Chống ung thư
Những thứ tế bào ung thư “sợ” nhất nhưng ai cũng vứt bỏ vì tưởng là “rác”, biết sự thật hẳn mọi người sẽ hối tiếc vô cùng
Sống khỏeTrong cuộc sống, có rất nhiều món ngon vật lạ tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh ung thư. Nhưng ngược lại, nhiều thực phẩm đang bị vứt đi hàng ngày lại chính là "biệt dược" chống ung thư mà bạn không hề hay biết.
Công dụng 'toàn năng' của hoa bí - thực phẩm bổ dưỡng tuyệt vời!
ĂnGiadinhNet – Hoa bí được Đông y coi là rau toàn năng, giàu dinh dưỡng, vị thần dược thuốc quý, chế biến được nhiều món ăn ngon, bổ rẻ cho bữa ăn gia đình. Nhưng có một số người không nên ăn hoa bí.
Ăn thường xuyên 7 món ngon "màu đỏ" này, ung thư vú cả đời không dám bén mảng đến gần bạn
Sống khỏeTheo các chuyên gia, 7 thực phẩm đỏ sau đây chứa cực nhiều các hợp chất chống ung thư vú tự nhiên nhưng rất ít người biết.
Bắp cải: Cực tốt và cực độc, biết mà tránh khi ăn kẻo "rước họa vào thân"
Sống khỏeBắp cải ngon, bổ và rất quen thuộc với bữa ăn của nhiều gia đình. Thế nhưng ăn bắp cải như thế nào để không gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là không "sinh độc" đối với một số người đại kỵ với bắp cải thì không phải ai cũng biết.
Ăn quả bơ thế này vừa vứt hết chất bổ, vừa rước độc hại vào người
Sống khỏeQuả bơ chứa rất nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho sức khỏe, ngoài ra bơ còn chống ung thư, hỗ trợ chữa nhiều bệnh nguy hiểm. Thế nhưng với một số người mắc bệnh, hoặc ăn bơ không đúng cách lại có thể vứt bỏ hết chất bổ và rước chất độc vào người.
Những công dụng của khoai lang với sức khỏe nhiều người chưa biết
Sống khỏeKhoai lang được ví như “thực phẩm vàng” là nhờ những tác dụng của khoai lang đối với sức khỏe con người như chống ung thư, cải thiện tiêu hóa, giảm cân an toàn, điều hòa huyết áp…
Ăn táo theo cách này vừa chống ung thư, vừa chữa đủ bệnh cực tốt
Sống khỏeTS. Joanna McMillan, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết: "Táo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giá trị và polyhenols là chất nổi bật giữ chìa khóa của nhiều lợi ích sức khỏe từ loại trái cây này".
Nghiên cứu mới cho thấy hành và tỏi giúp chống lại ung thư vú
Sống khỏeCó mùi thơm và vị cay nồng, những loại rau gia vị hành và tỏi này cũng có thể chống lại nhiều bệnh, như đái tháo đường, bệnh tim và ung thư, theo các bằng chứng mới được phát hiện.
Bác sĩ có 45 năm kinh nghiệm chống ung thư khuyên: Làm 3 việc này, tránh xa ung thư
Sống khỏeMọi người đều sợ ung thư, không muốn bản thân là nạn nhân của những bệnh ung thư, vậy làm thế nào để có thể phòng ngừa bệnh ung thư?
Đừng bỏ qua loại quả bổ từ vỏ đến hạt: Vừa chống ung thư, cải thiện chất lượng tinh trùng lại trị khỏi nhiều loại bệnh quen thuộc
Sống khỏeChẳng ai ngờ loại quả "bán đầy ngoài chợ" này lại chính là thần dược chống ung thư, trị tiểu đường, ngừa táo bón...
Khoa học chứng minh ăn táo mỗi ngày thực sự có tác dụng tốt hơn bạn vẫn tưởng
Sống khỏeChúng ta thường nghe câu "mỗi ngày ăn một trái táo, cả đời không cần bác sĩ" nhưng liệu điều này có chính xác. Mới đây, nhóm nghiên cứu của một trường đại học tại Anh đã chứng thực cho tác dụng của việc ăn táo hàng ngày.
Tìm ra "loại thuốc" chống ung thư hiệu quả, có sẵn trong thiên nhiên mà nhiều người không thể ngờ tới
Sống khỏeKhi biết tên "loại thuốc" chống ung thư này chắc hẳn nhiều người sẽ phải giật mình vì nó vô cùng quen thuộc.
4 loại rau xanh chống ung thư cực tốt, vừa ngon vừa rẻ nhưng nhiều người Việt vẫn bỏ qua
Sống khỏeĐây chính là những loại thực phẩm mà thành phần dinh dưỡng của chúng chứa chất chống ung thư cực kì hiệu quả.
8 loại rau quả giá rẻ bèo lại có khả năng chống ung thư cực tốt, người Việt có hết nhưng ít chú ý đến công dụng
Sống khỏeHóa ra thuốc chống ung thư không hề đắt đỏ và khó tìm kiếm, nó nằm trong chính những loại rau củ ở quanh ta nhưng ít người biết tận dụng triệt để.
"Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng" cho bệnh nhân ung thư
Sống khỏeCuốn sách về liệu pháp Hợp chất Fucoidan của TS. BS người Nhật Daisuke Tachikawa mở ra một cánh cửa mới, đầy hy vọng cho bệnh nhân ung thư khi giới thiệu một phương pháp mới giúp cải thiện chất lượng sống và hồi sinh sau cuộc chiến chống ung thư.
Thường xuyên dùng loại gia vị này cả đời không lo mắc ung thư
Sống khỏeHãy thường xuyên dùng các loại gia vị dưới đây để giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư nhé.
Cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của TS. BS người Nhật Daisuke Tachikawa mở ra một cánh cửa mới, đầy hy vọng cho bệnh nhân ung thư
Sống khỏeTS BS Daisuke Tachikawa là phó viện trưởng của Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông còn nổi tiếng là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi nhất Nhật Bản.