Nguyên liệu:
- Mực ống: 400 gr
- Hành tây: 1 củ
- Tỏi: 3 tép
- Sốt cà ri: 2 muỗng
- Nước tương: 2 muỗng
- Đường: 10 gr
- Dầu ăn: 1 muỗng
Cách làm:
Bước 1:
Thái nhỏ hành tây, băm nhỏ tỏi.
Bước 2:
Trộn hành tỏi với xì dầu, đường và sốt cà ri. Cuối cùng là 1 muỗng dầu ăn và trộn đều.
Bước 3:
Cho mực và nước sốt vào túi zip, trộn đều và để trong tủ lạnh, ướp qua đêm.
Bước 4:
Bỏ mực ra, chiên đến khi chín vàng rồi bỏ ra đĩa.
Theo Ngôi sao