Thứ Sáu, 15/11/2019 10:25 (GTM +7)
Hà Nội
23°C / 22-25°C

Bỏ ngoài tai lời bố khuyên đừng ly hôn vì các điểm phúc tướng trên mặt vợ, tôi đã phải hối hận và nuối tiếc suốt đời

Thứ ba, 8:01 AM 18/01/2022 |

GiadinhNet – "Tôi đã quyết tâm bỏ người vợ nghèo hèn dù bố khuyên "đừng" bởi nhìn mặt đã biết cô ấy có phúc tướng, sẽ là người thành công, giàu sang, phú quý, có tương lai tốt đẹp...", một bạn đọc chia sẻ.

"Quyết tâm bỏ vợ hiền có phúc tướng

Anh N. V. T (Hải Phòng) chia sẻ: Khi lấy vợ tôi "yêu mà lấy", không quan tâm tới chuyện cô ấy có phúc tướng đẹp hay không. Ngày ấy cô ấy mới 24 tuổi, đang là thợ may cho một nhà may áo dài với thu nhập 8 triệu/tháng. Tôi là trụ cột gia đình nhưng làm văn phòng nên lương chỉ nhỉnh hơn cô ấy một chút. Với mức thu nhập ấy chỉ đủ trả tiền thuê trọ và lo cho hai đứa con chứ không thể thoát nghèo.

Vợ tôi hay làm thêm để có tiền lo cho gia đình nhỏ và chi chút cho cha mẹ hai bên. Ngày ấy tôi cảm động lắm, động viên vợ gắng để vượt qua những ngày tháng khó khăn, khi có tiền tôi chẳng để vợ phải làm đêm hôm khuya khoắt quá vất vả nữa.

Hối hận vì ly hôn cô vợ nhìn mặt đã thấy những đặc điểm phúc tướng này  - Ảnh 1.

Tôi đã bỏ người vợ thợ may nghèo hèn có phúc tướng để hơn 10 năm sau hối hận. Ảnh minh họa

Cơ hội đổi đời đến với tôi khi có bạn dẫn vào nghề môi giới bất động sản. Tôi môi giới tốt nên có tháng mang về đưa vợ 200-300 triệu tiền hoa hồng. Nhưng từ khi có tiền, giao dịch với nhiều phụ nữ khác tôi thấy vợ mình quê mùa nghèo hèn tới mức đáng khinh và tôi chẳng muốn đi cùng với tới bất cứ đâu vì quá xấu hổ.

Và tôi cặp bồ với một phụ nữ đẹp, lại giàu có nên quyết ly hôn vợ, không nuôi hai con để làm lại từ đầu. Vợ tôi khi ấy sốc lắm, nhưng vẫn nói tôi say nắng rồi về, chứ vợ chồng gắn bó bao năm, lại có hai con nên không thể nói bỏ là bỏ ngay được.

Bố tôi nói đàn ông không nên bỏ vợ có phúc tướng

Vợ cầu cứu bố mẹ chồng, hai cụ giận lắm làm um lên, nhưng tôi vẫn lạnh lùng bỏ vợ con chứ quyết không quay lại với cô vợ nghèo hèn cả đời làm thợ may. Bố tôi còn gọi riêng tôi vào phòng nói chuyện, cụ bảo:

- Vợ con không phải hạng tầm thường, trước kia nhà nó nghèo, nó chỉ là thợ may mà bố mẹ vẫn cho hai đứa lấy nhau, ấy là vì bố nhìn mặt nó thấy có phúc tướng vượng phu, nhất định sẽ giàu sang phú quý. Đàn ông đừng dại ly hôn với phụ nữ gương mặt có những đặc điểm phúc tướng ấy, nên bố gọi con vào khuyên con hãy vì hai đứa con mà giữ mái ấm gia đình.

Rồi bố tôi phân tích những phúc tướng của vợ như sau:

1. Trán cao, rộng: Là tướng phụ nữ thông minh, thành đạt, làm gì cũng tính toán tỉ mỉ, kỹ càng, vững lập trường, luôn có ý chí sống kiên cường. Dù có thất bại thì cũng là để hình thành những thành công tương lai phía trước. Những phụ nữ có trán cao rộng rất thăng tiến trong sự nghiệp và giàu có.

2. Mũi đầy đặn: Tướng mũi này đẹp hiếm có, đa phần là người đẹp quý phái, có tương lai rạng rỡ, giàu sang không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc. Sự nghiệp thành công nên tiền vào như nước, cuộc sống thoải mái và hào phóng. Đặc biệt thương chồng yêu con một lòng giữ ấm hạnh phúc gia đình.

3. Lỗ tai dày, thùy châu rõ nét: Là những phụ nữ rất may mắn, thành đạt, cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi, được nhiều quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt đôi tai dày là thọ lâu. Vận mệnh sung túc, hôn nhân hạnh phúc nhiều lộc tài.

4. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn là phụ nữ rất giỏi giang siêng năng, công việc thuận lợi và giành được nhiều thành công lớn. Cuộc sống của họ thoải mái, sung túc, gia đình luôn hạnh phúc êm ấm.

5. Khuôn mày rộng mở: Cung điền trạch ( khoảng cách giữa lông mày và mắt) mở rộng, không sẹo hay nốt ruồi thì phúc khí cực kỳ tốt, rất may mắn, thành công, giàu có nhờ được nhận phúc ấm của cải từ ông bà, cha mẹ để lại. Chuyện tình cảm của họ cũng rất tốt, chồng là người thông minh, có điều kiện cực kỳ tốt.

Hối hận vì ly hôn cô vợ nhìn mặt đã thấy những đặc điểm phúc tướng này  - Ảnh 3.

Tôi rất hối hận vì từ bỏ gia đình có người vợ phúc tướng. Ảnh minh họa.

6. Đôi mắt to, lòng đen trắng tách bạch: Đôi mắt kiểu này là quý tướng, rất hút người đối diện. Họ là tướng phụ nữ thông minh, sắc sảo, luôn giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống. Đường hôn nhân tốt đẹp, chồng giàu có, giỏi giang, hạnh phúc.

7. Phụ nữ hai cằm: Rất ít phụ nữ có tướng hai cằm (còn gọi là cằm chẻ), ai may mắn có được sẽ là người rất xinh đẹp, với nụ cười tỏa nắng quyến rũ. Người có tướng hai cằm công việc và sự nghiệp sáng rỡ, có địa vị xã hội, cuộc sống sung sướng, gia đạo bình an hạnh phúc.

Đang thời cằm nhọn lên ngôi nên xã hội coi hai cằm là xấu, nhưng nhân tướng học trọng phụ nữ hai cằm bởi cằm càng dày thì càng có nhiều tiền tài, sang quý. Phụ nữ có hai cằm còn là tướng vượng phu, đem lại may mắn cho cả sự nghiệp, tài vận của chồng con.

8. Nhân trung (Thọ đường - là đường dọc lõm giữa mũi và môi trên): Phụ nữ nhân trung dài và sâu thì sinh con trai tài, con gái quý, khỏe mạnh, thông minh, rất hiếu thuận và đặc biệt sẽ thành công trong cuộc sống. Phụ nữ có nhân trung dài là có tuổi thọ. Nếu nhân trung đậm lại dài và rõ nét là người rất hiếu thảo, có nét đẹp quyến rũ, đa số đều thành công và có kỳ tích, gia đình sung túc ấm no, hạnh phúc.

9. Tướng tai ép sát: Tai có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận, chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Tai ép sát là tướng có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ. Nếu có thái độ sống và làm việc kiên trì tốt thì gặt hái nhiều thành công vang dội, thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Đặc biệt nếu ở tai có nốt ruồi nữa thì rất giàu có, làm đâu thắng đấy và rất hiếu thảo với mẹ cha.

Rồi bố tôi bảo, vợ tôi tuy không có tất cả các quý tướng, nhưng chỉ cần 1 hoặc 2 quý tướng cũng đã tốt cho chồng con lắm rồi, càng ở với nhau thì càng giàu có, hạnh phúc... và tất cả lời bố nói tôi cho là mê tín.

Đàn ông đừng dại ly hôn với phụ nữ gương mặt có những đặc điểm này bởi nhất định họ sẽ giàu sang phúc  quý - Ảnh 1.

Sau hơn 10 năm ly hôn người vợ có phúc tướng đã thành "thiên nga". Ảnh minh họa.

Hối hận vì bỏ vợ có phúc tướng

Tôi bỏ vợ, cho cô ấy 1 tỷ để gửi tiết kiệm nuôi hai con. Hàng chục năm qua tôi bận rộn chăm lo cho vợ mới không ngó ngàng đến mẹ con cô ấy, tin chắc cô ấy mãi nghèo hèn bám víu nghề thợ may bởi không có tôi cô ấy chẳng có tương lai nào cả. Vậy mà 10 năm sau tôi vô tình gặp lại vợ cũ ở văn phòng công chứng. Cô ấy và hai con đi cùng một người đàn ông lạ với vẻ mặt rất vui vẻ tới công chứng cho căn biệt thự liền kề 19 tỉ mới mua.

Tôi ngạc nhiên vì vợ cũ trẻ đẹp, ăn mặc sang chảnh như thiên nga, chứ không phải con vịt xấu xí ngày còn làm vợ tôi. Cô ấy mỉm cười, kiêu hãnh giới thiệu chồng... và tôi càng bất ngờ hơn khi biết cô ấy đã là bà chủ của chuỗi cửa hàng áo dài chạy từ Nam chí Bắc đang ăn nên làm ra. Chồng cô ấy cũng là người kinh doanh giỏi và đã thay tôi ở vị trí nóc nhà.

Ngẫm ra thì bố tôi nói về phúc tướng của vợ cũ không sai, giờ cô ấy giàu sang, xinh đẹp, có biệt thự, xe sang... Tôi bỗng ghen tị với chồng cô ấy và tiếc… 

Giờ thì tôi hối hận lắm. Giá như ngày trước không ly hôn, ruồng bỏ vợ con thì cũng được dựa vào phúc tướng vượng phu của vợ để ngày càng giàu sang, không phải sau hơn 10 năm vẫn chỉ là người buôn bán bất động sản, thu nhập ăn theo hoa hồng. Và người đi công chứng biệt thự đẹp, ô tô sang tiền tỉ cùng ba mẹ con cô ấy là tôi, chứ không phải anh chồng mới cưới.

Rằm tháng Chạp năm nay cúng ngày nào tốt? Cách bầy mâm cỗ cúng Rằm đúng và đơn giảnRằm tháng Chạp năm nay cúng ngày nào tốt? Cách bầy mâm cỗ cúng Rằm đúng và đơn giản

GiadinhNet - Rằm tháng Chạp khép lại một năm nên rất nhiều gia đình quan tâm đến việc phải chuẩn bị mâm cỗ cúng đúng nhưng đơn giản, và cúng ngày nào thì tốt?


Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Không cần bật điều hòa cả ngày, đã có các cách chống nóng đơn giản, ít tốn tiền khi ngôi nhà ở vào cao điểm nóng

Không cần bật điều hòa cả ngày, đã có các cách chống nóng đơn giản, ít tốn tiền khi ngôi nhà ở vào cao điểm nóng

- 2 giờ trước

GiadinhNet - Không cần tốn điện bật điều hòa cả ngày, nếu áp dụng những cách đơn giản này bạn có thể phần nào khắc phục được cái nóng oi bức “tấn công” nhà mình trong những ngày hè.

Cách loại bỏ sự bừa bộn của tủ lạnh đơn giản mà hiệu quả không ngờ

Cách loại bỏ sự bừa bộn của tủ lạnh đơn giản mà hiệu quả không ngờ

- 8 giờ trước

Bếp là 'trái tim' của căn nhà, là khu vực được phụ nữ chăm chút nhất nhưng cũng là nơi khó làm sạch và giữ gìn sự gọn gàng, ngăn nắp nhất. 1 trong số đó chính là chiếc tủ lạnh.

Soi hệ tiện ích dành riêng cho con trẻ tại The Mirae Park

Soi hệ tiện ích dành riêng cho con trẻ tại The Mirae Park

- 9 giờ trước

Với hơn 40 tiện ích phong phú, đặc biệt hướng đến phát triển toàn diện cho con trẻ, phân khu The Mirae Park (thuộc dự án Imperia Smart City) đang được nhiều khách hàng săn đón, trở thành dự án rất hot khu vực phía Tây Hà Nội với giao dịch sôi động, luôn nằm top dự án có tổng lượng chốt căn nhiều nhất.

Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc

Cô nàng sở hữu khu vườn cực chill sau 3 năm chăm sóc

- 11 giờ trước

Khu vườn nhỏ của cô nàng 9x trở thành một địa điểm lý tưởng để làm mọi việc, từ nghỉ ngơi, đón khách đến chơi hay ăn uống.

Không chỉ sen, vườn nhà Dương Mỹ Linh ở Mỹ ngập sắc hoa

Không chỉ sen, vườn nhà Dương Mỹ Linh ở Mỹ ngập sắc hoa

- 23 giờ trước

GiadinhNet - Khoảng đầu tháng 6, vườn nhà Dương Mỹ Linh ngát hương thơm từ những bông sen hồng, trắng ngà nở bung trong nắng.

Ngôi nhà chưa đến 24m2 nhưng bên trong tiện nghi, chẳng thiếu thứ gì

Ngôi nhà chưa đến 24m2 nhưng bên trong tiện nghi, chẳng thiếu thứ gì

- 1 ngày trước

Tuy phải đối mặt với vấn đề hạn chế về diện tích nhưng ngôi nhà nhỏ vẫn mang đến không gian sống tiện nghi đủ cho 2 người.

Nhà bếp nổi bật với màu vàng chanh bắt mắt

Nhà bếp nổi bật với màu vàng chanh bắt mắt

- 1 ngày trước

Màu vàng là một sự lựa chọn táo bạo dành cho nhà bếp, nó ghi điểm bởi sự sáng sủa, bắt mắt và lạc quan, đem đến cho nhà bếp cái nhìn tươi mát, sạch sẽ.

Bất ngờ với 4 cách thiết kế hợp lý cho căn hộ 85m2 của vợ chồng trẻ

Bất ngờ với 4 cách thiết kế hợp lý cho căn hộ 85m2 của vợ chồng trẻ

- 1 ngày trước

Một cách thiết kế mới lạ, thu hút được ứng dụng tài tình đã được ứng dụng trong căn hộ không quá rộng của vợ chồng chị Mai Phương ở Hà Nội.

Bố chồng dứt khoát không cho mua 6 loại nhà đất này vì sợ con cái làm ăn ít tài lộc, sức khỏe kém đi

Bố chồng dứt khoát không cho mua 6 loại nhà đất này vì sợ con cái làm ăn ít tài lộc, sức khỏe kém đi

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Vay tiền bố mẹ chồng để mua nhà, nhưng đưa bố chồng đến xem nhà ông dứt khoát không cho đặt cọc, hỏi ra mới biết ở trong những ngôi nhà đó làm ăn ít tài lộc, sức khỏe kém đi...

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng

10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến cho từng phòng

- 2 ngày trước

Đại dịch khiến các chủ nhà xem lại cách bố trí nội thất cho ngôi nhà. Điều đó khiến những thiết kế dưới đây trở nên ngày càng phổ biến.

Top