Chảo chống dính
5 sai lầm đa số mọi người mắc khi dùng chảo chống dính
Ở5 sai lầm đa số mọi người mắc khi dùng chảo chống dính
Nguy hiểm chết người khi dùng chảo chống dính sai cách
Sống khỏeGiadinhNet - Chảo chống dính không dùng để nướng hay rang thịt cháy cạnh. Tuyệt đối không làm nóng chảo khi chưa có dầu mỡ, thức ăn và không để lửa quá to khi đun nấu.
Bữa sáng với bánh mỳ chiên kiểu Pháp rưới mật ong
ĂnCác em bé sẽ rất thích bữa sáng đơn giản kiểu này vì ngon và có thể tự làm được.
Nguy cơ bệnh tật từ chất chống dính cho nồi, chảo
Sống khỏeNồi, chảo chống dính chứa PFOA (Perflurooctanoic Acid), một hợp chất có thể gây ung thư tiết ra khói độc hại khi nấu.
Lẩu 'không nước' lạ lẫm cho mùa đông Hà Nội
ĂnKhi những món lẩu truyền thống với nước cốt ninh xương đã dần trở nên quen thuộc, nhiều thực khách sẽ tìm tới những món lẩu mới lạ, gọi là lẩu nhưng chẳng hề có nước dùng.
10 mẹo hay giúp giảm chất béo trong chế biến món ăn
ĂnGiadinhNet – Các món chiên xào thường hấp dẫn hơn các món hấp luộc, vì thế để bạn vẫn được thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích đồng thời giảm được lượng chất béo có trong thức ăn giúp bạn luôn khỏe mạnh và kiểm soát được cân nặng, hãy tham khảo những hướng dẫn dưới đây.