Hà Nội
23°C / 22-25°C

Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm cần dùng bột "trừ tà tẩy uế" thế nào để không bị phạm?

Thứ ba, 20:32 12/07/2022 |

GiadinhNet - Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm, dùng bột "trừ tà tẩy uế" theo phong thủy sao cho đúng, và bột trừ tà tẩy uế cần dùng vào những thời điểm nào trong năm? Phong thủy sư Tam Nguyên sẽ giải đáp vấn đề này để bạn đọc tham khảo.

Ngoài tháng 7 âm thì cần dùng bột trừ tà tẩy uế những thời điểm nào trong năm?

Xông nhà bằng bột trừ tà tẩy uế theo phong thủy, nước thơm khai vận thì ai cũng biết, nhưng cách thức tiến hành và những lưu ý khi làm việc quan trọng này không phải ai cũng biết rõ. 

Trong phong thủy rất hay dùng đốt bột trừ tà tẩy uế để xông khắp nhà, khu đất nhằm thanh tẩy năng lượng xấu, nâng cao năng lượng dương, tịnh hóa làm sạch không gian tâm linh thờ cúng thêm trang nghiêm, linh nghiệm.

Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm cần dùng bột trừ tà tẩy uế thế nào để không bị phạm? - Ảnh 1.

Ngoài thanh tẩy không gian thờ cúng, bột trừ tà tẩy uế còn dùng nhiều việc khác. Ảnh Phong thủy Tam Nguyên cung cấp.

Bột trừ tà tẩy uế dùng xông, tẩy uế khu vực đất, sân nhà, ngoài trời trước khi vào dịp lễ bái, tế lễ, bao sái tượng phật, thần tài, bao sái ban thờ thần tài, ban thờ gia tiên, lau các tượng phật, linh vật... thờ cúng - đặc biệt dùng cho việc cúng an vị Phật, các nghi lễ cúng bái, hoặc tiết lễ trong năm.

Thời điểm đốt bột xông nhà trừ tà tẩy uế không chỉ dịp tháng 7 âm, mà cả xông nhà chuẩn bị đón năm mới, lễ tết, mùng Một, ngày Rằm, đốt cạnh ban thờ hàng ngày... trước khi cúng tế để tăng thêm phần tâm linh, thanh trừ chướng khí, thu hút tài vượng lộc khí, cân bằng năng lượng.

Ngoài ra bột trừ tà tẩy uế còn được dùng vào các thời điểm sau:

- Dùng khi nhập trạch, xông nhà mới, khai trương cửa hàng, tẩy uế, xua đuổi côn trùng, thư giãn, thiền định… để nâng cao sinh khí, lấy lại ấm cúng, vượng khí, vận may...

- Dùng đốt hàng ngày để thư giãn, hỗ trợ thiền định hiệu quả, thanh trừ chướng khí, thu hút tài vượng lộc khí, cân bằng năng lượng.

- Dọn đến chỗ ở mới dùng bộ bột trừ tà, nước thơm khai vận (để loại bỏ những năng lượng xấu của chủ cũ còn vương lại, hoặc những nguồn năng lượng xấu khác) để đón may mắn và nguồn sinh khí tốt lành mới.

- Dùng khi muốn khai vận, chiêu tài, nạp phúc khí, vượng khí. Khi bao sái vật phẩm phong thủy giúp khai quang, nhập khí, tăng cường linh lực, khai quang điểm nhãn pháp khí phong thủy, những linh vật phong thủy để lâu ngày, vật phẩm phong thủy trước khi khai quang, các bình, lọ, tác phẩm nghệ thuật, đá phong thủy trước khi mang vào nhà... Trước hết hãy lau bằng nước sạch, hoặc nước pha rượu trắng. Sau đó dùng khăn sạch lau 1 lần, rồi dùng rượu trừ tà khai vận lau lại.

- Xông khí trong nhà trước khi làm lễ nhập trạch, xoay đặt lại ban thờ, giường ngủ...

- Tẩy uế cho các ngôi nhà mới xây xong, hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà, đất bán mãi không được... thì dùng bột tẩy uế, trừ tà để xông khí nhà ở, dọn dẹp tẩy uế...

- Xông nhà, tẩy uế cho những ngôi nhà kinh doanh ế ẩm, nhà có người bệnh ốm lâu ngày không khỏi sinh ra nhiều tà khí - thì nên xông nhà, tẩy uế giúp loại bỏ xui xẻo, phong long, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà...

- Khi cảm thấy bất ổn trong cuộc sống (như có năng lượng xấu quấy phá, buôn bán ế ẩm kéo dài không có lý do, xui xẻo, đất đai mua bán mãi không được, có phá thai, hư thai, quan hệ bất chính...) thì nên xông nhà, tẩy uế khí thường xuyên.

- Cúng động thổ trước lúc xây nhà, cúng nhập trạch trước lúc về nhà mới, đốt tiêu khử mắc chứng phong long, trừ khử việc dùng thư ếm hãm hại người khác, đốt hóa giải mua bán ế ẩm, xui xẻo trong cuộc sống, trừ khử trong gia thất có năng lượng xấu quấy phá, đốt giải hạn xấu.

- Xông khí nơi kinh doanh, buôn bán khi khai trương, ngày vía thần tài; Xông khí nhà, công ty, cửa hàng vào cuối năm và các dịp lễ tạ ơn...;

- Xả xui cuối năm, năm cũ nhiều chuyện vui buồn xui rủi - cuối năm cần dùng bột trừ tà, nước khai vận để xông nhà, khử uế chuẩn bị đón năm mới bình an, may mắn hơn.

- Lau rửa các đồ dùng của người ốm lâu ngày như giường, tủ, bàn ghế, các đồ dùng để lâu trong kho, các món đồ dùng (bàn ghế, giường tủ...).

- Xông khí nhà gần nghĩa trang, bệnh viện nhà xác; Xông khí khi tới nơi âm khí nặng nề (nghĩa trang, bệnh viện, mộ phần, âm trạch...) giúp thanh tẩy tà khí, tạp khí để tăng cường vượng khí cho khu vực đó.

- Kích hoạt, nạp khí trong không gian ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng, công ty...

- Khi cần giũ bỏ hết những phiền não, sân hận, tà khí cho mình và người thân.

- Lau rửa đồ dùng cũ, ô tô, xe máy, bàn ghế, trang sức giúp tẩy sạch uế khí.

Nhà cửa hôi, người thân có chuyện, nằm mơ thấy ma quỷ... tháng 7 âm cần dùng bột trừ tà tẩy uế thế nào để không bị phạm? - Ảnh 4.

Nên tìm mua nước thơm khai vận, bột tẩy uế trừ tà 100% nguyên liệu thảo dược sẽ tốt hơn. Ảnh Phong thủy Tam nguyên cung cấp.

- Nhà cửa hôi hám, người thân có chuyện không may, gia thất liên tục có tai nạn, bị trùng tang, tình duyên lận đận, hay nằm mơ hay thấy ma quỷ, mắc chứng hoang tưởng, nhà có người bệnh ốm lâu... và một số việc khác nữa cũng năng xông nhà bằng bột trừ tà tẩy uế.  

Cách sử dụng bột trừ tà tẩy uế

Tùy nhà cửa lớn hay nhỏ, hoặc dùng cho việc gì thì chuyên gia phong thủy sẽ quyết định cần dùng bao nhiêu gói sản phẩm mới hiệu quả. 

Cách 1: Kết hợp với gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận + trầm nén đốt.

Cách 2: Cho gạo vàng thần tài + bột trừ tà khai vận + 2 lít rượu trắng ngâm trước khi dùng 24 giờ, hoặc lâu hơn càng tốt.

Có nhiều cách để đốt bột trừ tà tẩy uế xông nhà đơn giản và hiệu quả, như xông lửa với than nóng, dùng lò điện để xông, và phần lớn dùng cách đốt bột trừ tà tẩy uế để xông nhà trực tiếp được nhiều người dùng hơn cả.

Đầu tiên dùng thìa sạch xúc 2-3 thìa (chừng 5gr) bột cho vào lư xông (hoặc đĩa sứ). Nên đổ bột tạo hình chóp để dễ đốt.

- Châm lửa trực tiếp vào bột (dùng bật lửa khò, hay que diêm đốt ở phần đỉnh bột), lửa cháy trên bột tắt sẽ tạo khói lan tỏa và tiếp tục cháy âm ỉ tới hết. Thỉnh thoảng lại dùng muỗng nhỏ xới bột lên cho cháy hết bột.

- Hoặc đốt một khúc hương vòng (hoặc hương que) châm lửa đặt lên trên bột cho từ cháy lan vào bột. Cách này đốt bột dễ hơn vì hương cháy tới đâu bột cháy theo tới đó, không phải mở nắp để xới lên.

Quá trình đốt bột cháy âm ỉ sẽ lan tỏa khói và hương thơm khắp không gian thờ cúng, hay ngôi nhà, khu đất... để thanh trừ tẩy uế năng lượng xấu.

Đặt lư xông đang âm ỉ khói đem đi xông khắp nhà, kể cả nhà bếp, nhà tắm, vệ sinh, tới các ngóc ngách trong nhà, rồi đi xuống và đặt ngay giữa nhà (nhà cao tầng thì đặt ở tầng 1) cho khói hương tiếp tục lan tỏa.

Mỗi lần đốt bột cháy và lan tỏa hương thơm khoảng 30 phút (tùy không gian xông nhà).

Khi đốt bột trừ tà tẩy uế xông nhà nên mở tất cả các cánh cửa, bật đèn và đi lại xông hết ngôi nhà.

Hiện có nhiều loại bột tẩy uế trừ tà trên thị trường, chất lượng, thành phần nguyên liệu cũng có khác nhau nhưng đều gọi chung là "có công dụng trừ tà". Đáng lo lắng là thành phần nguyên liệu bị pha trộn, không có công dụng mà còn mang lại hiệu quả ngược.

Vì vậy người dân có nhu cầu cần tìm sản phẩm bột tẩy uế trừ tà, nước thơm khai vận không bị tẩm chất phụ gia, hương liệu. 

Tốt nhất nên chọn loại bột trừ tà tẩy uế 100% nguyên liệu thảo dược (được bào chế từ các loại gỗ quý hoàng đàn, trầm hương, ngọc am, huyết long, sưa đỏ...), kết hợp với các linh mộc biệt dược thiên nhiên nguyên chất, mùi thơm tự nhiên tạo cảm giác thư giãn, khoan khoái... khi ngửi thấy.

Nếu bột trừ tà tẩy uế được trì chú sẽ có tác dụng kích hoạt năng lượng và công năng tích cực hơn nữa, hóa giải tốt cho những gia chủ đang gặp bế tắc, xui rủi... sớm có lại bình an, may mắn.

Tháng 7 âm đang đến, người dân nên chọn mua bột trừ tà tẩy uế, nước thơm khai vận có chất lượng ở các công ty, cửa hàng phong thủy có uy tín, để dùng đúng mục đích, đồng thời nắm vững cách sử dụng để việc làm sạch không gian cúng lễ, xông nhà đạt hiệu quả cao.

Nhà thì phải sửa gấp mà vợ cứ sợ tháng 7 âm, chuyên gia phong thủy bảo cứ yên tâm tiến hành, chỉ cần tránh những ngày này trong thángNhà thì phải sửa gấp mà vợ cứ sợ tháng 7 âm, chuyên gia phong thủy bảo cứ yên tâm tiến hành, chỉ cần tránh những ngày này trong tháng

GiadinhNet - Tránh được dọn về nhà mới tháng 7 âm thì lại phải sửa chữa gấp nhà đúng tháng cô hồn, chuyên gia nói nếu cần sửa chữa nhà cửa, hay động thổ, nâng cấp... thì chỉ cần tránh khoảng thời gian này là được.


Phong thủy sư Tam Nguyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Penthouse 300m2 cực chất của 2 mẹ con Trương Ngọc Ánh

Penthouse 300m2 cực chất của 2 mẹ con Trương Ngọc Ánh

- 16 phút trước

GiadinhNet - Nhiều người ắt sẽ không khỏi ngưỡng mộ khi ngắm penthouse của 2 mẹ con Trương Ngọc Ánh.

Có nên đổ nước xà phòng vào bồn cầu hay không: Rất nhiều gia đình làm sai mà không biết

Có nên đổ nước xà phòng vào bồn cầu hay không: Rất nhiều gia đình làm sai mà không biết

- 7 giờ trước

Nhiều người thường có thói quen đổ nước xà phòng vào bồn cầu để làm sạch, tuy nhiên đây có phải việc làm đúng hay không?

Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ, view đắt giá sau khi vừa mới sinh con

Phạm Quỳnh Anh tậu thêm căn hộ, view đắt giá sau khi vừa mới sinh con

- 8 giờ trước

GiadinhNet - Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh vừa "nhá hàng" không gian sống mới của mình và các con lên trang cá nhân.

Trồng kim tiền nhớ làm việc này, cây nhanh đâm chồi nảy lộc, lá quanh năm xanh mướt

Trồng kim tiền nhớ làm việc này, cây nhanh đâm chồi nảy lộc, lá quanh năm xanh mướt

- 10 giờ trước

Để cây kim tiền phát triển tốt, bạn cần nhớ những điều dưới đây.

Trong phong thủy gia đình hạnh phúc, bình an, con cháu thành tài… liên quan mật thiết tới một chữ rất quan trọng này

Trong phong thủy gia đình hạnh phúc, bình an, con cháu thành tài… liên quan mật thiết tới một chữ rất quan trọng này

- 12 giờ trước

GiadinhNet - Ngày nay phong thủy được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nhưng gia đình hạnh phúc, bình an, con cháu thành tài… lại liên quan mật thiết tới một chữ rất quan trọng cùng với hành vi mọi người ứng xử, đối đãi với nhau.

5 cách đơn giản mà thông minh sắp xếp tủ lạnh vừa không lãng phí thực phẩm thừa, vừa tiết kiệm được nhiều tiền

5 cách đơn giản mà thông minh sắp xếp tủ lạnh vừa không lãng phí thực phẩm thừa, vừa tiết kiệm được nhiều tiền

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Thực phẩm thừa là điều thường thấy trong mỗi gia đình hiện đại. Đôi khi, do đời sống bận rộn, chị em phụ nữ không thể chế biến hết những thực phẩm đã chuẩn bị khiến đồ ăn quá hạn, bốc mùi gây nên tình trạng lãng phí, không thể tận dụng. Do vậy, chị em phụ nữ cần biết đến 5 cách cắt giảm lãng phí thực phẩm thừa sau đây.

8 mẹo hay giúp phòng tắm thơm tho

8 mẹo hay giúp phòng tắm thơm tho

- 1 ngày trước

Để căn phòng tắm gia đình luôn luôn thơm tho như tại spa thì những mẹo nhỏ dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

Thú vị ngắm đàn gia súc, gia cầm trong nông trại nghìn m2 ở Thủ Đức của nữ ca sĩ "Mỹ nhân ngư"

Thú vị ngắm đàn gia súc, gia cầm trong nông trại nghìn m2 ở Thủ Đức của nữ ca sĩ "Mỹ nhân ngư"

- 1 ngày trước

GiadinhNet - Ca sĩ Mỹ Lệ đang nuôi chim trĩ, ngỗng, gà sao, thỏ, bò... trong nông trại hàng nghìn m2 ở thành phố Thủ Đức.

Rắc nắm bột này lên chăn, mùi hôi hay ẩm mốc sẽ nhanh chóng biến mất như chưa từng xuất hiện

Rắc nắm bột này lên chăn, mùi hôi hay ẩm mốc sẽ nhanh chóng biến mất như chưa từng xuất hiện

- 1 ngày trước

Khi trời mưa thường xuyên, chúng ta sẽ có tâm lý ngại giặt chăn màn vì sợ độ ẩm cao sẽ khiến chăn lâu khô. Nhưng nếu lâu không giặt thì trong điều kiện môi trường ẩm ướt như vậy cũng vẫn khiến khăn bốc mùi khó chịu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài mẹo giúp chăn có mùi thơm tươi mát ngay cả khi trời mưa.

Mảnh vườn trống "xuất thần" biến thành khu vườn cổ tích

Mảnh vườn trống "xuất thần" biến thành khu vườn cổ tích

- 1 ngày trước

Với bãi cỏ xanh mướt, hoa lá đa dạng lại còn thêm căn nhà gỗ xinh xắn, khung cảnh khu vườn cổ tích hiện ra khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng mê.

Top