Nguyên liệu:
- Xương gà (4 bộ xương gà đã lọc bỏ thịt hoặc tương đương)
- 2 củ hành tím
- 3 củ hành khô
- 1 củ cà rốt
- 2 lá nguyệt quế
- 3 nhánh tỏi
- 2,5 lít nước
Cách làm
Bước 1: Rửa sạch xương gà, cắt hành tím, cà rốt và hành tím, tỏi đập dập.
Bước 2:Chuẩn bị một nồi nước, cho xương gà vào, nấu trên lửa vừa cho đến khi hơi sôi, vớt xương gà ra rửa sạch, để ráo, để riêng.
Bước 3:Cho xương gà, hành tím, tỏi, hành khô, cà rốt, lá nguyệt quế và nước vào, đun sôi trên lửa vừa.
Bước 4:Đậy nắp nồi và đun trong 3 giờ ở lửa vừa và nhỏ.
Theo Ngôi sao