Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam

Thứ sáu, 20:07 20/11/2020 | Giải trí

GiadinhNet - Đỗ Thị Hà - quê Thanh Hóa, cao 1,75 m, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội - là tân Hoa hậu Việt Nam.

> 23h48 Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 

Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa. Cô cao 1,75 m, số đo ba vòng 80-60-90 cm, là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Cô có nhan sắc ngọt ngào, trình độ học vấn tốt. Đỗ Thị Hà là trường hợp "lột xác" rõ ràng nhất trong số các thí sinh. Trước vòng chung kết, cô không nổi bật. Tuy nhiên, sau hai đêm thi phụ, cô tỏa sáng, vào Top 5 "Người đẹp Thời trang" và "Người đẹp Biển".Ở phần thi ứng xử, cô nhận câu hỏi: "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?". Cô trả lời ngắn gọn: "Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó".

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 1.

> 23h32 Trần Tiểu Vy khóc khi xuất hiện trên sân khấu

Hoa hậu Việt Nam 2018 mặc váy ôm sát màu bạc, gợi nhớ hình ảnh của cô trong đêm chung kết hoa hậu hai năm trước. Cô xúc động khi MC mời phát biểu. Người đẹp nói: "Em cảm ơn ban tổ chức đã tìm ra cô gái 18 tuổi hồn nhiên, ngây ngô, trao cho cô ấy vương miện để có được Tiểu Vy ngày hôm nay - một cô gái rạng rỡ, yêu đời". Cô cảm ơn gia đình, người hâm mộ đã luôn đồng hành. Cô chúc tân hoa hậu sẽ hoàn thành tốt vai trò mới. Trong hai năm đương nhiệm, thành tích lớn nhất của người đẹp là vào top 5 Người đẹp Nhân ái Miss World 2018. Cô là đại sứ hình ảnh của nhiều hoạt động quảng bá du lịch, tình nguyện, đồng thời thử sức làm người mẫu trên nhiều sân khấu thời trang.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 2.

> 23h26 Phạm Ngọc Phương Anh trở thành Á hậu 1

Cô cao 1,77 m, số đo ba vòng 82-61-90 cm, từng là Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam 2015. Phương Anh là thí sinh có thành tích học tập nổi trội, từng giành giải Ba cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Pháp năm 2016, có bằng IELTS 8.0 (tiếng Anh), DELF C1 (tiếng Pháp, tương đương IELTS 8.0), nhận học bổng toàn phần bốn năm tại Đại học RMIT TP HCM. Với khả năng ăn nói lưu loát, cô vào Top 5 "Người đẹp Tài năng" nhờ bài thuyết trình tiếng Pháp - Việt.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 3.

> 23h24 Nguyễn Lê Ngọc Thảo trở thành Á hậu 2

Người đẹp là một trong số thí sinh ứng được đánh giá cao với nhan sắc, hình thể gợi cảm và kỹ năng trình diễn. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm. Ngọc Thảo vào Top 5 "Người đẹp Thời trang" lẫn "Người đẹp Biển".

> 23h10 Công bố thí sinh đạt các giải thưởng phụ

> 22h55 Nguyễn Lê Ngọc Thảo là cái tên cuối cùng vào top 5

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng Ban tổ chức đặt cho cô câu hỏi: "'Bài hát Một mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải có những câu như sau: 'Ta là con chim hót/ Ta là một nhành hoa/ Một nốt trầm xao xuyến/ Xao xuyến trong hoà ca'. Bạn muốn trở thành nốt nhạc đứng riêng lẻ hay nốt nhạc trong bản nhạc chung"'. Cô trả lời ngắn, lặp ý: "Cho dù là một nốt nhạc riêng lẻ hay nốt nhạc trong bản hoà ca, em sẽ toả sáng theo cách của riêng mình. Cũng như trong cuộc sống, không ai có thể tự chọn vị trí của riêng mình nhưng vẫn sẽ toả sáng".

> 22h53 Phạm Thị Phương Quỳnh thi ứng xử

Người đẹp Đồng Nai nhận được câu hỏi: "Nếu phải lựa chọn giữa người con hiếu thảo trong gia đình và người có ích trong xã hội, bạn sẽ lựa chọn điều gì?". Cô trả lời ngắn gọn: "Đó là hai điều chúng ta hướng đến trong cuộc sống. Nếu phải lựa chọn, tôi xin được tham lam chọn cả hai".

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 4.

Phạm Thị Phương Quỳnh.

> 22h51 Phạm Ngọc Phương Anh thi ứng xử

Thí sinh thứ ba vào top 5 - Phương Anh - nhận được câu hỏi: "Giữa một trái tim ấm và cái đầu lạnh, đâu là yếu tố tiên quyết đưa chúng ta đến thành công, hạnh phúc?". Cô trả lời: "Với cái đầu lạnh, chúng ta sẽ đưa ra những quyết định lý trí. Với trái tim ấm, chúng ta sẽ cảm nhận được những điều ấm áp. Chúng ta phải dung hoà hai yếu tố này để có được hạnh phúc và thành công của mình".

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 5.

Phạm Ngọc Phương Anh.

> 22h49 Đỗ Thị Hà thi ứng xử

Thí sinh thứ hai vào top 5 nhận câu hỏi: "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?". Cô trả lời ngắn gọn: "Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó".

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 6.

> 22h47 Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành Người đẹp Nhân ái, chính thức bước vào top 5 và thi ứng xử

Cô bốc thăm được câu hỏi: "Hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày một nhiều. Bạn có đồng ý với quan điểm: vì con người đối xử tàn nhẫn với thiên nhiên nên thiên nhiên đang trả thù con người hay không?". Cô trả lời: "Mẹ thiên nhiên luôn yêu thương con người nhưng vì lòng tham vô đáy, con người vô tình làm đau mẹ thiên nhiên. Giờ con người phải chịu trách nhiệm với hành động của mình. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn thời gian để sửa chữa sai lầm, chúng ta phải hành động ngay, hành động lập tức, đóng góp cho môi trường nhiều hơn, Cố lên thế hệ trẻ".

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 7.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

> 22h34 Công bố Top 10

9 thí sinh còn lại trong Top 10 gồm: Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Thu Phương, Phạm Ngọc Phương Anh, Hoàng Bảo Trâm, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Thị Tường Vy, Đỗ Thị Hà, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh.

> 22h32 Nguyễn Lê Ngọc Thảo đoạt danh hiệu Người đẹp Biển

Ngọc Thảo vào thẳng Top 10 chung cuộc. Cô là một trong số thí sinh ứng được đánh giá cao với nhan sắc, hình thể gợi cảm và kỹ năng trình diễn. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 81-61-95 cm. Ngọc Thảo vào Top 5 "Người đẹp Thời trang" lẫn "Người đẹp Biển". Tuy nhiên, gương mặt sắc sảo của cô bị nhiều khán giả cho là không phù hợp với tiêu chí Hoa hậu Việt Nam, vốn chuộng nét đẹp mềm mại. Dù vậy, cô được dự đoán vào đến Top 5 chung cuộc.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 8.

Người đẹp Biển Nguyễn Lê Ngọc Thảo

> 22h23 Top 15 trình diễn trang phục dạ hội

15 người đẹp chọn đầm ôm sát, chất liệu xuyên thấu hoặc bắt sáng để tôn hình thể, bước đi trên nền nhạc sôi động. So với các năm trước, phần thi trang phục dạ hội năm nay diễn ra ngắn gọn hơn.

> 22h17 Minh Tuyết, Dương Triệu Vũ trình diễn lãng mạn

Dương Triệu Vũ ngồi đàn piano, hát ca khúc Em về tinh khôi của nhạc sĩ Quốc Bảo. Minh Tuyết tiếp nối với bài Gương thần. Sân khấu được trang hoàng nhiều ngọn nến trắng, sáng lung linh để quảng bá cho dự án bán nến gây quỹ từ thiện của ban tổ chức, các người đẹp Hoa hậu Việt Nam.

> 22h10 Chương trình tri ân nghề giáo

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói vì diễn ra đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chung kết Hoa hậu Việt Nam dành một tiết mục tôn vinh những "người lái đò". Tốp ca nữ biểu diễn liên khúc Bụi phấn, Bài học đầu tiên.

> 22h05 Phần trình diễn của các nghệ sĩ nhí

> 22h Công bố top 15

Đó là các thí sinh Lê Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Bích Thùy, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Ngọc Hồng Đào, Hoàng Bảo Trâm, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Phương, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Kết quả này không bất ngờ, vẫn nằm trong dự đoán của số đông khán giả trước chung kết.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 9.

> 21h47 Thí sinh cao 1,84 m được chọn vào top 22

22 cô gái tiếp theo được  ban giám khảo lựa chọn là Bùi Thị Thanh Nhàn, Phạm Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Võ Ngọc Hồng Đào, Lê Thị Tường Vy, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Hoàng Ái Nhi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phù Bảo Nghi, Lê Trúc Linh, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phạm Thị Phương Quỳnh, Doãn Hải My, Võ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm. Cô gái cao 1,84 m Lê Nguyễn Bảo Ngọc giành được tấm vé đi tiếp.

> 21h42 Công bố top 5 người đẹp được yêu thích nhất và người đẹp truyền thông

Sau màn trình diễn của Binz, MC công bố top 5 Người đẹp được yêu thích nhất, gồm Đậu Hải Minh Anh, Phù Bảo Nghi, Đỗ Thị Hà, Lê Thị Tường Vy, Phạm Thị Ngọc Ánh. Đậu Hải Minh Anh là người chiến thắng và được vào thẳng top 22.

Tiếp đến, top 5 Người đẹp truyền thông gọi tên Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Minh Trang, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm. Đỗ Thị Hà giành chiến thắng và có mặt trong top 22.

> 21h39 Ca sĩ Binz trình diễn

Binz mang bản hit sôi động lên sân khấu chung kết Hoa hậu Việt Nam. Anh thay đổi một số đoạn để phù hợp với không khí cuộc thi. Rapper và các vũ công mặc tông hồng chủ đạo - màu sắc yêu thích của anh. Cuối màn biểu diễn, top 35 thí sinh mặc áo tắm hai mảnh màu đỏ, xuất hiện cùng anh.

> 21h25 Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045) và Hoàng Bảo Trâm (SBD 088) thuyết trình Tiếng Anh và Tiếng Pháp ca ngợi đất nước

Hai người đẹp Phạm Ngọc Phương Anh (SBD 045) và Hoàng Bảo Trâm (SBD 088) cùng thể hiện bài thuyết trình song ngữ ca ngợi vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam. Phạm Ngọc Phương Anh là học sinh giỏi cấp quốc gia môn tiếng Pháp. Trong khi đó, Hoàng Bảo Trâm đã tốt nghiệp Đại học Drexel (Mỹ), giao tiếp thành thạo tiếng Anh.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 10.

Bảo Trâm và Phương Anh cũng được dự đoán vào top 10.

> 21h20 Công bố top 5 người đẹp Nhân ái

Hoa hậu Lương Thùy Linh và MC Danh Tùng công bố top 5 Người đẹp nhân ái. Năm người đẹp được xướng tên gồm SBD 093 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, SBD 018 Võ Ngọc Hồng Đào, SBD 278 Vũ Quỳnh Trang, SBD 228 Đặng Vân Ly và SBD 026 Nguyễn Thị Phượng. Thí sinh chiến thắng giải Người đẹp nhân ái sẽ được đặc cách tiến thẳng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020.

> 21h10

Hoa hậu Tiểu Vy mở đầu bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ bóng đá. Cô khoác áo choàng có in mặt huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ nổi bật của đội tuyển Việt Nam. Đỗ Thị Hà - thí sinh được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho ngôi hoa hậu - nằm trong nhóm người đẹp mặc áo dài tôn vinh đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 11.

Đỗ Thị Hà thuộc nhóm thí sinh trình diễn bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ bóng đá của NTK Ngô Nhật Huy. Nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân gây chú ý với nụ cười rạng rỡ, phong thái catwalk tự tin. Cô được nhiều người kỳ vọng sẽ lên ngôi hoa hậu.

> 21h05

Hoa hậu Việt Nam 2016 ngồi kiệu tiến vào sân khấu, mở màn phần trình diễn tiếp theo. Áo dài của Đỗ Mỹ Linh lấy ý tưởng từ tín ngưỡng thờ mẫu - di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam. Bộ sưu tập tôn vinh tín ngưỡng thờ mẫu gồm 8 thiết kế, tượng trưng cho các địa danh có liên quan đến văn hóa độc đáo trên.

Nhà thiết kế Trần Thiện Khánh muốn tôn vinh các họa tiết long, phượng trong mẫu áo dài của mình. Áo dài của các thí sinh được may kèm áo khoác ống rộng, đính kết cầu kỳ. Đậu Hải Minh Anh - thí sinh có vẻ ngoài giống Hoa hậu Đặng Thu Thảo - trình diễn trong nhóm thứ 4.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 12.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

> 20h55

Hoa hậu Kỳ Duyên diện áo dài màu đen, lấy cảm hứng từ nghệ thuật đờn ca tài tử. Cô đăng quang năm 2014, thời điểm diễn ra Festival Đờn ca tài tử. Bộ sưu tập có tông màu đen chủ đạo, sử dụng chất liệu lụa mềm mại, có các họa tiết như đàn tranh, tỳ bà, đàn cò...

> 20h50

Ngay sau tiết mục của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Ngọc Hân bước ra sân khấu. Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên, Tiểu Vy trình diễn áo dài cùng top 35. Các thí sinh được chia thành nhóm, lần lượt khoe sắc trong 5 bộ sưu tập áo dài.Ở nhóm đầu tiên, thí sinh Ngọc Thảo, Hồng Đào, Tường Vy xuất hiện nổi bật. Ngọc Thảo được đánh giá là ứng viên tiềm năng. Trong nhóm thứ hai, Thu Phương, Hoài Thương là những gương mặt được chú ý. Hoa hậu Đặng Thu Thảo diễn kết màn bộ sưu tập thứ 2. Đây là lần hiếm hoi bà mẹ hai con catwalk trên sân khấu.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 13.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

> 20h43

5 hoa hậu của thập niên 2010 sẽ xuất hiện cùng các nhóm thí sinh trong phần thi áo dài. Hoa hậu Việt Nam 2010 - Ngọc Hân - đi đầu. Cô mặc bộ sưu tập áo dài do chính cô thực hiện, lấy cảm hứng từ Thăng Long sự kiện 1.010 năm Thăng Long - Hà Nội. Sau khoảng hai tháng nghiên cứu tại các bảo tàng lịch sử, cô đưa cảm hứng hoa văn, họa tiết tiết gốm sứ thời Lý - Trần lên trang phục. Chủ đề này cũng từng được cô chọn cho đề án tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cách đây chín năm.

> 20h35

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh hát bài Kẽo ca kẽo kẹt, sáng tác của nhóm DTAP. Bài hát lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Tấm Cám, có ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ đã trải qua nhiều thử thách để vươn lên. Tiết mục mang đậm màu sắc dân gian đương đại qua chất nhạc mang âm hưởng ngũ cung, trang phục của ca sĩ và vũ đoàn.

> 20h18

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng ban tổ chức cuộc thi - cảm ơn các đơn vị tổ chức, nhà tài trợ đồng hành. Diễn ra ở thời điểm đất nước trải qua khó khăn vì dịch, thiên tai, ban tổ chức cuộc thi cùng các người đẹp, thí sinh đã có nhiều hoạt động kêu gọi ủng hộ từ thiện, thu được số tiền 14,5 tỷ đồng.Vì Covid-19, cuộc thi chỉ khởi động từ cuối tháng 9 sau nhiều lần hoãn. Từ 60 người đẹp ở ba miền, ban tổ chức chọn ra 35 thí sinh xuất sắc vào chung kết. Các hoạt động bên lề như Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thời trang... góp phần khuấy động mùa thi năm nay.

> 20h10

Á hậu Kiều Loan cùng ca sĩ Phúc Bồ trình diễn mở màn đêm thi chung kết với ca khúc mang tên Sứ mệnh - Wanna be a star.  Sau đó là màn xuất hiện của Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An cùng top 35 thí sinh.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 14.
Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 15.

Á hậu Kiều Loan chọn lối trang điểm Tây với mắt khói đậm, môi màu nude khiến vẻ ngoài của cô gợi cảm nhưng khác lạ.

> 20h05

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình đêm chung kết là Hoa hậu Lương Thùy Linh, MC Danh Tùng, MC Vũ Mạnh Cường. MC thảm đỏ là người đẹp Thùy Tiên.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà thơ Hữu Việt, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân, bác sĩ nhân trắc học Hoàng Tử Hùng.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 16.

Giám khảo Hà Kiều Anh và giám khảo Thụy Vân.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 17.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh.

Chương trình do ông Hoàng Nhật Nam làm tổng đạo diễn. Xen kẽ các phần thi là các tiết mục của dàn ca sĩ khách mời Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Hoàng Thùy Linh...

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua ba phần thi trình diễn áo dài, bikini, đầm dạ hội và ứng xử. Chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá cao về hình thể lẫn khả năng trình diễn và trình độ học vấn. Trong số đó, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Phạm Ngọc Phương Anh... là những cái tên nổi trội, được dự đoán là ứng viên của ngôi vị hoa hậu.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 18.

Người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 - đảm nhận vai trò MC thảm đỏ. Cô từng nhận giải Người đẹp nhân ái tại cuộc thi năm 2018 và thay Á hậu Thúy An dự thi Miss International cùng năm.> 20h00

Đúng 20h, chương trình bắt đầu với phần trình diễn của nhạc sĩ Phúc Bồ, Á hậu Kiều Loan và Top 35 của cuộc thi.

Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam - Ảnh 19.

Theo đó, nội dung chính của đêm chung kết bao gồm:

- Top 35 sẽ trải qua lần lượt trải qua các phần thi trình diễn áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử.

- Ban giám khảo lựa chọn top 22, top 15, top 10, top 5 trước khi công bố danh hiệu hoa hậu.

- Theo chia sẻ từ ban tổ chức, tân hoa hậu sẽ đăng quang trong tà áo dài trắng bởi 2020 là năm có nhiều dấu lặng với dịch bệnh, thiên tai, mất mát.

- Hoa hậu Việt Nam 2020 đánh dấu một thập kỷ hương sắc, vì thế các cựu hoa hậu sẽ hội tụ trong màn trình diễn áo dài. Đó là Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy.

>  Từ 18h30, thảm đỏ đã nhộn nhịp với sự tham gia của rất đông người đẹp bao gồm Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga...

Các giải thưởng phụ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

- Danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất: Thí sinh Đậu Hải Minh Anh – SBD 138

- Danh hiệu Người đẹp Truyền thông: Thí sinh Đỗ Thị Hà – SBD 245

- Danh hiệu Người đẹp Biển: Thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068

- Danh hiệu Người đẹp có làn da đẹp nhất: Thí sinh Phạm Thị Phương Quỳnh – SBD 146

- Danh hiệu Người đẹp Áo dài: Thí sinh Lê Thị Tường Vy – SBD 151

- Danh hiệu Người đẹp Du lịch: Thí sinh Lê Trúc Linh – SBD 077

- Danh hiệu Người đẹp Thể thao: Thí sinh Phù Bảo Nghi – SBD 069

- Danh hiệu Người đẹp tài năng: Thí sinh Doãn Hải My – SBD 319

- Danh hiệu Người đẹp Thời trang: Thí sinh Bùi Thị Thanh Nhàn – SBD 052

TA (th)

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Tags:
Thanh Bùi lần đầu tiên tiết lộ 'chuyện nhà vợ', hé mở cuộc sống hiện tại

Thanh Bùi lần đầu tiên tiết lộ 'chuyện nhà vợ', hé mở cuộc sống hiện tại

Giải trí - 26 phút trước

GĐXH - Thanh Bùi cho biết 'chuyện nhà vợ' không ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của anh. Anh và 2 con thích nghi nhanh với cuộc sống mới.

Myra Trần: Mua nhà ở tuổi 24, vượt cú sốc bị người yêu lừa dối

Myra Trần: Mua nhà ở tuổi 24, vượt cú sốc bị người yêu lừa dối

Giải trí - 1 giờ trước

Myra Trần thừa nhận cô từng có giai đoạn rơi vào khủng hoảng, liên tục gặp những chuyện không may từ sự nghiệp đến tình cảm.

Mẹ con người mẫu bị sát hại kinh hoàng, nghi phạm là... chồng cũ của mẹ

Mẹ con người mẫu bị sát hại kinh hoàng, nghi phạm là... chồng cũ của mẹ

Giải trí - 2 giờ trước

Người mẫu Nga Irina Dvizova (42 tuổi) và con gái Dayana (15 tuổi) bị sát hại khi đang lưu lại Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện tại, chồng cũ của Irina đã bị đưa vào diện nghi phạm bị truy nã.

Màn ảnh Việt thập niên 90 từng có 1 "biểu tượng gợi cảm", giờ gần 50 tuổi vẫn vô cùng quyến rũ

Màn ảnh Việt thập niên 90 từng có 1 "biểu tượng gợi cảm", giờ gần 50 tuổi vẫn vô cùng quyến rũ

Giải trí - 3 giờ trước

Y Phụng được xem là "biểu tượng gợi cảm" đời đầu của làng giải trí Việt.

Hoa hậu Việt Nam hôn nhân viên mãn: Ngọc Hân 2 bàn tay trắng tạo nên sự nghiệp, tổ ấm bình yên

Hoa hậu Việt Nam hôn nhân viên mãn: Ngọc Hân 2 bàn tay trắng tạo nên sự nghiệp, tổ ấm bình yên

Giải trí - 15 giờ trước

GĐXH - Ngọc Hân chính là người đẹp khởi nghiệp thành công bằng chính sự nỗ lực của mình. Từ người đẹp có gia cảnh bình thường, hiện tại nhờ làm việc chăm chỉ cô đã có sự nghiệp ổn định và tổ ấm hạnh phúc.

Nam người mẫu từng yêu say đắm tỷ phú hơn 32 tuổi, cuộc sống hiện tại ra sao?

Nam người mẫu từng yêu say đắm tỷ phú hơn 32 tuổi, cuộc sống hiện tại ra sao?

Giải trí - 16 giờ trước

Sau khi chia tay nữ tỷ phú hơn 32 tuổi, người mẫu Vũ Hoàng Việt giờ đang có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc bên bạn gái nóng bỏng, sexy cùng lứa tuổi.

4 diễn viên chính 'Chúng ta của 8 năm sau' có động thái chuẩn bị chia tay khán giả

4 diễn viên chính 'Chúng ta của 8 năm sau' có động thái chuẩn bị chia tay khán giả

Giải trí - 16 giờ trước

GĐXH - Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính "Chúng ta của 8 năm sau" đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ.

Việt Anh, Thu Quỳnh nhận tin vui, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chúc mừng

Việt Anh, Thu Quỳnh nhận tin vui, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chúc mừng

Giải trí - 19 giờ trước

GĐXH - Dàn diễn viên "Cuộc chiến không giới tuyến": Việt Anh, Thu Quỳnh, Thái Sơn, Hà Việt Dũng,... lần lượt chia sẻ cảm xúc khi nhận Bằng khen Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký tặng.

Bất ngờ Phan Kim Oanh vẫn giữ vương miện Mrs Grand International dù hết nhiệm kỳ

Bất ngờ Phan Kim Oanh vẫn giữ vương miện Mrs Grand International dù hết nhiệm kỳ

Xem - nghe - đọc - 19 giờ trước

GĐXH - Theo thông lệ của cuộc thi, hoa hậu đăng quang sẽ hết một năm đương nhiệm và sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm. Tuy nhiên, hoa hậu Phan Kim Oanh bất ngờ làm nên lịch sự tại cuộc thi lâu đời Mrs Grand International.

Thu Hương "Cô thư ký xinh đẹp": 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng

Thu Hương "Cô thư ký xinh đẹp": 15 năm bỏ showbiz, thân với vợ cũ của chồng

Giải trí - 19 giờ trước

15 năm vắng bóng nghệ thuật, cuộc sống của diễn viên Thu Hương - người từng được yêu thích qua bộ phim "Cô thư ký xinh đẹp" - vẫn được nhiều khán giả quan tâm.

Top