhận biết đầu tiên những thứ bạn cho là quan trọng.

Top