Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nhà cửa hôi, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm cần dùng bột "trừ tà tẩy uế" thế nào để không bị phạm, tâm lý an yên?

Thứ ba, 20:32 12/07/2022 |

GiadinhNet - Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm, dùng bột "trừ tà tẩy uế" theo phong thủy sao cho đúng, và bột trừ tà tẩy uế cần dùng vào những thời điểm nào trong năm? Phong thủy sư Tam Nguyên sẽ giải đáp vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

Ngoài tháng 7 âm thì cần dùng bột trừ tà tẩy uế những thời điểm nào trong năm?

Xông nhà bằng bột trừ tà tẩy uế theo phong thủy, nước thơm khai vận thì ai cũng biết, nhưng cách thức tiến hành và những lưu ý khi làm việc quan trọng này không phải ai cũng biết rõ. 

Trong phong thủy rất hay dùng đốt bột trừ tà tẩy uế để xông khắp nhà, khu đất nhằm thanh tẩy năng lượng xấu, nâng cao năng lượng dương, tịnh hóa làm sạch không gian tâm linh thờ cúng thêm trang nghiêm, linh nghiệm.

Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm cần dùng bột trừ tà tẩy uế thế nào để không bị phạm? - Ảnh 1.

Ngoài thanh tẩy không gian thờ cúng, bột trừ tà tẩy uế còn dùng nhiều việc khác. Ảnh Phong thủy Tam Nguyên cung cấp.

Bột trừ tà tẩy uế dùng xông, tẩy uế khu vực đất, sân nhà, ngoài trời trước khi vào dịp lễ bái, tế lễ, bao sái tượng phật, thần tài, bao sái ban thờ thần tài, ban thờ gia tiên, lau các tượng phật, linh vật... thờ cúng - đặc biệt dùng cho việc cúng an vị Phật, các nghi lễ cúng bái, hoặc tiết lễ trong năm.

Thời điểm đốt bột xông nhà trừ tà tẩy uế không chỉ dịp tháng 7 âm, mà cả xông nhà chuẩn bị đón năm mới, lễ tết, mùng Một, ngày Rằm, đốt cạnh ban thờ hàng ngày... trước khi cúng tế để tăng thêm phần tâm linh, thanh trừ chướng khí, thu hút tài vượng lộc khí, cân bằng năng lượng.

Ngoài ra bột trừ tà tẩy uế còn được dùng vào các thời điểm sau:

- Dùng khi nhập trạch, xông nhà mới, khai trương cửa hàng, tẩy uế, xua đuổi côn trùng, thư giãn, thiền định… để nâng cao sinh khí, lấy lại ấm cúng, vượng khí, vận may...

- Dùng đốt hàng ngày để thư giãn, hỗ trợ thiền định hiệu quả, thanh trừ chướng khí, thu hút tài vượng lộc khí, cân bằng năng lượng.

- Dọn đến chỗ ở mới dùng bộ bột trừ tà, nước thơm khai vận (để loại bỏ những năng lượng xấu của chủ cũ còn vương lại, hoặc những nguồn năng lượng xấu khác) để đón may mắn và nguồn sinh khí tốt lành mới.

- Dùng khi muốn khai vận, chiêu tài, nạp phúc khí, vượng khí. Khi bao sái vật phẩm phong thủy giúp khai quang, nhập khí, tăng cường linh lực, khai quang điểm nhãn pháp khí phong thủy, những linh vật phong thủy để lâu ngày, vật phẩm phong thủy trước khi khai quang, các bình, lọ, tác phẩm nghệ thuật, đá phong thủy trước khi mang vào nhà... Trước hết hãy lau bằng nước sạch, hoặc nước pha rượu trắng. Sau đó dùng khăn sạch lau 1 lần, rồi dùng rượu trừ tà khai vận lau lại.

- Xông khí trong nhà trước khi làm lễ nhập trạch, xoay đặt lại ban thờ, giường ngủ...

- Tẩy uế cho các ngôi nhà mới xây xong, hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà, đất bán mãi không được... thì dùng bột tẩy uế, trừ tà để xông khí nhà ở, dọn dẹp tẩy uế...

- Xông nhà, tẩy uế cho những ngôi nhà kinh doanh ế ẩm, nhà có người bệnh ốm lâu ngày không khỏi sinh ra nhiều tà khí - thì nên xông nhà, tẩy uế giúp loại bỏ xui xẻo, phong long, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà...

- Khi cảm thấy bất ổn trong cuộc sống (như có năng lượng xấu quấy phá, buôn bán ế ẩm kéo dài không có lý do, xui xẻo, đất đai mua bán mãi không được, có phá thai, hư thai, quan hệ bất chính...) thì nên xông nhà, tẩy uế khí thường xuyên.

- Cúng động thổ trước lúc xây nhà, cúng nhập trạch trước lúc về nhà mới, đốt tiêu khử mắc chứng phong long, trừ khử việc dùng thư ếm hãm hại người khác, đốt hóa giải mua bán ế ẩm, xui xẻo trong cuộc sống, trừ khử trong gia thất có năng lượng xấu quấy phá, đốt giải hạn xấu.

- Xông khí nơi kinh doanh, buôn bán khi khai trương, ngày vía thần tài; Xông khí nhà, công ty, cửa hàng vào cuối năm và các dịp lễ tạ ơn...;

- Xả xui cuối năm, năm cũ nhiều chuyện vui buồn xui rủi - cuối năm cần dùng bột trừ tà, nước khai vận để xông nhà, khử uế chuẩn bị đón năm mới bình an, may mắn hơn.

- Lau rửa các đồ dùng của người ốm lâu ngày như giường, tủ, bàn ghế, các đồ dùng để lâu trong kho, các món đồ dùng (bàn ghế, giường tủ...).

- Xông khí nhà gần nghĩa trang, bệnh viện nhà xác; Xông khí khi tới nơi âm khí nặng nề (nghĩa trang, bệnh viện, mộ phần, âm trạch...) giúp thanh tẩy tà khí, tạp khí để tăng cường vượng khí cho khu vực đó.

- Kích hoạt, nạp khí trong không gian ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, công ty...

- Khi cần giũ bỏ hết những phiền não, sân hận, tà khí cho mình và người thân.

- Lau rửa đồ dùng cũ, ô tô, xe máy, bàn ghế, trang sức giúp tẩy sạch uế khí.

Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm cần dùng bột trừ tà tẩy uế thế nào để không bị phạm? - Ảnh 4.

Nên tìm mua nước thơm khai vận, bột tẩy uế trừ tà 100% nguyên liệu thảo dược sẽ tốt hơn. Ảnh Phong thủy Tam nguyên cung cấp.

- Nhà cửa hôi hám, người thân có chuyện không may, gia thất liên tục có tai nạn, bị trùng tang, tình duyên lận đận, hay nằm mơ hay thấy ma quỷ, mắc chứng hoang tưởng, nhà có người bệnh ốm lâu... và một số việc khác nữa cũng năng xông nhà bằng bột trừ tà tẩy uế.  

Cách sử dụng bột trừ tà tẩy uế

Tùy nhà cửa lớn hay nhỏ, hoặc dùng cho việc gì thì chuyên gia phong thủy sẽ quyết định cần dùng bao nhiêu gói sản phẩm mới hiệu quả. 

Cách 1: Kết hợp với gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận + trầm nén đốt.

Cách 2: Cho gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận + 2 lít rượu trắng ngâm trước khi dùng 24 giờ, hoặc lâu hơn càng tốt.

Có nhiều cách để đốt bột trừ tà tẩy uế xông nhà đơn giản và hiệu quả, như xông lửa với than nóng, dùng lò điện để xông, và phần lớn dùng cách đốt bột trừ tà tẩy uế để xông nhà trực tiếp được nhiều người dùng hơn cả.

Đầu tiên dùng thìa sạch xúc 2-3 thìa (chừng 5gr) bột cho vào lư xông (hoặc đĩa sứ). Nên đổ bột tạo hình chóp để dễ đốt.

- Châm lửa trực tiếp vào bột (dùng bật lửa khò, hay que diêm đốt ở phần đỉnh bột), lửa cháy trên bột tắt sẽ tạo khói lan tỏa và tiếp tục cháy âm ỉ tới hết. Thỉnh thoảng lại dùng muỗng nhỏ xới bột lên cho cháy hết bột.

- Hoặc đốt một khúc hương vòng (hoặc hương que) châm lửa đặt lên trên bột cho từ cháy lan vào bột. Cách này đốt bột dễ hơn vì hương cháy tới đâu bột cháy theo tới đó, không phải mở nắp để xới lên.

Quá trình đốt bột cháy âm ỉ sẽ lan tỏa khói và hương thơm khắp không gian thờ cúng, hay ngôi nhà, khu đất... để thanh trừ tẩy uế năng lượng xấu.

Đặt lư xông đang âm ỉ khói đem đi xông khắp nhà, kể cả nhà bếp, nhà tắm, vệ sinh, tới các ngóc ngách trong nhà, rồi đi xuống và đặt ngay giữa nhà (nhà cao tầng thì đặt ở tầng 1) cho khói hương tiếp tục lan tỏa.

Mỗi lần đốt bột cháy và lan tỏa hương thơm khoảng 30 phút (tùy không gian xông nhà).

Khi đốt bột trừ tà tẩy uế xông nhà nên mở tất cả các cánh cửa, bật đèn và đi lại xông hết ngôi nhà.

Hiện có nhiều loại bột tẩy uế trừ tà trên thị trường, chất lượng, thành phần nguyên liệu cũng có khác nhau nhưng đều gọi chung là "có công dụng trừ tà". Đáng lo lắng là thành phần nguyên liệu bị pha trộn, không có công dụng mà còn mang lại hiệu quả ngược.

Vì vậy người dân có nhu cầu cần tìm sản phẩm bột tẩy uế trừ tà, nước thơm khai vận không bị tẩm chất phụ gia, hương liệu. 

Tốt nhất nên chọn loại bột trừ tà tẩy uế 100% nguyên liệu thảo dược (được bào chế từ các loại gỗ quý hoàng đàn, trầm hương, ngọc am, huyết long, sưa đỏ...), kết hợp với các linh mộc biệt dược thiên nhiên nguyên chất, mùi thơm tự nhiên tạo cảm giác thư giãn, khoan khoái... khi ngửi thấy.

Nếu bột trừ tà tẩy uế được trì chú sẽ có tác dụng kích hoạt năng lượng và công năng tích cực hơn nữa, hóa giải tốt cho những gia chủ đang gặp bế tắc, xui rủi... sớm có lại bình an, may mắn.

Tháng 7 âm đang đến, người dân nên chọn mua bột trừ tà tẩy uế, nước thơm khai vận có chất lượng ở các công ty, cửa hàng phong thủy có uy tín, để dùng đúng mục đích, đồng thời nắm vững cách sử dụng để việc làm sạch không gian cúng lễ, xông nhà đạt hiệu quả cao.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Nhà thì phải sửa gấp mà vợ cứ sợ tháng 7 âm, chuyên gia phong thủy bảo cứ yên tâm tiến hành, chỉ cần tránh những ngày này trong thángNhà thì phải sửa gấp mà vợ cứ sợ tháng 7 âm, chuyên gia phong thủy bảo cứ yên tâm tiến hành, chỉ cần tránh những ngày này trong tháng

GiadinhNet - Tránh được dọn về nhà mới tháng 7 âm thì lại phải sửa chữa gấp nhà đúng tháng cô hồn, chuyên gia nói nếu cần sửa chữa nhà cửa, hay động thổ, nâng cấp... thì chỉ cần tránh khoảng thời gian này là được.


Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Bảng lưu trữ gắn tường: Món đồ tiện dụng cho nhà diện tích nhỏ

Bảng lưu trữ gắn tường: Món đồ tiện dụng cho nhà diện tích nhỏ

- 7 giờ trước

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm và giúp những ngôi nhà diện tích nhỏ trở nên gọn gàng hơn khi sở hữu một bảng gắn tường cho tất cả những đồ vật nhỏ cần thiết của gia đình.

Căn hộ tí hon đầy màu sắc của cô gái Pháp

Căn hộ tí hon đầy màu sắc của cô gái Pháp

- 8 giờ trước

Điều khiến bạn kinh ngạc hơn cả chính là có đến 2 không gian nghỉ ngơi bên trong căn hộ nhỏ xíu chỉ rộng 30 m² này.

Bán nhà phố về quê mua đất hoang trồng cây trái: “Thấy mình già nhanh, đen nhẻm nhưng xứng đáng”

Bán nhà phố về quê mua đất hoang trồng cây trái: “Thấy mình già nhanh, đen nhẻm nhưng xứng đáng”

- 13 giờ trước

Trước khi thành một khu vườn, mảnh đất của vợ chồng trẻ chỉ là đất hoang, không ai ngó ngàng đến.

5 vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ xe ngoài trời nắng nóng

5 vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ xe ngoài trời nắng nóng

Mẹo vặt - 16 giờ trước

Mỹ phẩm là thứ không thể thiếu đối với các chị em, thế nhưng, nếu để trên xe ô tô trong điều kiện thời tiết oi nóng của mùa hè thì nó lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đấy nhé!

Căn nhà tối giản nhưng đẳng cấp của nữ người mẫu từng cưới trước khi tốt nghiệp cấp ba, sinh con khi còn tuổi teen

Căn nhà tối giản nhưng đẳng cấp của nữ người mẫu từng cưới trước khi tốt nghiệp cấp ba, sinh con khi còn tuổi teen

- 17 giờ trước

GĐXH - Diễn viên Quỳnh Lương cho biết, cô kết hôn từ năm 18 tuổi, làm đám cưới xong mới thi tốt nghiệp cấp ba và sinh con khi còn tuổi teen.

Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

Không gian biệt thự xanh mướt của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đầy đủ đến độ gia chủ không muốn dời nhà

- 1 ngày trước

GĐXH - Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đang sinh sống trong căn biệt thự 3 tầng hoành tráng với đầy đủ tiện nghi. Giá trị của cơ ngơi này phải lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

Tư vấn thiết kế và bố trí nội thất phù hợp cho nhà phố có diện tích 40m2

- 1 ngày trước

Diện tích mảnh đất của bạn không quá nhỏ lại khá vuông vức nên việc tư vấn thiết kế ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi theo đúng nhu cầu sử dụng gia đình là điều không khó.

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

Thanh niên nhớ quay quắt vị cơm tấm, bún bò khi bỏ phố, tiết lộ 3 điều phải lường trước nếu chọn sống ở quê

- 1 ngày trước

Hiện tại anh chàng đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trên hành trình bỏ phố về quê.

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

Những mẫu biệt thự sân vườn đẹp xuất sắc

- 1 ngày trước

Trong bối cảnh nhịp sống ngày càng tấp nập, hối hả, các mẫu biệt thự sân vườn trở thành xu hướng được lựa chọn cho gia chủ tìm kiếm sự bình yên, thư thái.

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

4 cách để tiết kiệm năng lượng và cắt giảm hóa đơn tiền điện

Mẹo vặt - 1 ngày trước

Tủ lạnh, tủ đông có thể là một trong những thiết bị tiêu thụ năng lượng lớn nhất trong gia đình.

Top